Tiến độ thi công dự án Sunshine City Sài Gòn xây dựng đến đâu?

Sunshine City Sài Gòn là một trong những dự án căn hộ cao cấp được mong chờ nhất trong thị trường bất động sản ở thành phố Hồ Chí Minh. Không biết đến thời điểm hiện, tiến độ thi công dự án Sunshine City Sài Gòn như thế nào? Bài viết sau sẽ cập nhật cho khách hàng những thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về tiến độ xây dựng của Sunshine City Quan 7 này. 

Cập nhật nhanh tiến độ xây dựng dự án Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn được tiến hành khởi công vào tháng 11 năm 2018. Đây là dự án được đầu tư xây dựng bởi chủ đầu tư Sunshine Group. Việc xây dựng được chuẩn bị với 1 kế hoạch xây dựng gồm những mốc thời gian và chỉ tiêu cụ thể phải hoàn thành, đảm bảo cho quá trình xây dựng dự án diễn ra nhanh chóng và đúng tiến độ.

Để nắm bắt thông tin mới nhất về căn hộ cao cấp Quận 7 của Sunshine Group, xem ngay bài viết của Trần Đình Hiếu qua bài viết Sunshine city Sài Gòn: https://trandinhhieu.com/du-an/sunshine-city-sai-gon/.

Hiện tại tiến độ Sunshine City Saigon đã xây dựng lên đến tầng 25, sau dự án này thì Sunshine Group lần lượt triển khai 2 dự án tại thành phố một dự án tại Quận 2 và một dự án tại Quận 7.

Thông tin dự án Sunshine Quận 7 khách hàng cập nhật tại: du an Sunshine Diamond River.

Phân tích chi tiết căn hộ Sunshine Đào Trí lý do nên mua.

tien do sunshine city saigon

Theo cập nhật nhanh của Trần Đình Hiếu, chỉ với khoảng hơn 6 tháng thi công, dự án Sunshine City Sài Gòn đã được cất tầng với sự hiện hữu là tầng 4 và 5 của khu tháp A với máy móc và trang thiết bị thi công xây dựng vô cùng hiện đại. Do đó, tiến độ xây dựng được thực hiện nhanh chóng và liên tục. Bên trong phạm vi quy hoạch dự án đã được vây hàng rào tôn khép kín xung quanh toàn bộ công trình để đảm bảo an toàn cho người đi lại ở bên ngoài dự án.

Trong sáu tháng 6 cuối năm 2019, Khu Tháp A của dự án đang được triển khai thi công nhanh chóng, với sự hiện diện của tầng 15, chuẩn bị lên tầng 16. Các hạng mục khác bên trong dự án đang được khẩn trương san lấp mặt bằng, vây hàng rào. Công tác thi công các hạng mục dưới phần ngầm của dự án cũng đang tiến hành khẩn trương theo đúng tiến độ.

Theo dự kiến, đến quý III năm 2021, chủ đầu tư Sunshine Group sẽ bàn giao nhà cho khách hàng. Vậy nên thời gian thi công theo kế hoạch mà chủ đầu tư đưa ra không còn quá xa để khách hàng có thể nhận được căn hộ của mình.

Theo đúng như dự kiến, Quý 2 năm 2019, những căn hộ Sunshine City SaiGon đầu tiên đã được chủ đầu tư Sunshine Group ra mắt thị trường bất động sản với đầy đủ các loại hình mẫu và giá bán cực kỳ ưu đãi.

Với tốc độ thi công nhanh chóng, khẩn trương và chủ đầu tư, chủ thầu xây dựng uy tín, trách nhiệm, khách hàng có thể yên tâm tuyệt đối về tiến độ xây dựng dự án sẽ hoàn thành theo đúng như kế hoạch. Quốc Dũng Blog mong rằng khách hàng sẽ nhanh chóng lựa chọn được một căn hộ cao cấp tại dự án Sunshine City Sài Gòn cho cả gia đình.

Khái quát những nét cơ bản về dự án Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn được xây dựng và phát triển bởi Tập đoàn Sunshine Group, một đơn vị xây dựng và kinh doanh bất động sản có uy tín ở Việt Nam.  Dự án này nằm ở khu vực trung tâm của quận 7, liền kề với khu đô thị Phú Mỹ Hưng đang phát triển nhanh chóng. Sunshine City Quận 7 là dự án nằm trong khu vực có quỹ đất đắt đỏ và khan hiếm nhất Sài Gòn hiện nay. 

Sunshine City Sài Gòn sở hữu cho mình một vị trí cực kì đắc địa với hệ thống giao thông đi lại thuận lợi, kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố. Các tiện ích ngoại khu xung quanh đầy đủ, hiện đại bậc nhất ở thành phố HCM.

Môi trường và không gian sống được thiết kế hài hòa với tự nhiên, đặc biệt có hướng view hướng ra sông Cả Cẩm. Đây hứa hẹn là một căn hộ lý tưởng, đáp ứng những nhu cầu cuộc sống hiện đại năng động của gia đình bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *