Tiện ích căn hộ Water Bay Novaland có gì nổi bật?

Để trả lời cho câu hỏi tiện ích căn hộ Water Bay Quận 2 có gì nổi bật? Chúng tôi xin giới thiệu đến mọi người những thông tin mà chúng tôi nắm bắt được trên cơ sở góc nhìn chuyên gia ngay dưới bài viết này. Đầu tiên chúng ta sẽ cùng khám phá sự đa dang tiện nghi nội khu dự án, tiếp đó chinh phục những tiện ích đẳng cấp hàng đầu tại công trình cao cấp này.

water bay novaland lung ling ve dem

Đa dạng tiện nghi trong vùng nội khu dự án Water Bay

Water Bay Novaland theo thông tin Trần Đình Hiếu biết được là dòng sản phẩm cao cấp, thể hiện được đẳng cấp khác biệt của mình khi mang đến thế giới tiện ích hâp dẫn, tiện ích đa dạng và nếu so sánh thì chẳng hề thua kém các dự án được đầu tư khủng, quy hoạch tiện ích hiện đại khác tại khu vực Quận 2.

Căn hộ này mang đến những cảm nhận mới về thế giới tiện ích với các nơi mà cư dân tương lai có thể tìm đến. Bao gồm:

  • Nhà hàng
  • Khách sạn
  • Spa, gym…
  • Trường học
  • Hồ bơi
  • Công viên
  • Sân thể dục thể thao
  • Vườn thượng uyển, đường dạo bộ
  • Trung tâm thương mại
  • Cửa hàng.

Và rất nhiều tiện ích không thể kể tên khác nữa.

Một trong những điều đặc biệt nhất mà khi nhắc đến Water Bay, chúng ta không thể bỏ qua chính là tiện ích hồ bơi tại công trình này? Tại sao các tiện ích hồ bơi luôn được quan tâm Một phần vì đây là khu vực giúp rũ bỏ mệt mỏi hiệu quả nhất, đồng thời cảm nhận được vui đùa tại khu vực có làn nước xanh thật thích thú.

vi tri water bay novaland quan 2

Quan trọng hơn là thời thiết Sài Gòn quanh năm khô nóng, thay vì mất nhiều thời gian đi biển vì Tp HCM không có biển thì ngay tại nhà, cư dân đã có thể thoải mái bơi lợi và vui đùa thỏa thích. Hồ bơi dự án thiết kế gần 4000m2 theo tiêu chuẩn quốc tế, như các khu Resort hạng đầu tại Châu Âu. Hoạt động lọc nước được kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo nước sạch, tốt nhất.

Bên cạnh đó, tại đây chủ đầu tư đã bố trí rất nhiều điểm dừng chân và nghỉ ngơi cho quý cư dân của mình bao gồm ghế tắm nắng, các khu vực có quanh cảnh tốt, nhiều cây xanh để mọi người tập trung nói chuyện, nghỉ ngơi hay thư giãn tinh thần.

Cập nhật danh sách chung cư quận 2 mới nhất qua bài viết của Trần Đình Hiếu.

Sống tại Water Bay: An toàn và có điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt.

Tại siêu phẩm Quận 2 này, khách hàng còn được ưu tiên quy hoạch riêng khu vực chăm sóc sức khỏe với những tiện ích thiết yếu như các sân tập thể thao gồm tennis, cầu lông hay bóng chuyền. Khy gym cũng là địa chỉ không thể thiếu tại các dự án cao cấp như Water Bay.

Nhiều trường học cũng được bố trí ngay tại dự án, giờ đây gia đình và đặc biệt là quý phụ huynh, học sinh đều sẽ yên tâm khi không mất quá nhiều thời gian đưa con em đi học mà ngay gần nhà đã có các trường với dịch vụ đào tào tốt nhất,cơ sở vật chất cũng được trang bị một cách đầy đủ, tiện nghi, nhiểu thầy cô giáo kinh nghiệm và trình độ cao.

Bên cạnh đó, dịch vụ y tế và đảm bảo an ninh của khách hàng cũng được đảm bảo và cung cấp đầy đủ cho khách hàng. Yếu tố này giúp những cư dân tương lai chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Ai đang tìm kiếm một nơi hoàn hảo như Water Bay thì chọn mua ngay căn hộ này.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *