Tiềm năng khu dự án Đảo Kim Cương như thế nào?

Dự án đảo Kim Cương  tại quận 2 nắm giữ vị trí đắc địa độc tôn,là hòn đảo duy nhất trren sông Sài Gòn thành phố Hồ Chí Minh, nơi hợp lưu giữa sông Sài Gòn và sông Giồng Ông Tố. Xét về mặt tâm linh đây là vị trí vượng tài khí lộc. mang hình dáng của một viên kim cương, đảo Kim Cương được ví như minh châu trong miệng rồng mang đến khí tài lộc vượng cho cư dân sinh sống tại đây.

căn hộ Đảo Kim Cương

Với mật độ xây dự chỉ 15 % tại căn hộ đảo Kim Cương đây là con số thách thức mọi khu đô thị cao cấp tại Việt Nam. Dự án Đảo Kim Cương có tổng diện tích hơn 8ha thì trong đó phần lớn là diện tích trồng cây xanh , màn cỏ và tiện ích phục vụ cộng đồng dân cư.

Sau giai đợn 1, căn hộ đảo Kim Cương đã bàn giao và đưa vào sử dụng 250 căn hộ cao cấp của tòa tháp The Brinkkiant. Dự kiến trong giai đoạn 2 với khoảng 1000 căn hộ nhiều diện tích cho quý khách lựa chọn từ 1-4 phòng ngủ, các căn hộ đều có 2 hướng view và đều hướng ra sông, mỗi sàn chỉ có 8 -6 căn hộ tạo sự yên tĩnh và riêng tư.

đảo Kim Cương với hệ thống tiện ích mang đẳng cấp như bể bơi nước tràn gần 2300 m2 nội khu với thiết kế hiện đại, hồ ơi tạo khung cảnh như một resort giữa lòng thành phố. Các tiện ích 5 sao như: vườn nướng BBQ, nhà hàng, siêu thị, vườn thiền, công viên nước và có cả dịch vụ taxi nước.

Các căn hộ tại giai đoạn 1 chính là một minh chứng để khách hàng cảm nhận và đánh giá đúng nhất về chất lượng căn hộ tại nơi này. Tuy nhiên tại giai đoạn 2 các nhà thiết kế đã tối ưu hóa nhiều công năng của căn hộ hơn kiến cho nó càng trở nên hoàn hảo.

đảo Kim Cương mang đến trải nghiệm mới về cuộc sống đẳng cấp giữa thiên nhiên.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *