Thủ Thiêm Garden qua góc nhìn khách hàng và nhà đầu tư

Thủ Thiêm Garden có rất nhiều lí do để những khách hàng và nhà đầu tư bất động đánh giá cao về dự án. Thủ Thiêm Garden Quận 9 với quy mô lên đến 7,074m2, được xây dựng tại vị trí trắc địa quận 9, tập hợp nhiều nguồn lực mạnh mẽ của chủ đầu tư công ty cổ phần đầu tư Thủ Thiêm

Bài viết nên đọcKhách hàng mong chờ điều gì ở Thủ Thiêm Garden?

phoi canh can ho thu thiem garden

Học hỏi và phát huy những ưu điểm vượt trội những dự án trước của chủ đầu tư và kết hợp hài hòa phong cách kiến trúc hiện đại, trẻ trung Châu Âu và không gian thiên nhiên hơi hướng Á Đông tạo nên 1 dự án Thủ Thiêm Garden tuyệt vời mang tiêu chuẩn cao cùng với chuỗi tiện ích dịch vụ hoàn hảo.

Cuộc sống tại căn hộ Thủ Thiêm Garden quận 9: http://duannhadatxanh.com/cuoc-song-tai-can-ho-thu-thiem-garden-quan-9/

Khu dân cư Thủ Thiêm Garden như một nơi sống hoàn hảo, trong xanh giữa lòng Sài Gòn nhộn nhịp, năng động. Với 1 mật độ xây dựng thấp chỉ 30%, Thủ Thiêm Garden dành một phần diện tích để kiến tạo hệ thống cảnh quan gồm quảng trường trung tâm cây xanh bao phủ khuôn viên, công viên và hồ bơi ngoài trời, cùng nhiều tiện ích cao cấp như khu thương mại mua sắm, trường học và bệnh viện quốc tế, khu vui chơi giải trí … Dự án là sự kết hợp hài hòa giữa thực vật xanh … mang tới nguồn năng nượng dồi dào và sự cân bằng trong cuộc sống cho cư dân.

Qua góc nhìn của khách hàng và nhà đầu tư, Thủ Thiêm Garden chính là một thế giới thu nhỏ, đầy đủ sự tiện nghi, cộng đồng trẻ, hạnh phúc và thịnh vượng vững bền.

Tham khảo thêm thông tin chi tiết về dự án Thủ Thiêm Garden: http://duannhadatxanh.com/du-an/du-an-can-ho-thu-thiem-garden-quan-9/

Bài viết liên quan: Cuộc sống êm đềm tại dự án Thủ Thiêm Garden

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *