Vị trí dự án căn hộ Hausbelo nằm ở đâu

Được biết với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo được chủ đầu tư Ez Land làm người tiên phong dẫn dắt với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo được xây dựng tại vị trí vô cùng đắt địa với vị trí dự án tọa lạc tại 2 mặt tiền đường Liên Phường và đường Võ Chí Công.

Vị trí dự án HausBelo Quận 9

Với thuộc phường Phú Hữu tại trung tâm cốt lõi thị trường bất động sản căn hộ Quận 9 tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh và với sở hữu rất nhiều vị thế mạnh về vị trí chiến lược vô cùng đắc giá.

vi tri du an hausbelo

Được biết đến với khu vực căn hộ thì đợt đầu tiên tại đây là một khu đất trống vô cùng hoang sơ và với các cư dân tại đây thì sinh sống rất thưa thớt chưa có một dự án nào dám tiên phong phát triển khu đất này thì với tập đoàn Vingroup đã tiên phong đầu tiên đưa nền kinh tế văn hóa vào thị trường bất động sản .

Với dự án Vinhomes với sự thành công vang dội của tập đoan Vingroup thì khu vực này dần trở thành một khu dân cư đông đúc và được các nhà đầu tư khác tập trung về rất nhiều và trong đó có dự án căn hộ cao cấp Hausbelo được tập đoàn Ez Land xây dựng rất thành công tại trung tâm cốt lõi tại thị trường bất động sản khu Đông thành phố Sài Gòn .

Và được biết với dự án căn hộ cao cấp được nằm trọn vẹn trong khu đô thị sầm uất bậc nhất sầm uất đặc biệt nhất vị trí đặc biệt nhất tại trung tâm cốt lõi thị trường bất động sản khu Đông thành phố Hồ Chí Minh và được biết với khu vực dự án đã được hình thành trọn vẹn.

khu vuc du an hausbelo

Video giới thiệu hạ tầng xung quanh dự án HausBelo

Và cùng với một số dự án lớn nhỏ khác của các chủ đầu tư có tầm ảnh hưởng lớn cũng tham gia vào thị trường bất động sản này với hạ tầng tiện ích vô cùng đẳng cấp với với khu vục đã được hoàn thành một cách chỉnh chu nhất với các hoạt động thường ngày tại dự án căn hộ cao cáp Hausbelo này.

Dự án căn hộ cao caaso ngoài ra còn nằm trên khu vực cộng đồng dân cư đông đúc với hàng loạt dự án siêu phẩm đẳng cấp của các ông lớn cũng đã được hoàn thiện tại đây với các dự án đẳng cấp như Keppel Land , Nova Land , đất xanh với sự quy tụ của các dự án tỷ đô này cũng tạo điều kiện cũng như một điểm cộng cho dự án căn hộ Hausbelo .

Tọa lạc với các cư dân sinh sống tại dự án sẽ rất dể dàng di chuyển thuận lợi đến các khu vực lân cận vô cùng dể dàng và nhanh chóng nhất với khoảng cách và thời gian di chuyển được rút ngắn lại một cách tối đa giúp cư dân dể dàng thuận tiện hơn trong khả năng di chuyển cũng như kết nối với các khu vực lân cận.

Với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo thì với hạ tầng giao thông tại khu vực dự án này cũng được các chuyên gia SaleReal Team đánh giá là đã được các UBND cho lệnh nâng cấp phát triển và mở rộng những tuyến đường quan trọng huyết mạch tại dự án để cư dân có thể thoải mái di chuyển mà không cần lo nghĩ đến nạn kẹt xe trầm trọng và với những vấn đề này sẽ được giải quyết triệt để để đem lại một cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân

Qua một số bài viết bên trên được các đội ngũ SaleReal chắc lọc đến quý khách hàng và với những thông tin liên quan đến dự án cũng sẽ được chúng tôi cập nhật một cách thường xuyên và liên tục nhất tại đây.

Tiện ích nội khu dự án căn hộ Hausbelo

Được biết với thời thế hiện nay thì với khu vực dự án được biết với thời thế như hiện nay thì với thị trường bất động sản căn hộ Quận 9 được xem như một khu đô thi khép kín đầy đẳng cấp với giá trị gia tăng nhanh chóng theo hằng ngày với nhiều giá trị tiềm năng phát triển đẳng cấp mà chỉ có tại khu vực dự án có được .

Và được biết với căn hộ cao cấp Hausbelo luôn hướng đến những hộ gia đình có mức thu nhập trung bình cũng có thể sở hữu được căn hộ với chủ đầu tư đã tạo nhiều điều kiện giúp đỡ cho các cư dân có thể sở hữu lấy căn hộ của mình ,

Và được biết với dự án căn hộ cao cấp Hausbelo được nhà đầu tư Ez Land thiết kế vô cùng độc đáo với mực độ xây dựng tại dự án rất thấp và chủ yếu với phần diện tích còn lại chủ đầu tư sử dụng để thiết kế các hệ thống tiện ích nội khu đầy đẳng cấp như trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em , trung tâm mua sắm …

Với tất cả có thể đáp ứng được tối đa các nhu cầu cá nhân hằng ngày của các cư dân. và với không gian sống xanh được chủ đầu tư tâm huyết với mực đô che phủ được coi là hầu như bao quát hết toàn bộ khu vưc dự án với chủ yếu là cây xanh giúp các cư dân có thể hòa hợp với thiên nhiên và đem lại không gian sống vô cùng trong lành thoáng mát.

Qua một số thông tin bên trên được các đội ngũ SaleReal Team bật mí đến quý khách hàng và với những thông tin khác quan trọng đến dự án cũng sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục tại đây.

Giá bán căn hộ Hausbelo

Được biết với dự án căn hộ sở hữu vị trí chiến lược vô cùng đắc giá mà nhiều nhà đầu tư khác hằng mong có được và cùng với lối thiết kế vô cùng đẳng cấp thì với giá bán của dự án sẽ không quá cao bởi vì chủ đầu tư muốn hướng đến các hộ gia đình có mức thu nhập trung bình thấp cũng có thể sở hữu được căn hộ.

Với dự kiến của chủ đầu tư là sẽ có mức giá cạnh tranh tương đối thấp so với các dự án trong khu vực với giá dự kiến là từ 25 triệu – 27 triệu /m2 và đã có VAT và cũng tùy thuộc vào vị trí và đa dạng số lượng phòng.

Qua đánh giá của các chuyên gia SaleReal về một số thông tin quan trọng của dự án căn hộ Hausbelo thì với những thông tin khác sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên và liên tục tại đây để quý khách có thể tham khảo thêm về dự án Hausbelo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *