Tiến độ xây dựng dự án Laimian City mới nhất

Tiến độ dự án Laimian City được 2 chủ đầu tư lớn là HDTC bắt tay xây dựng vào năm 2018. Đây là dự án căn hộ chung cư cao cấp đáng chú ý nhất khu vực An Phú – An Khánh trong thời điểm này. Với quy mô diện tích lớn, cung cấp trên 10,000 căn hộ ra thị trường. Dự án Laimian City hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt mới tại thị trường căn hộ quận 2 trong giai đoạn tới. Mở ra một cơ hội an cư lạc nghiệp lý tưởng đối với những khách hàng đang làm việc tại khu vực Quận 2 và các quận lân cận.

Vậy dự án này có gì đặc biệt? Tiến độ ra sao? Bài viết sau đây của SaleReal sẽ cung cấp toàn bộ tại laimian-salereal những thông tin cần thiết để quý khách tham khảo.

Tiến độ dự án Laimian City đã đến đâu?

Tiến độ dự án Laimian City được chủ đầu tư vạch ra khá rõ ràng từ thời gian xây dựng nhà mẫu, hoàn thành thủ tục pháp lý cho đến thời điểm bàn giao nhà.

Dự án sẽ được cập nhật tiến độ mới nhất do đội ngũ SaleReal đi tham khảo tại công trường thi công Laimian City. Do chủ thầu Delta trực tiếp triển khai và là nhà thầu chính thức.

tien do du an Laimian City

Dự án căn hộ Laimian City được chính thức khởi công vào quý 1 năm nay. Hiện đang dự án đang trong giai đoạn san bằng, lấp đất những bụi lau sậy, đã đưa máy móc về khá nhiều. Một phần dự án đang được tiến hành đặt móng. Tuy nhiên,  khu vực này không được vây tôn nên sẽ bị khá nhiều người lầm tưởng.

Dự kiến căn hộ Laimian City sẽ được đẩy nhanh và bàn giao hoàn thiện đúng tiến độ vào tháng 12/2021. Quy trình xây dựng đảm bảo nghiêm ngặt, chất lượng, vật liệu xây dựng đều phải được “tuyển chọn” kĩ lưỡng, cao cấp nhất.

Video giới thiệu dự án Laimian City

Laimian City là dự án được bao bọc những tuyến đường lớn như Xa Lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, Lương Đình Của, ngay bên cạnh trung tâm hành chính mới của thành phố là khu đô thị mới Thủ Thiêm.

Rất dễ dàng nhận biết khu căn hộ này nhờ vị trí khá đặc biệt, sát ngay đường Lương Đình Của, Xa Lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ.

Xung quanh dự án khá yên tĩnh, đặc biệt hệ thống hạ tầng giao thông cũng đang được gấp rút đẩy nhanh tiến độ, ven đường được đầu tư khá nhiều cây xanh mát mẻ. Cây cầu Thủ Thiêm 2 bắt ngang sông nối liền đại lộ vòng cung hướng về quận 1 cũng đã được đặt trục bê tông sắt thép dưới sông, và đã khá cao so với mặt nước.

Laimian City hướng đến mục đích trở thành khu đô thị vệ tinh hiện đại nhất Việt Nam. Được tách biệt khỏi sự ồn ào náo nhiệt của phố thị phồn hoa, vị trí không những đẹp đắt đỏ nhất mà còn có phong thủy vẹn toàn bậc nhất khu vực An Phú – An Khánh, đó là lợi thế lớn nhất tại dự án.

Có thể thấy, cùng với việc đẩy nhanh tiến độ xây dựng dự án Laimian City thì đồng loạt các cơ sở hạ tầng cũng được đẩy mạnh theo. Đây sẽ là tín hiệu tốt cho giá trị các căn hộ tại đây.

Dự kiến dự án sẽ được mở bán sau tết Dương lịch 2019. Thời gian mở bán chính thức sẽ được SaleReal thông báo thật cụ thể đến quý khách trong trang chủ của chúng tôi.

Giá bán dự kiến dành cho căn hộ Laimian City sẽ rơi vào khoảng 45-55 triệu/m2. Đây là giá bán được đánh giá khá tốt tại thời điểm hiện tại. Do mở bán lần 1 nên giá bán còn khá tốt để khách hàng chọn mua, nhất là những khách hàng đầu tư thứ cấp, mong muốn thu về lợi nhuận sớm.

Trên đây là thông tin về tiến độ xây dựng dự án Laimian City mà SaleReal muốn cập nhật đến quý khách. Hi vọng thông tin mà chúng tôi vừa cung cấp sẽ giúp ích hơn cho quý khách trong việc lựa chọn căn hộ như mong ước của gia đình mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *