Tiến độ xây dựng The Marq HongKong Land

Dự án The Marq đã chính thức trở thành khu căn hộ đẳng cấp tiếp theo được phê duyệt xây dựng tại Nguyễn Đình Chiểu, Quận 1. Cập nhật ngay thông tin mới nhất về tiến độ xây dựng dự án The Marq được Quốc Dũng Blog chia sẻ ngay sau đây.

Tiến độ thi công căn hộ The Marq tháng 4/ 2019

Ngày 26/3, can ho The Marq do HongKong Land hợp tác cùng Hoa Lâm đầu tư phát triển chính thức được công bố ra thị trường. Khu vực xây dựng khu căn hộ đã bắt đầu triển khai giải phóng mặt bằng, quay tôn quy hoạch an toàn từ lâu. Dự án đã chính thức động thổ và thi công xây dựng, vào ngày 18 tháng 7 năm 2018.

tien do the marq the marq tien do

Khu căn hộ cao cấp Quận 1 này dự kiến hoàn thành phần móng vào tháng 7/ 2019, cất nóc vào tháng 7/ 2020 và sẽ bàn giao vào quý I năm 2022. Quốc Dũng sẽ liên tục cập nhật tiến độ xây dựng The Marq theo các giai đoạn để khách hàng kịp thời nắm bắt thông tin.

The Marq HongKong Land sẽ do Coteccons đảm nhiệm thi công. Uy tín và sự chuyên nghiệp của nhà thầu đẳng cấp này bảo đảm cho tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình.

Các đơn vị thiết kế dự án Marq HongKong Land Nguyễn Đình Chiểu

Khu căn hộ hạng sang The Marq là một tuyệt tác kiến trúc được tạo nên bởi những kiến trúc sư tài ba đến từ các đơn vị thiết kế nổi tiếng: P&T Consultants –  đơn vị thiết kế kiến trúc, Ptang Studio – đơn vị thiết kế nội thất, Ecoplan Asia – đơn vị thiết kế cảnh quan, Aurecon – đơn vị thiết kế cơ điện. Sự hợp tác giữa những thương hiệu đẳng cấp quốc tế này hứa hẹn sẽ kiến tạo nên một khu căn hộ trong mơ, một thiên đường mà Quốc Dũng Blog chưa từng được thấy giữa trung tâm thành phố.

Sở hữu phong cách thiết kế ấn tượng, The Marq HongKong Land trở thành biểu tượng kiến trúc mới của Quận 1. Hai tòa tháp căn hộ với 515 căn mang đến không gian sống đẳng cấp cho giới thượng lưu.

Một vài thông tin khác về khu căn hộ The Marq Quận 1

Dự án The Marq nằm tại số 29B đường Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, quận 1, TP.HCM, ngay kế bên A Lim Tower III – khu tòa nhà văn phòng tại số 29A, Nguyễn Đình Chiểu. Khu căn hộ sở hữu quỹ đất vàng đã được phê duyệt quy hoạch với diện tích 5.146 m2.

Quy mô xây dựng dự án không quá lớn nhưng thiết kế của khu căn hộ đặc biệt là hệ thống tiện ích nội khu đáp ứng được những tiêu chuẩn của căn hộ hạng sang. The Marq Quận 1 chỉ có 2 block cao 26 tầng, 3 tầng hầm và 1 tầng lửng, khu tiện ích chiếm 55% tổng diện tích toàn khu căn hộ với đầy đủ tiện nghi và những dịch vụ tốt nhất cho cư dân tận hưởng cuộc sống đẳng cấp.

Dự án HongKong Land Nguyễn Đình Chiểu đã chính thức nhận Booking giữ chỗ và khu nhà mẫu dự án cũng đã bắt đầu đón khách đến tham quan. Qúy khách hàng muốn mua căn hộ hoặc muốn trực tiếp đến xem nhà mẫu có thể đăng ký ngay với Quốc Dũng Blog hoặc để lại thông tin để được ưu tiên. Theo dự kiến thì The Marq sẽ chính thức mở bán đợt đầu tiên vào tháng 5/ 2019. Số lượng mở bán đợt 1 khá ít vì tổng số lượng căn hộ không nhiều nên khách hàng cần phải nắm bắt thời cơ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *