Tiến độ bàn giao nhà tại dự án Paris Hoàng Kim

Dự án Paris Hoàng Kim là 1 sản phẩm liên doanh bởi công ty Khởi Thành và tập đoàn Vĩnh Phong Thái trên mặt tiền đường Lương Định Của với quy mô xây dựng là 3ha và đang nhận được sự quan tâm từ đông đảo khách hàng nơi đây.

Khi nào dự án Paris Hoàng Kim được hoàn thiện? Tiến độ bàn giao được thực hiện thế nào? Là những câu hỏi mà khách hàng căn hộ quận 2 đang tìm hiểu về dự án. Với bài viết này, các chuyên gia SaleReal sẽ giúp quý khách cập nhật các thông tin mới nhất về Paris Hoàng Kim, hi vọng sẽ là nguồn tài liệu tham khảo hữu ích.

Tiến độ bàn giao nhà dự án Paris Hoàng Kim

Căn hộ Paris Hoàng Kim được các chủ đầu tư khởi công xây dựng vào quý 3 năm 2018, và dự kiến sẽ thi công trong vòng 2 năm sẽ hoàn tất, tức là thời điểm bàn giao nhà sẽ rơi vào khoảng cuối năm 2020.

Paris Hoàng Kim là dự án tốt dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 2, nhưng nếu khách hàng quan tâm mua căn hộ cao cấp Quận 7, những dự án căn hộ view sông Sài Gòn thì không nên bỏ qua bài viết của

Paris Hoàng Kim dự án căn hộ cao cấp dành cho những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 2, tuy nhiên với những khách hàng quan tâm mua căn hộ Quận 7 đặc biệt là những dự án view sông thì không nên bỏ qua dự án mới của tập đoàn Sunshine sẽ giới thiệu đến thị trường vào ngày 10/8 tới đây mang tên Sunshine Diamond River.

Thông tin đầy đủ dự án và phân tích chi tiết Sunshine Quận 7 khách hàng có thể tham khảo ngay: du an Sunshine Dao Tri.

Phân tích chi tiết những điểm nổi bật của căn hộ cao cấp Quận 7 của tập đoàn Sunshine.

tien do paris hoang kim thoi diem ban giao paris hoang kim

Theo đó, kết cấu xây dựng sẽ được bố trí trên 3 toà tháp cao 25 tầng và các can ho Quan 2 sẽ được linh hoạt bố trí với mật độ khoảng 10-11 căn/ sàn. Sẽ có tất cả 800 căn các loại bao gồm: căn hộ có 1-3 phòng ngủ, duplex, và penthouse sẽ được bàn giao đến tay khách hàng.

Và hệ thống tiện ích phục vụ cho đời sống của cộng đồng cư dân, điển hình có thể kể đến là khu vực hành chính – thương mại, khu vực vui chơi giải trí, rèn luyện thể thao, khu vực ẩm thực, vườn tĩnh tâm, công viên cây xanh, trung tâm y tế,… được thiết kế khoa học, mang đẳng cấp xứng tầm.

Chủ đầu tư dự kiến sẽ tung ra thị trường những sản phẩm đầu tiên vào khoảng quý 2 năm 2019 với chương trình mở bán cực kỳ hấp dẫn. Giá bán dự kiến chung cư Paris Hoàng Kim giai đoạn 1 sẽ giao động ở khoảng 53-55 triệu/m2.

Trong những lần mở bán tiếp theo, SaleReal Team dự đoán, giá bán Paris Hoàng Kim sẽ tăng thêm từ 2-5%, và sẽ phụ thuộc vào tốc độ tăng trưởng của thị trường trong thời gian tới.

Tiến độ thanh toán tại Paris Hoàng Kim

Sau những thông tin về tiến độ bàn giao nhà, tiếp theo sẽ là những chia sẻ liên quan đến tiến độ thanh toán được chủ đầu tư cập nhật tại dự án Paris Hoàng Kim.

Theo đó, quá trình thực hiện sẽ được chia thành 10 kỳ thanh toán khác nhau chia thành 3 giai đoạn. đầu tiện khi quý khách thực hiện ký kết hợp đồng đặt cọc sẽ phải thanh toán 15% giá trị căn hộ đầu tiên.

Từ kỳ thanh toán thứ 2 đến thứ 8, mỗi kỳ quý khách tiếp tục thực hiện thanh toán 5% giá trị căn hộ, có thể thấy, đây là khoảng thời gian khá tốt để quý khách có thể linh hoạt chọn lựa phương thức thanh toán phù hợp với tình hình tài chính của mình.

Kỳ thứ 9 cũng là thời điểm quan trọng nhất khi quý khách sẽ thanh toán 45% giá trị căn hộ, hoàn tất giai đoạn thứ 2 với tổng 95% giá trị căn hộ đã được thanh toán, lúc này, quý khách đã có thể dọn vào để ở.

Và ở giai đoạn cuối cùng cũng là kỳ thanh toán thứ 10, quý khách sẽ phải thanh toán 5% giá trị căn hộ còn lại, hoàn tất thủ tục tài chính, và sẽ nhận ngay hồng hồng chứng nhận quyền sở hữu căn hộ của mình.

Trên đây là 1 số thông tin quan trọng về dự án Paris Hoàng Kim, quý khách đang có sự quan tâm đến căn hộ cao cấp quận 2 có thể tham khảo thêm các bài viết khác được SaleReal Team cập nhật tại đây.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *