Tổng hợp thông tin dự án Paris Hoàng Kim

Theo nhận định của SaleReal Team, có rất nhiều yếu tố tác động tích cực đối với thông tin dự án Paris Hoàng Kim, như giá bán thấp, vị trí thuận lợi… Đối với người mua đầu tư thì có thể xem xét đầu tư ngắn hạn và cũng có thể đầu tư dài hạn. Nếu phải vay ngân hàng 50% trở lên thì không nên đầu tư dài hạn mà đầu tư lướt sóng, còn đầu tư không phải vay thì có thể đầu tư dài hạn. Tuy nhiên nếu khách hàng đầu tư can ho Paris Hoang Kim không phải vay thì người ta thường chọn đầu tư đất nền.

Thông tin dự án Paris Hoàng Kim

Mấy năm trở lại đây, khu vực mà Paris Hoàng Kim tọa lạc là điểm đến hấp dẫn để đầu tư với mục đích cho thuê. Với Paris Hoàng Kim thì SaleReal cho rằng cũng có thể đầu tư cho thuê tốt. Sau một thời gian người đầu tư được sở hữu căn hộ với giá bán cao hơn.

tien do paris hoang kim anh that te paris hoang kim

Lợi thế của Paris Hoàng Kim là vị trí thuận lợi đối với việc mua để ở, mua để đầu tư, chất lượng công trình tốt, tiện ích cao cấp.

Vị trí dự án Paris Hoàng Kim được cho là đắc địa, vì nằm ở ngã tư 2 tuyến đường lớn là đường Trần Não và đường Lương Định Của, xung quanh có đầy đủ tiện ích, số người nước ngoài đến khu này sinh sống có dấu hiệu tăng, và sẽ tăng rất nhiều trong thời gian tới.

Khi mua căn hộ Paris Hoàng Kim khách hàng nhận được gói vay ưu đãi của ngân hàng liên kết với chủ đầu tư, gói vay có thời hạn tối đa là 20 năm và khoản vay tối đa là 70% trên tổng giá trị hợp đồng.

Khu vực gần Thủ Thiêm được đánh giá rất cao với tiềm năng đầu tư cho thuê, nơi đây có cảnh quan đẹp, môi trường sống thoáng đãng, hạ tầng phát triển tương đối tốt, có vị trí gần sông Sài Gòn.

Sắp tới đây tuyến đường Lương Định Của làm xong thì việc đi lại giữa Paris Hoàng Kim và Thủ Thiêm, quận 1 sẽ rất thuận tiện.

 Hiện tại căn hộ Paris Hoàng Kim chưa có giá bán chính thức, theo SaleReal Team dự kiến là 63 triệu/m2. Giới chuyên môn đánh giá đây là mức giá cạnh tranh, có thấp hơn một chút so với các can ho cao cap khác cùng khu vực. Trong tương lai gần giá bán sẽ tăng nhanh.

Dự án Paris Hoàng Kim là một trong số ít dự án nằm ở gần khu đô thị Thủ Thiêm, thuận lợi đáng nói nhất là hệ thống giao thông phát triển. Điều đó cũng tạo nên được sức nóng được tạo nên bởi dự án, vì thế sẽ có rất nhiều khách hàng quan tâm.

 Dự án đang được thực hiện đúng những gì mà chủ đầu tư cam kết, tiến độ xây dựng đang diễn ra đúng như kế hoạch. Đơn vị xây dựng cam kết là sẽ bàn giao nhà đúng với thời gian mà chủ đầu tư công bố.

Căn hộ Paris Hoàng Kim quận 2 được thiết kế theo phong cách hiện đại, người thiết kế chú trọng đến công năng sử dụng.

Sự thiết kế thông minh, bởi những kiến trúc sư giỏi giúp cho căn hộ đón được nhiều ánh sáng tự nhiên và gió. Một số căn hộ có view sông Sài Gòn, không phải tầm nhìn gần mà là tầm nhìn xa.

Trên đây là những thông tin về dự án Paris Hoàng Kim quận 2. Quý khách thực sự có nhu cầu mua căn hộ này, cho dù là mua để ở hay mua để đầu tư thì nên liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *