Vị trí KN Paradise mang đến những tiềm năng gì?

KN Paradise là dự án nghỉ dưỡng có quy mô lớn tại Bắc bán đảo Cam Ranh và được chủ đầu tư KN Cam Ranh đầu tư. Đây là dự án được VNREP đánh giá cao nhất hứa hẹn sẽ mang đến cho quý khách hàng một khu nghỉ dưỡng bậc nhất tại Cam Ranh.

Được chủ đầu tư KN Cam Ranh xây dựng ngay bên cạnh sân bay quốc tế Cam Ranh và Bãi Dài tăng thêm giá trị cũng như thu hút lượng khách du lịch. Trong bài viết về KN Paradise Cam Ranh, VNREP sẽ gửi đến quý khách những tiềm năng khiến condotel Cam Ranh thu hút đông đảo lượng du khách đến đây.

Thông tin chi tiết dự án KN Paradise Nha Trang được thể hiện qua video:

Vị trí KN Paradise mang đến những tiềm năng gì?

Sở hữu vị trí hoàn hảo ngay mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, với lộ giới 100m đi qua hầu hết các dự án vui chơi, du lịch nghỉ dưỡng bậc nhất tọa lạc trên Bãi Dài Cam Ranh. Đây cũng chính là tuyến đường ảnh hưởng trực tiếp đến nền kinh tế du lịch Bắc bán đảo Cam Ranh. Cùng với đó là vị trí nằm liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh, giúp KN Paradise có sức hút nhất định đối với khách du lịch.

vi tri du an kn paradise

Bên cạnh đó, dự án Paradise Resort Cam Ranh còn nằm ngay Bãi Dài, một trong những bãi biển được ví như hòn ngọc quý của tỉnh Khánh Hòa. Và được bình chọn là 1 trong 10 bãi biển hoang sơ đẹp nhất hành tính, đây chính là yếu tố tăng thêm giá trị cho dự án KN Paradise.

Cơ sở hạ tầng và kết nối giao thông tại KN Paradise Nha Trang

Quý khách dễ dàng đến với khu nghỉ dưỡng KN Paradise bằng các loại hình giao thông như: đường bộ, đường thủy, đường sắt, đường hàng không.

Khu vực có kết nối giao thông thuận tiện với tuyến đường huyết mạch Nguyễn Tất Thành, nằm liền kề sân bay quốc tế Cam Ranh. Bên cạnh đó, quý khách hàng dễ dàng kết nối đến khu với huyện đảo Cam Ranh bằng các loại hình giao thông như hàng không, đường thủy, đường bộ.

Từ vị trí KN Cam Ranh, quý khách hàng chỉ mất 5 phút để di chuyển đến sân bay Cam Ranh, di chuyển vào trung tâm thành phố Cam Ranh mất khoảng 15 phút, đặc biệt chỉ 40 phút bạn dễ dàng kết nối đến thành phố biển Nha Trang.

Nhờ hạ tầng giao thông được nâng cấp đồng bộ và hiện đại, kết nối dễ dàng đến các khu vực lân cận gips Bắc bán đảo Cam Ranh thu hút được đông đảo lượng khách du lịch đến với Bãi Dài, Cam Ranh.

ket noi giao thong tai kn paradise

Với vị trí “Vàng” của khu nghỉ dưỡng KN Paradise, VNREP tin rằng đây sẽ là kênh đầu tư tiềm năng nhất trong thời gian tới tại Bắc Bán Đảo Cam Ranh, bởi những gì mà KN Paradise sở hữu. Đấy sẽ là cơ hội cho các nhà đầu tư đang tìm kiếm cho mình cơ hội được đầu tư tại Cam Ranh.

Tiềm năng khu vực mang lại cho KN Paradise Cam Ranh

Bắc bán đảo Cam Ranh sở hữu đường biển dài, bờ cát trắng, làn nước trong xanh, phân tầng độc đáo ít nơi nào có được. Đây chính là lợi điểm của Cam Ranh nói chung và dự án KN Paradise Cam Ranh nói chung.

Sân bay Cam Ranh được nâng cấp mở rộng nhằm đáp ứng tốt nhất lượng khách du lịch đến với Bắc bán đảo Cam Ranh ngày càng nhiều. Đồng thời, sân bay Cam Ranh cũng mở thêm nhiều chuyến bay nước ngoài nhằm thu hút đông đảo lượng khách du lịch ngoài nước.

Con đường Nguyễn Tất Thành đã được nâng cấp đồng bộ và hiện đại giúp Bắc bán đảo Cam Ranh kết nối dễ dàng đến 2 thành phố lớn là thành phố Cam Ranh và Nha Trang. Đường thủy cũng được đưa vào khai thác với cảng biển Cam Ranh mang đến loại hình giao thông mới cho du khách, đường sắt cũng được đưa vào khai thác với 2 ga chính là ga Suối Cát, ga Tân Hóa.

Trên đây là những thông tin được VNREP tổng hợp và chia sẻ đến cho quý khách hàng. Hy vọng những thông tin chúng tôi mang đến sẽ bổ ích cho quý khách hàng, quý khách quan tâm đến biệt thự biển Cam Ranh có thể xem thêm tại chuyên trang nghỉ dưỡng của VNREP.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *