Thông tin Gem Riverside Đất Xanh

Vừa qua, ngày 25/2 chủ đầu tư đã chính thức đưa ra những thông tin dự án Gem Riverside Đất Xanh liên quan tới dự án Gem Riverside quận 2, nhằm đảm bảo cho khách hàng có thể nắm bắt được thông tin một cách chính xác nhất, chứ không phải như những thông tin còn mơ hồ như từ trước đến nay nữa, điều này đảm bảo cho sự uy tín của chủ đầu tư và khiến cho khách hàng có thể một cách yên tâm nhất mà đến đầu tư hay mua đối với dự án.

Thông tin dự án Gem Riverside Đất Xanh mới nhất

Ngay sau đây chúng tôi sẽ đưa ra những thông tin dự án Gem Riverside Quận 2 mà chủ đầu tư đã công bố chính thức để quý khách hàng có thể biết được cụ thể nhất.

• Với tổng diện tích dự án Gem Riverside Đất Xanh là 6.7 ha, quy mô bao gồm với 12 block ( 6 tòa tháp đôi cao 33 đến 34 tầng ) có tổng số căn hộ được đề ra là 3175 căn, trong đó được được phân thành 3 loại căn hộ khác nhau.
Căn hộ Penthouse có tổng là 96 căn hộ ( nằm chủ yếu ở các tầng trên cùng của mỗi block như tầng 33 đến tầng 34 ).

hinh anh phoi canh gem riverside

Căn hộ Duplex Villa có tổng là 34 căn hộ ( nằm chủ yếu ở các tầng dưới của mỗi block như tầng 1 đến tầng 2 ).
Căn hộ theo tiêu chuẩn như bao dự án khác có tổng 3045 căn hộ ( nằm chủ yếu từ tầng 3 đến tần 32 của mỗi block ), trong đó:

Những thông tin chi tiết đầy đủ cập nhật mới nhất dự án Gem Riverside được tổng hợp và phân tích bởi chuyên gia căn hộ Quận 2 tham khảo ngay: Nhật Phạm & Các Cộng Sự.

Qua bài viết của chuyên gia giúp khách hàng có góc nhìn tổng thể về căn hộ mới Đất Xanh

+ Căn hộ 1 phòng ngủ chỉ duy nhất có một loại diện tích là 49.14 m2 được phân bố đều ở 12 block ( tùy mỗi block mà vị trí nằm khác nhau ) có tổng là 317 căn hộ.

can ho gem riverside 1 phong ngu

+ Căn hộ 2 phòng ngủ có 6 loại diện tích lần lượt là 71.01 m2, 76.12 m2, 79.98 m2, 80.76 m2, 81.17 m2 và 85.06 m2 ( tùy mỗi block mà vị trí nằm khác nhau ) có tổng là 1902 căn hộ.

can ho gem riverside 2 phong ngu

+ Căn hộ 3 phòng ngủ có 2 loại diện tích lần lượt là 94.93 m2 và 95.01 m2 ( tùy mỗi block mà vị trí nằm khác nhau ) có tổng là 634 căn hộ.

can ho gem riverside 3 phong ngu

• Dự án Gem Riverside Quận 2 có vị trí đắc địa nằm tại phường An Phú, Q.2, thuộc khu đô thị Nam Rạch Chiếc, một trong những khu đô thị đang vươn lên với sự phát triển mạnh mẽ ( chỉ đứng sau khu đô thị Thủ Thiêm ).

Những yếu tố cực kì tiềm năng của dự án Gem Riverside và hấp dẫn nhiều nhà đầu tư hiện nay => xem chi tiết tại đây.

• Dự án được công ty TNHH xây dựng An Phong làm nhà thầu chính cho dự án, đây là một trong những nhà thầu có độ uy tín và cả về mặt đảm bảo chất lượng công trình hàng đầu tại Việt Nam.

Tìm hiểu thêm thông tin về nhà thầu An Phong : http://anphong.vn/index.php

• Mặt bằng dự án được thiết kế bởi đơn vị CPG, một trong những đơn vị thiết kế đến từ đất nước tiên tiến Singapore.

• Dự án Gem Riverside quận 2 được chủ đầu tư Đất Xanh Group phát triển theo mô hình nghĩ dưỡng, mô hình căn hộ resort, đảm bảo cho sự an cư mới lạ, trải nghiệm cảm giác như ngày nào củng được đi du lịch đối với khách hàng.

Dự án Gem Riverside được đầu tư hệ thống tiện ích cực kì đẳng cấp có thể xem chi tiết tiện ích Gem Riverside tại đây: https://goo.gl/tYNySq

Đất Xanh Group chủ đầu tư quá quen thuộc với khách hàng thành phố ở những sản phẩm căn hộ tầm trung và giá rẻ. Thông tin chủ đầu tư Gem Riverside chia sẻ tại nhatpham.net

Đánh giá của chuyên gia với uy tín của tập đoàn Đất Xanh chủ đầu tư căn hộ Gem Riverside thì khách hàng có thể hoàn toàn an tâm khi mua sản phẩm này.

• Mật độ cây xanh trong dự án được chủ đầu tư chú trọng rất kĩ càng , đảm bảo sức khỏe, độ xanh mát và không khí cho cư dân tốt nhất :

Tổng diện tích sân vườn tầng trên và xung quanh dự án là 25201.39 m2.

Còn lại tổng diện tích sân vườn ở trên cao ( tầng 25 của mỗi block ) là 103.7 m2.

Video giới thiệu nhà mẫu Gem Riverside

• Có tổng số lên đến 45 tiện ích được chủ đầu tư xây dựng phân bố đều ở 12 block trong khuông viên nội khu dự án, đảm bảo sự tiện nghi từng chi tiết, phục vụ cho mỗi người sống tại Gem Riverside Đất Xanh.

Với hệ thống tiện ích đẳng cấp và chuẩn sống mơ ước tại căn hộ Gem Riverside thì đầu tư Gem Riverside sang nhượng bán lại và cho thuê cực kì khả thi, xem chi tiết bài phân tích của chúng tôi tại đây: https://goo.gl/oixdtK

• Qua một số thông tin dự án Gem Riverside Đất Xanh mà chúng tôi đã góp phần phía trên, đều là những thông tin chúng tôi có được từ chủ đầu tư, nên quý khách có thể yên tâm đây hoàn toàn là những thông tin chính xác đối với dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *