Thông tin vị trí dự án ZeitGeist Nhà Bè

Một trong những yếu tố quyết định giá trị của một dự án bất động sản là vị trí dự án, vị trí quyết định đến 80% tiềm năng phát triển của dự án. Vị trí dự án ZeitGeist Nhà Bè là một trong những dự án sở hữu vị trí vàng tại huyện Nhà Bè. Bài viết này SaleReal sẽ phân tích đánh giá những tiềm năng từ vị trí dự án ZeitGeist Nhà Bè.

Vị trí dự án ZeitGeist Nhà Bè nằm ở đâu?

Biet thu ZeitGeist sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm huyện Nhà Bè, dự án nằm trong khu vực được quy hoạch bài bản từ đầu với hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông hoàn thiện đồng bộ.

vi tri du an zeitgeist

Dự án ZeitGeist tọa lạc trên đường Nguyễn Hữu Thọ, đây là tuyến đường huyết mạch của huyện Nhà Bè, đã được quy hoạch với nhiều tiềm năng phát triển trong tương lai khi cuối đường là khu đô thị cảng Hiệp Phước, đối diện là dự án Lavila – Kiên Á, Nine South – Vinacapital và dự án khu đô thị Phú Mỹ Hưng giai đoạn 2. Đây là những khu đô thị lớn và có tiềm năng phát triển nhất tại huyện Nhà Bè.

Với quy mô lớn hơn 349ha trải dài trên 2 huyện Phước Kiển, Nhơn Đức và được bao bọc bởi những tuyến đường lớn như đường Phạm Hữu Lầu, Lê Văn Lương, Nguyễn Hữu Thọ, Nguyễn Bình đây là những tuyến đường huyết mạch của huyện Nhà Bè và là những tuyến đường quyết định đến nền kinh tế huyện Nhà Bè. Qua đây có thể thấy được dự án ZeitGeist Nhà Bè trong tương lai rất có tiềm năng về gia tăng giá trị.

Môi trường sống xung quanh vị trí dự án ZeitGeist

Với việc sở hữu vị trí khi được bao bọc bởi những con rạch lớn như rạch Long Kiểng, Rạch Mương Chuối, Rạch Tôm, Rạch Phước Long, đây là những con rạch lớn tại huyện Nhà Bè, tạo nên bầu không khí trong lành mát mẻ, giúp cư dân tại căn hộ ZeitGeist tận hưởng được những thuận lợi mà hệ thống sông rạch trong lành. Bên cạnh đó cư dân được tận hưởng cuộc sống thiên nhiên khi tọa lạc trên hệ thống sông rạch kế cận.

moi truong song zeitgeist

Cư dân tại ZeitGeist sẽ dễ dàng di chuyển và kết nối với các vùng lân cận nhờ hệ thống giao thông đồng bộ, khi vào các khu đô thị lớn kế cận như Phú Mỹ Hưng, khu đô thị cảng Hiệp Phước chỉ mất 7 phút, với 10 phút cư dân có để dễ dàng đến được các bệnh viện lớn như bệnh viện Pháp Việt, bệnh viện Tim Tâm Đức, 15 để được mua sắm tại các khu trung tâm thương mại lớn với những thương hiệu nổi tiếng như SC Vivocity, Screscent Mall, Lotte Mart,… Đặc biệt chi mất khoảng 20 phút cư dân dễ dàng kết nối vào trung tâm quận 1 để hưởng những tiện ích và dịch vụ tại trung tâm phát triển nhất TP. Hồ Chí Minh.

Bên cạnh đó, các cơ sở hạ tầng khác cũng được đầu tư cầu Kênh Tẻ kết nối với đường Tôn Đản, cầu Nguyễn Khoái kết nối vào đường D1, nút giao thông cầu vượt hầm chui Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ. Cơ sở hạ tầng nơi đây ngày càng được nâng cấp và mở rộng đây là một lợi thế lớn cho những cư dân sống tại ZeitGeist Nhà Bè nói riêng và huyện Nhà Bè nói chung.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về dự án ZeitGeist Nhà Bè mà SaleReal muốn gửi đến quý khách, SaleReal hi vọng đã cung cấp được những thông tin bổ ích cho quý khachs và nếu quý khách quan tâm đến dự án ZeitGeist Nhà Bè hãy liên hệ với SaleReal để nhận được hỗ trợ và tư vấn từ chuyên gia.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *