Vị trí dự án Zeitgeist Nhà Bè có gì thuận lợi

Dự án Zeitgeist là một khu đô thị hiện đại tại khu vực Nam Sài Gòn do Gs Hàn Quốc làm chủ đầu tư, với tất cả những loại hình bất động sản tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Dự án sở hữu vị trí dự án Zeitgeist Nhà Bè vô cùng đắc địa, khu đất ven sông được xem có thế đất tốt “nhị cận giang” dòng chảy uốn lượn ôm trọn vào khu đất, như rồng nằm ôm lấy viên ngọc sáng Zeitgeist, giúp chủ nhân sống tại đây có được con đường tài lộc hanh thông, vượng khí tốt.

Bài viết này, chuyên gia SaleReal Team sẽ giới thiệu đến quý khách những thông tin mới nhất về shophouse Gs Nha Be.

zeitgeist nha be

Vị trí Zeitgeist Nhà Bè và những lợi thế nên biết trước khi mua

Vị trí Zeitgeist Nhà Bè ở đâu?

Zeitgeist sở hữu vị trí chiến lược tại Nam Sài Gòn với quý đất sạch 350ha trải dài trên địa bàn xã Phước Kiển và Nhơn Đức thuộc địa phận huyện Nhà Bè, thành phố HCM. Dự án lại khá gần với sông Nhà Bè, thuận chiều gió sông nên luôn nhận được khí hậu mát mẻ, môi trường sống vô cùng trong lành chuẩn Gu sống ưa thích của khách hàng hiện nay.

ket noi giao thong zeitgeist nha be

Bên cạnh đó dự án Zeitgeist Nhà Bè cũng nằm khá gần khu vực trung tâm Quận 7 và khu đô thị Phú Mỹ Hưng. Đã hình thành trước đó 10 năm, dân cư hiện hữu, môi trường sống tốt, nhiều tiện ích sẵn có phục vụ cư dân từ tiện ích thương mại đến y tế, giáo dục.

Gần các trục giao thông trọng yếu của khu vực như Nguyễn Hữu Thọ, Lê Văn Lương, Phạm Hữu Lầu, Nguyễn Bình giúp việc kết nối giao thông của cư dân Zeitgeist đến với các khu vực lân cận diễn ra dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Kết nối giao thông từ vị trí dự án Zeitgeist Nhà Bè

Từ căn hộ Zeitgeist cư dân có thể di chuyển theo Nguyễn Hữu Thọ đi đến trung tâm quận 7 và khu đô thị Phú Mỹ Hưng khá nhanh. Và trong trục giao thông này cư dân cũng có thể kết nối với các tuyến đường mới nâng cấp xây dựng trong thời gian gần đây như là đường Lê Văn Lương, Phạm Hữu Lầu.

Video giới thiệu dự án Zeitgeist Nhà Bè

Từ Zeitgeist Nhà Bè, cư dân có thể di chuyển qua Nguyễn Bình và Nguyễn Hữu Thọ và nối vào trục đường vành đai 3 hay còn gọi là đường đại lộ Bắc Nam đang được triển khai giúp việc di chuyển về phía Nam thành phố chạy ra quốc lộ Nguyễn Văn Linh rất thuận tiện.

Từ dự án Zeitgeist kết nối khu vực Quận 4, Quận 8, Quận 6 trong vòng 15 phút khi di chuyển qua Cầu Kênh Tẻ.

Từ căn hộ Zeitgeist mất 35 phút có thể di chuyển ra đường chính Nguyễn Văn Linh giúp cho việc di chuyển từ khu đô thị Zeitgeist diễn ra nhanh chóng hơn, có nhiều sự lựa chọn đến các nơi bạn mong muốn và đi bất kỳ đâu trong nội thành và ngoại thành thành phố Hồ Chí Minh thông qua các tuyến giao thông then chốt này.

Dự án sẽ tiến hành mở bán trong năm 2019, với mức giá khá mềm, quý khách đang quan tâm căn hộ Zeitgeist có thể đặt chỗ trước để lấy số thứ tự ưu tiên, chọn cho mình căn hộ đẹp nhất trong ngày mở bán.

Trên đây là thông tin về vị trí Zeitgeist Nhà Bè mà SaleReal và Quoc Dung Blog muốn gửi đến quý khách. Cần tham khảo thêm thông tin mới nhất về dự án khu nam Sài Gòn. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại công ty bất động sản SaleReal. Tất cả những vấn đề liên quan về dự án sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *