Thủ Thiêm Garden – dành cho khách hàng những nhu cầu “THẬT”

Thủ Thiêm Garden đang là lựa chọn hàng đầu cho những gia đình trẻ, không chỉ để định cư mà còn là nơi thư giãn, nâng cao chất lượng cuộc sống. Căn hộ Thủ Thiêm Garden nơi có đầy đủ tiện nghi, dịch vụ đáp ứng nhu cầu sống , sinh hoạt cho cư dân tại đây.

Bài viết nên đọc: Cuộc sống êm đềm tại dự án Thủ Thiêm Garden

phoi canh can ho thu thiem garden

Khu căn hộ cao cấp Thủ Thiêm Garden sở hữu vị trí rất đắc địa quận 9, tọa lạc tại phường Phước Long B liền kề trung tâm hành chính Sài Gòn, cách quận 1, quận 2, Bình Thạnh hay Phú Mỹ Hưng 15 phút di chuyển. Vị trí giao thông thuận tiện gần các trục đường chính của khu đông như Vành đai Trong, Cao tốc, đường Song Hành Cao Tốc, đường D2, đường Liên Phường ….

Không gian xanh trong dự án chiếm đến 60% giúp cho cư dân cảm thấy thoải mái, giám bớt căng thẳng, giúp cuộc sống tốt hơn. Chất lượng cuộc sống ngày càng được cải thiện, nên nhu cầu sở hữu nhà bình thường nhiều cây xanh, gần gũi với tự nhiên, sông nước. Và một lựa chọn rất phù hợp cho nhu cầu này là Thủ Thiêm Garden.

Cuộc sống chất lượng cao của căn hộ Thủ Thiêm Garden: http://duannhadatxanh.com/cuoc-song-chat-luong-cao-cua-can-ho-thu-thiem-garden/

Sự khác biệt tại Thủ Thiêm Garden quận 9 trong việc đáp ứng nhu cầu sống của những gia đình tại dự án nhờ hệ thống tiện ích dịch vụ đã được đầu tư và quy hoạch bài bản, khoa học theo tiêu chuẩn cao cấp. Vì thế mọi nhu cầu trong cuộc sống của cư dân đều được đáp ứng hoàn hảo.

Khu thể dục thể thao tại Thủ Thiêm Garden được xây dựng theo mô hình tổ hợp đa dạng bao gồm phòng thể hình Gym, phòng Spa, sân vườn, khu dịch vụ tầng thượng ….

Thủ Thiêm Garden cũng hoàn toàn đáp ứng trọn vẹn nhu cầu giáo dục , trong bán kính 4 km quanh dự án có đầy đủ liên cấp các trường công lập, trường quốc tế.

Tham khảo thêm thông tin dự án Thủ Thiêm Garden: http://duannhadatxanh.com/du-an/du-an-can-ho-thu-thiem-garden-quan-9/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *