Tổng quan về căn hộ Thủ Thiêm Garden

Thủ Thiêm Garden là dự án căn hộ tầm trung nằm tại phường Phước Long B, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh, được phát triển bởi công ty cổ phần đầu tư Thủ Thiêm. Dự án Thủ Thiêm Garden nằm trong khu vực được ví như mảnh đất vàng mới của khu đông Sài Gòn.

Bài viết nên đọc: 3 ưu điểm của Thủ Thiêm Garden Quận 9

Cách đây mấy năm, việc mua nhà tại khu vực quận 9, không được khách hàng hứng thú vì dân cư chưa phát triển và giao thông không thuận tiện. Nhưng hiện tại khu vực đô thị hóa, kinh tế – xã hội phát triển vượt bậc và hạ tầng giao thông mạnh nhất thành phố Sài Gòn. Với nhiều khu đô thị lớn, khu dân cư cao cấp được xây dựng và đã nhiều dự án đi vào hoạt động.

Căn hộ Thủ Thiêm Garden với loại hình căn hộ tầm trung hứa hẹn sẽ là tổ ấm lý tưởng những gia đình trẻ đang làm việc tại trung tâm thành phố.

phoi canh du an can ho thu thiem garden

Vị trí dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden Quận 9

Điểm nhấn đầu tiên mà bạn nên quan tâm của Thủ Thiêm Garden là sở hữu vị trí giao thông rất thuận tiện, gần các tuyến giao thông xương sống của quận 9 nói riêng và cả khu Đông thành phố như cao tốc Long Thành – Dầu Giây, đại lộ Võ Chí Công, đường Song Hành Cao Tốc, đường D2, Đỗ Xuân hợp, đường Liên Phường

Đón đầu sóng đầu tư với căn hộ Thủ Thiêm Garden: http://duannhadatxanh.com/don-dau-song-dau-tu-voi-can-ho-thu-thiem-garden/

Liền kết vùng của Thủ Thiêm Garden Quận 9

– Thủ Thiêm Garden -> Vàng Đai Trong -> Cầu Phú Mỹ -> Thời gian di chuyển 10 phút
– Thủ Thiêm Garden -> Vài phút đến khu CNC quận 9
– 10 phút đến đường Mai Chí Thọ -> Hầm Thủ Thiêm, Quận 1

Tiện ích dự án Thủ Thiêm Garden

Đúng như hứa hẹn với khách hàng những dự án khác mà Thủ Thiêm đã từng triển khai rất thành công với một hệ thống tiện ích chất lượng,được đầu tư và quản lý rất tốt sau bàn giao như Hồ bơi tiêu chuẩn Olympic, Công viên chạy bộ cây xanh, Phòng GYM, SPA, an ninh khép kinh 24/7 ….

Bên cạnh đó, dự án kế bên trung tâm thương mại AEON MALL, bệnh viện quận 2, chợ búa, siêu thị 24h, trường học các cấp ….

Thiết kế mặt bằng:

Đang cập nhật …

Phương thức bàn giao

Đang cập nhật ….

Tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án Thủ Thiêm Garden: http://duannhadatxanh.com/du-an/du-an-can-ho-thu-thiem-garden-quan-9/

Gọi ngay phòng kinh doanh Thủ Thiêm Garden: 0938.35.22.26

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *