Tiện ích dự án Hausbelo có những gì?

Tôi là thành viên của SaleReal Team thuộc công ty bất động sản SaleReal, đã có kinh nghiệm làm việc tại thị trường căn hộ quận 9 và quận 2 hơn 6 năm kinh nghiệm làm việc cũng như qua nhiều giao dịch thực tế. những dự án được chúng tôi thống kê và đánh giá đều là những dự án được triển khai bởi các tập đoàn uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản Việt Nam.

Chúng tôi mong muốn mang lại một cái nhìn khách quan về tổng thể thị trường bất động sản khu Đông nói riêng và thị trường bất động sản Sài Gòn đến khách hàng. Hi vọng qua bài viết chia sẻ dự án Hausbelo quận 9 dưới góc nhìn của riêng của chúng tôi, Anh / Chị sẽ phần nào lựa chọn cho mình một ngôi nhà an cư lý tưởng cũng như một giải pháp đầu tư phù hợp với tầm tài chính của mình.

Hausbelo EZ LAND quận 9 nằm ở đâu?

Dự án căn hộ Hausbelo nằm nút giao đường Liên Phường và Võ Chí Công, thuộc phường Phú Hữu, quận 9. Đây là nơi được bao bọc bởi các tuyến đường giao thông trọng điểm của khu Đông Sài Gòn. A/C đầu tư căn hộ Hausbelo quận 9 chắc hẳn là một kênh đầu tư hợp lý vào thời điểm này, đón đầu được tiềm năng tăng giá bậc nhất khu vực quận 9.

vi tri du an hausbelo quan 9

Đây được xem là trái tim của quận 9, vị trí dự án Hausbelo nằm tại cung đường đang được UBND thành phố chú trọng đầu tư về kinh tế và thương mại dịch vụ. Các dự án có quy mô đầu tư lên đến hàng tỷ USD của các tập đoàn bất động sản hàng đầu, đây là động lực to lớn thúc đẩy giá trị căn hộ Hausbelo gia tăng nhanh chóng khi các công trình nơi đây hoàn thiện và đi vào hoạt động.

Tiện ích dự án Hausbelo có gì nổi bật?

Tiện ích nội khu: Mặt bằng dự án Hausbelo được tập đoàn EZ Land triển khai trên quỹ đất vàng còn sót lại tại khu vực này, nằm ngay 2 tuyến đường chiến lược của quận 9. Quy mô dự án hơn 8.000 m2, được xây dựng bao gồm 2 tòa block căn hộ. Những hạng mục công trình nổi bật như công viên cây xanh, shophouse thương mại và hồ bơi nằm tại khối đế của tòa nhà.

tien ich du an hausbelo

Tổng thể chung cư Hausbelo được EZ Land xây dựng với tỉ lệ vàng 7 /3. Diện tích xây dựng chỉ chiếm hơn 30% dự án và diện tích công viên cây xanh cũng như những tiện ích công cộng phục vụ riêng cho cư dân hơn 70% dự án. Đây sẽ là một môi trường sóng đẳng cấp dành cho các gia đình trẻ đang tìm kiếm một ngôi nhà an cư lâu dài, hội tụ một cộng đồng văn minh và những người hàng xóm thân thiện. Đây sẽ là một môi trường sống tuyệt vời cho các em nhỏ nơi ươm mầm cho thế hệ trẻ trong tương lai.

Video giới thiệu dự án HausBelo

Tiện ích ngoại khu: Theo thông kê của đội ngũ SaleReal Team thì dự án Hausbelo nằm liền kề các tiện ích nổi bật hàng đầu thành phố Sài Gòn. Khu công nghệ cao quận 9 là nơi tập trung nhiều tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới như SamSung, Inter..v.v. Thông tin chúng tôi cập nhật thì trong năm 2018 này khu công nghệ cao quận 9 thu hút hơn 300.000 công nhân và chuyên gia nước ngoài sinh sống tại đây, đây là thông tin tích cực đến các nhà đầu tư.

Anh chị có thể khai thác thị trường cho thuê căn hộ Hausbelo đầy hứa hẹn, với dòng tiền lãi suất ổn định hàng tháng cũng như đón đầu tiềm năng tăng giá trong thời gian tới khi hệ thống giao thông nơi đây hoàn thiện.

Khu thể thao Nam Rạch Chiếc là dự án trọng điểm của chính phủ, đây là nơi đăng cai SEA GAME 31 trong 2 năm tới. Anh chị có thể thấy khu Nam Rạch Chiếc đang quy tụ các dự án tầm cỡ hàng trăm triệu USD của các tập đoàn lớn hàng đầu Việt Nam, yếu tố này sẽ góp phần thiết lập mặt bằng giá mới cho căn hộ Hausbelo quận 9 nói riêng và giá trị bất động sản tại khu vực này.

Hi vọng quý khách hàng sẽ có những thông tin hữu ích nhất về dự án Hausbelo quận 9 qua thống kê và đánh giá dưới góc nhìn của đội ngũ SaleReal Team. Nhằm lựa chọn cho mình một kênh đầu tư đầy tiềm năng và chọn mua ngôi nhà an cư lâu dài cho các gia đình trẻ tại dự án Hausbelo EZ LAND quận 9.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *