Vị trí căn hộ Opal Tower có gì đặc biệt ?

Can ho Opal Tower là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp được tập đoàn Đất Xanh đầu tư phát triển, được ưu ái bởi vị trí đắc địa ” Nhất cận thị – Nhị Cận Giang – Tam cận lộ “. Căn hộ Opal Tower tọa lạc tại mặt tiền đường Phạm Văn Đồng cách cầu Bình lợi chỉ 1km, đây là vị trí vàng mà bất kỳ ông lớn bất động sản nào cũng ao ước.

vi tri opal tower
Vị trí dự án Opal Tower thuộc Phường Hiệp Bình Chánh, quận Thủ Đức nhưng dường như nó thuộc quận Bình Thạnh khi chỉ cách Bình Thạnh bởi con sông Sài Gòn, Khu vực Hiệp Bình Chánh từ khi tuyến đường Phạm Văn Đồng hoàn thành đã thúc đẩy khu vực này phát triển nhanh chóng với rất nhiều nhà hàng, dịch vụ, trung tâm thương mại lớn lần lượt hình thành.

Tiện ích căn hộ Opal Tower : http://duannhadatxanh.com/tien-ich-du-an-opal-tower-co-gi-dac-biet/

Đặc biệt tuyến đường Phạm Văn Đồng được đánh giá là tuyến đường nội đô đẹp nhất Sài Gòn, không kẹt xe và chưa bao giờ bị ngập nước.
Nhờ vị trí đắc địa của dự án Opal Tower Thủ Đức hiện tại dù dự án chưa đưa ra thông tin chính thức nhưng đã thu hút một lượng lớn khách hàng quan tâm chờ để được sở hữu cho mình một căn hộ tại đây. Qúy khách có nhu cầu về dự án Opal Tower vui lòng liên hệ PKD dự án để được tư vấn: 0901.377.389 – Mr. Thanh

Tham khảo thêm chủ đầu tư dự án Opal Tower : http://duannhadatxanh.com/chu-dau-tu-du-an-opal-tower-la-don-vi-nao/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *