Thủ Thiêm Garden quận 9 tổ ấm lý tưởng cho gia đình

Thủ Thiêm Garden Quận 9 – Bạn sẽ không phải bận tâm về việc đi lại, tiện nghi trong cuộc sống, nơi an cư lý tưởng cho gia đình, người thân… khi chọn sinh sống tại khu dân cư Thủ Thiêm Garden.

Bài viết nên đọc: Khu dân cư đẳng cấp và đáng sống căn hộ Thủ Thiêm Garden

khu dich vu can ho thu thiem garden

Dự án Thủ Thiêm Garden của chủ đầu tư Thủ Thiêm là khu dân cư khép kín toạ lạc tại đường Liên Phường thuộc quận 9, liền kề trung tâm hành chính phường Phước Long B, cách trung các quận tâm thành phố 20 phút di chuyển. Thủ Thiêm Garden có diện tích hơn 7.074 m2, mặt tiền đường lớnm mật độ xây dựng chỉ 30%.

Hiện nay khi tìm mua tổ ấm, khách hàng không chỉ quan tâm đến hệ thống tiện ích nội khu, cảnh quan thiên nhiên mà cũng rất lưu tâm đến những lợi ích về môi trường giáo dục, xã hội và sự phát triển kinh tế của khu vực đó. Việc định cư lâu dài hay không của bất kỳ gia đình nào luôn bị tác động bởi tình hình phát triển về giáo dục, kinh tế.

Sài Gòn Là thành phố phát triển năng động nhất nước, đây là nơi tập trung rất nhiều những điều kiện thuận lợi, không gian tốt để phát triển bản thân, con người.

Căn hộ Thủ Thiêm Garden không gian sống giữa thiên nhiên: http://duannhadatxanh.com/can-ho-thu-thiem-garden-khong-gian-song-giua-thien-nhien/

Yếu tố hàng đầu ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của gia đình là môi trường sống xung quanh. Dự án Thủ Thiêm Garden môi trường năng động, an ninh là tiền đề cho cuộc sống an toàn, hiện đại.

Tại Thủ Thiêm Garden việc chọn lựa, gửi gắm nơi con cái học tập trong suốt quá trình con trưởng thành sẽ không còn là nỗi bận tâm. Vì tại đây con em bạn không chỉ được chăm sóc, học tập và vui chơi tại khu nhà trẻ rộng thênh thang, mà Thủ Thiêm Garden còn gần hệ thống trường học ở tất cả các cấp, công lập và liên cấp quốc tế,… phù hợp tất cả nhu cầu của chủ nhân nơi đây.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết dự án Thủ Thiêm Garden: http://duannhadatxanh.com/du-an/du-an-can-ho-thu-thiem-garden-quan-9/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *