Tiềm năng khai thác du lịch tại Intercontinental Hạ Long

Intercontinental Hạ Long đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Hạ Long. Dự án với lợi thế nằm trong quần thể nghỉ dưỡng HaLong Marina, quần thể nghỉ dưỡng lớn nhất tại Hạ Long.

Cùng với lợi thế nằm sát biển Hạ Long với những vẻ đẹp tuyệt vời mang lại cho dự án tiềm khai thác du lịch. Vậy dự án Intercontinental Hạ Long có vị trí ở đâu? Tiềm năng khu vực mang lại cho biệt thự Hạ Long ra sao? Tất cả sẽ được VNREP tổng hợp và gửi đến quý khách trong bài viết dưới đây.

Tìm hiểu thêm video chia sẻ về condotel BIM Group Hạ Long:

Vị trí nổi bật của dự án Intercontinental Hạ Long

vi tri du an intercontinental ha long

Intercontinental Hạ Long sở hữu vị trí đắc địa trong quần thể nghỉ dưỡng HaLong Marina cùng với đó là ngay con đường huyết mạch Hoàng Quốc Việt. Nơi được coi là vị trí giao hòa giữa đất, trời và biển, hội tụ đầy đủ những nét tinh túy do thiên nhiên ban tặng. Cùng với đó là vị trí nhất cận thị – nhị cận giang – tam cận lộ, nằm ngay con đường Hoàng Quốc việt, thành phố Hạ Long và 3 mặt tiếp giáp biển Hạ Long.

Từ vị trí Condotel Intercontinental Hạ Long di chuyển về trung tâm thành phố Hạ Long chỉ mất khoảng 10 phút, cách đảo Tuần Châu chưa tới 5 phút di chuyển, kết nối tới Ga Hạ Long chỉ khoảng 8 phút theo tuyến đường Hoàng Quốc Việt, cách trung tâm Bãi Cháy khoảng 10 phút theo đường Hoàng Quốc Việt – Hạ Long.

Với việc sở hữu con đường huyết mạch Hoàng Quốc Việt kết hợp với Hạ Long trở thành cùng đường ven biển Hạ Long. Điều này giúp cư dân đến với căn hộ khách sạn Intercontinental Hạ Long dễ dàng kết nối đến các khu vực lân cận và các địa điểm tham quan, du lịch, các khu phức hợp giải trí tọa lạc tại vịnh biển Hạ Long 1 cách dễ dàng và nhanh chóng.

Tiềm năng khai thác du lịch tại Intercontinental Hạ Long

Với lợi thế sở hữu 3 bán đảo ở phía Nam đường Hoàng Quốc Việt được xác định trở thành trung tâm du lịch, tài chính thương mại của toàn thành phố. Bán đảo trung tâm sẽ đóng vai trò chủ đạo, quan trọng trong định hướng phát triển và dành nhiều tâm huyết nhất của chủ đầu tư. Trục đường đi bộ và quảng trường biển sẽ là nơi diễn ra các sự kiện lễ hội, văn hóa và giải trí của thành phố. Hứa hẹn là là điểm thu hút đông đảo lượng khách du lịch đến nơi đây trong tương lai.

Được thành phố lấy cơ sở hạ tầng để làm tiền đề phát triển du lịch khi được thành phố đầu tư mạnh về cơ sở hạ tầng giao thông. Đường bộ được nâng cấp hiện đại với tuyến đường chính Hoàng Quốc Việt. Đường thủy, đường sắt cũng được thành phố đưa vào khai thác nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho du khách đến với thành phố một cách thuận tiện nhất.

san bay quoc te van don

cao toc ha long van don

Sắp tới sẽ có tuyến cao tốc Hạ Long – Vân Đồn và sân bay quốc tế Vân Đồn đưa vào sử dụng sẽ tăng thêm tiềm năng khai thác du lịch cho dự án.

Các công trình công cộng cũng được đầu tư xây dựng đồng bộ thu hút nhiều hoạt động kinh doanh. Đây cũng là một trong những yếu tố thúc đẩy nền kinh tế du lịch thành phố phát triển.

Trên đây là những yếu tố thúc đầy tiềm năng khai thác du lịch cho dự án biệt thự biển Intercontinental Hạ Long. Hy vọng VNREP đã mang đến cho quý khách những thông tin bổ ích để đánh giá dự án Condotel Hạ Long của BIM Group.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *