Tiện ích ngoại khu căn hộ De La Sol Capitaland

Tiện ích ngoại khu căn hộ De La Sol Capitaland? Lúc tuyển lựa căn hộ De La Sol thì cư dân sẽ được hưởng các tiện ích bên ngoài nào? Con em quý vị sẽ được học tập và vui chơi ở đâu?. Mời quý vị cũng nghiên cứu kỹ những thông tin thông qua bài viết phía dưới nhé.

Tiện ích ngoại khu xung quanh căn hộ De La Sol Capitaland

Cùng với các ưu điểm và lợi thế vốn sở hữu về hạ tầng cơ sở và giao thông tuyến phố bộ mang lại khả năng đi đến thông minh, linh hoạt và dễ dàng thì một số tiện ích xung quanh của can ho De La Sol Capitaland cuộc sống hiện đại xanh bao quanh đến từ một vài tiện ích bên ngoài căn hộ De La Sol Capitaland cũng mang đến yếu tố lựa chọn giá trị tiềm năng.

Mặt đường đầu tiên nằm trên con đường Tôn Thất Thuyết, mặt đường tiếp theo hướng nhìn về sông Kênh Tẻ, trực diện sở hữu quận 1 và quận 2, toàn bộ một vài tiện ích ngoại khu đẳng cấp và đa dạng này đều được hiện hữu.

Không một số thế, địa điểm quận 4 còn nằm rất sát mang quận 7 còn giúp phủ kín một vài tiện ích bao quanh dự án De La Sol Quận 4. Từ dao động cách này, quý vị mang thể đi lại từ 5-10 phút đến:

– trọng điểm hành chính quận 4.

– Chợ Bến Thành.

– Trạm Metro-Bến Thành

– khu đô thị mới Thủ Thiêm

– Phố đi bộ Nguyễn Huệ

– khu đô thị Phú Mỹ Hưng

de la sol gan cho ben thanh

Tiện ích trường học xung quanh dự án De La Sol Capitaland

Tại đây, quý vị sở hữu thể cho con em theo học những trường quốc tế hoặc trường công lập trên địa bàn các quận xung quanh mang bán kính trong vòng 5 km như:

– Trường quốc tế Mỹ

– Trường tiểu học: Bến Cảng, Đoàn Thị Điểm…

– Trường THCS: Nguyễn Huệ, Vân Đồn, Chi Lăng…

– Trường THPT: Nguyễn Hữu Thọ, chuyên Lê Hồng Phong, Sao Việt Vstar…

Bên cạnh đó, xung quanh căn hộ De La Sol Capitaland còn mang các tiện ích về y tếtrung tâm y tế xung quanh căn hộ De La Sol, chăm sóc sức khỏe và giải trí giải trí đang chờ các cư dân đến đây sinh sống và khám phá đấy.

Với việc nằm trong khu dân cư hiện hữu đầy đủ tiện ích cao cấp thì đây là yếu tố hấp dẫn nhiều khách hàng của căn hộ De La Sol.

Có nên mua căn hộ De La Sol không tìm hiểu ngay : TÌM HIỂU TRONG BÀI VIẾT SAU

Chia sẻ việc mua căn hộ De La Sol thì quý khách sẽ nhận được những giá trị gì

de la sol gan truong quoc te ais

Những tài liệu về dự án De La Sol quận 4 của chủ đầu tư Capitaland

Dự án căn hộ De La Sol Capitaland nằm ở tọa lạc ngay tại con đường huyết mạch của quận 4- Tôn Thất Thuyết, phường 18, quận 4, TP HCM. Đường Tôn Thất Thuyết được phân tích là 1 trong những vị trí chiến lược không những giúp kết nối giao thông thành thị cộng một vài cụm dân cư khác một cách linh hoạt mà còn thuận tiện lưu thông cùng các vùng kế cạnh của quận hoặc một số khu vực trọng tâm kinh tế-thương mại tiềm năng lớn trong tương lai.

Trong suốt những năm trở lại đó, dự án BDS tại quận 4 đã sở hữu sự chuyển mình một phương pháp rõ rệt và đáng kể. Vô vàn một vài dự án chung cư cao tầng và khu dân cư cao cấp lớn nhỏ đang mọc lên tầng ngày làm cho quỹ đất ngày dần phát triển thành khan hiếm. Mang thể nhận định rằng, dự án De La Sol Capitaland chính là 1 trong số một số dự án “vàng” được xây dựng từ mảnh đất mang diện tích hiếm hoi còn sót lại từ khu vực quận 4 đem đến tiềm năng lớn dành cho khu vực này.

Với quy hoạch phát triển Quận 4 thì trong 3 năm trở lại đây có nhiều dự án căn hộ Quận 4 đẳng cấp của chủ đầu tư lớn hình thành.

Tổng hợp các căn hộ chung cư Quận 4 nổi bật hiện nay: du an can ho Quan 4

Xem ngay liệu có nên mua căn hộ Quận 4 không và nếu mua nên mua dự án nào ngoài căn hộ De La Sol.

 

Ngoài dự án De La Sol sản phẩm mới tại Quận 4 thì hiện nay Capitaland có khá nhiều sản phẩm đẳng cấp tại Việt Nam.

Thông tin công ty Capitaland tìm hiểu ngay: tập đoàn Capitaland.

Lĩnh vực hoạt động kinh doanh và những thành tựu của Capitalandvietnam

Mặc dù chủ đầu tư Capitpaland khá chú trọng đến việc kết hợp xây dựng mô hình kiến trúc của tiện ích bên trong nhưng cũng đề cao được tính đa dạng và vượt bậc không hề kém. Dự án này mong chờ sẽ đem đến cho cư dân 1 cuộc sống hàng ngày lý tưởng nhất, tất cả nhất theo đúng nghĩa vốn có.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *