Water Bay Novaland | Thông tin dự án mới tại quận 2

Sự hình thành nên những khu chung cư, cao ốc, khu đô thị mới đã giúp Quận 2 không còn là khu vực thưa thớt vắng người. Ngược lại, đây trở thành quận thu hút cư dân nhiều nhất thành phố thời gian vừa qua. Quận 2 hiện đang trên đà phát triển mạnh và đây gần như trở thành mảnh đất màu mỡ mà rất nhiều chủ đầu tư tìm đến. Không bỏ qua xu hướng, Novaland cũng quyết tâm đánh dấu tên mình bằng dự án Water Bay Quận 2, hứa hẹn tiềm năng và đáng đầu tư.

water bay novaland

Water Bay là dự án như thế nào?

Dự án Novaland là một dự án có quy mô lớn (hơn 30 ha) tọa lạc tại số 26 đường Mai Chí Thọ, phường Bình Khánh, Quận 2. Dự án có vị trí một mặt tiền hướng đại lộ Mai Chí Thọ, mặt còn lại tiếp sông Sài Gòn, hướng vào Đảo Kim Cương, một dự án cũng rất nổi bật sắp sửa hoàn thiện và thuộc khu vực Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2.

Tổng quy mô dự án hơn 30 ha, hình thành 12 block, dự kiến cung cấp hơn 8000 sản phẩm chất lượng ra thị trường, trong đó có 5000 căn hộ cao cấp, 3000 căn hộ office-tel và 250 căn Shophouse. Đồng thời, với quy mô lớn, Water Bay Quận 2 sẽ được Novaland đầu tư rất nhiều vào hệ thống tiện ích, đem đến một cuộc sống đầy đủ, chất lượng.

Dự án ra mắt vào tháng 10/2018, dự kiến xây dựng và bàn giao vào năm 2021, hứa hẹn vô cùng tiềm năng để đầu tư.

water bay mat bangDự án Water Bay vị trí ở đâu?

Water Bay Novaland nằm ở mặt tiền đường Mai Chí Thọ, sát ngay bên cầu Cá Trê nhỏ, mặt còn lại hướng sông Sài Gòn. Mảnh đất mà dự án này sở hữu được SaleReal Team đánh giá là có một không hai vì nằm ngay giữa 2 khu vực hành chính, là trung tâm hành chính mới Thủ Thiêm và trung tâm hành chính Thạnh Mỹ Lợi.

Từ căn hộ Water Bay di chuyển đến Quận 1 bằng hầm Thủ Thiêm chỉ mất chưa đến 5 phút, đến cầu Thủ Thiêm mất 7 phút và tiện nhất là đi qua Quận 7 theo đường cầu Phú Mỹ chỉ mất 10 phút, di chuyển đến khu công nghệ cao Quận 9, Thủ Đức cũng mất tầm 15 phút.

Bên cạnh đó, vị trí trải dọc sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố hơn 1km, chắc chắn, cư dân dự án này sẽ vô cùng thích thú khi sống trong căn hộ trong lành, mát mẻ và có tầm view rất đẹp. Xung quanh dự án cũng là những khu đô thị lớn như Nam Rạch Chiếc, Thạnh Mỹ Lợi, An Phú – An Khánh, Thủ Thiêm, thuận lợi để thừa hưởng những tiện ích ngoại khu hiện đại nhất.

Thiết kế căn hộ Water Bay có gì hấp dẫn? Quý khách muốn tìm hiểu thiết kế căn hộ Quận 2 có thể xem TẠI ĐÂY

water bay vi tri du an

Căn hộ Water Bay chủ đầu tư là ai?

Novaland là một đơn vị bất động sản không còn lạ mặt. Tại thị trường Việt Nam, ông lớn nắm trong tay hơn 40 dự án từ căn hộ, cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại có những dự án nổi trội Lexington Recidence, Victoria Village, Tropic Garden, Sunrise City, The Tresor, Icon 56, Lakeview City,… và một vài dự án đang triển khai là The Grand Manhattan Quận 1 và Water Bay Quận 2. Hầu hết, những dự án của Novaland đều được đánh giá cao về quy mô và chất lượng bàn giao. Hệ thống tiện ích và dịch vụ sau khi dự án hoàn thành cũng rất đa dạng, hiện đại.

Dần dần, Novaland khẳng định được tiềm lực vững mạnh cũng như uy tín của một ông lớn bất động sản. Nếu khách hàng đang chú ý và có ý định đầu tư dự án Quận 2 Water Bay thì có thể hoàn toàn yên tâm.

Đánh giá của Lê Đình Phong về công ty bất động sản Novaland tham khảo nhanh: Novaland Lê Đình Phong

Căn hộ Water Bay những điểm độc đáo & tinh túy được ông lớn này mang đến cho thị trường căn hộ Quận 2 làn gió mới đầy hấp dẫn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *