Thông tin dự án Eco Green Sài Gòn

Eco Green Quận 7 như một ” đứa con tinh thần ” của chủ đầu tư Xuân Mai bởi lần đầu thực hiện tại thị trường bất động sản miền Nam, vì đó, dự án được chú trọng cao vào việc xây dựng căn hộ cao cấp và đầu tư bài bản vào tiện ích tại dự án Eco Green Sài Gòn.

Chia sẻ dưới bài viết này, nhóm chuyên gia SaleReal muốn cập nhật thông tin dự án Eco Green Saigon, hy vong, bài viết sẽ đem lại nội dung sâu sắc nhất cho quý khách hàng đang quan tâm và đang có định hướng đầu tư vào du an Eco Green Saigon

Thông tin dự án khu đô thị Eco Green Saigon

Eco Green Sài Gòn được thực hiện trên mô hình có diện tích 14,36 hecta, được đánh giá là một trong những dự án căn hộ nhà ở cao cấp được triển khai lần đầu tại phía Nam, với tổ hợp đa dạng các loại hình từ văn phòng, thương mại, dịch vụ và căn hộ cao cấp, hứa hẹn, kết qủa được chủ đầu tư mang tới sẽ hơn cả sự mong đợi của quý khách.

thiet ke eco green saigon

Với diện tích hơn 14 hecta, tập đoàn Xuân Mai sẽ dành ra 29% mật độ xây dựng nhà ở, được bố trí linh hoạt và phân bố rộng rãi từ căn hộ chung cư loại 1 – 4 phòng ngủ, căn hộ thương mại với shophouse, penthouse, officetel.

Thiết kế căn hộ theo lối thông minh đi kèm với sử dụng nội thất quý hiếm, tạo nên giá trị cao cấp cho mỗi một căn hộ, bàn giao hoàn thiện nội thất đem lại cho gia chủ tiện nghi về mặt tài chính với những nội thất được mua với giá sỉ.

Song song đó, chủ đầu tư còn mạnh dạn hy sinh 70% mật độ xây dựng tiện ích nội khu với hàng chục tiện ích đạt tiêu chuẩn 5 sao, thể hiện sự đẳng cấp đối với dự án khu đô thị Eco Green Sài Gòn.

Tiện ích dự án Eco Green Saigon có gì?

Tạo nên sự thân thiện giữa con người và thiên nhiên là yếu tố then chốt của các nhà đầu tư hiện nay, hầu như, đây là một tiện ích được ưa chuộng nhiều nhất, dự án Eco Green Sài Gòn cũng khôn phải là trường hợp ngoại lệ.

Mảng xanh chiếm mật độ cao nhất tại dự án Eco Green với công dụng đem lại sự gắn kết mật thiết giữa con người và môi trường, sau những giờ làm việc mệt mỏi, vứt bỏ những ồn ào của bộn bề cuộc sống đó qua 1 bên sau khi bước vào căn hộ, gia chủ sẽ được cảm nhận một không yên ả, trầm lặng và môi trường trong lành mà những mảng xanh đem tới.

tien ich eco green saigon

Trung tâm mua sắm thương mại được thực hiện trên mặt bằng chung hỗn hợp bao gồm từ vui chơi đến mua sắm, mặt bằng này nằm ở 2 tầng đầu của các dãy Block, nơi đây tập trung các shophouse với đa dạng các loại sản phẩm có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường.

Khu vui chơi, giải trí bao gồm sân chơi năng động với những trò chơi như sân tennis, bóng rổ, hoặc khu vực rèn luyện thể hình như phòng gym, yoga cùng với khu vực làm đẹp.

Đi kèm với một số tiện ích khác như hệ thống giáo dục, y tế, hồ bơi, tất cả được bố trí đầy đủ khắp nơi tại dự án Eco Green, giúp quý khách dễ dàng sử dụng và trải nghiệm đầy đủ nhất.

Bài viết này đánh giá về thông tin dự án Eco Green Sài Gòn do nhóm SaleReal thực hiện, hy vọng, đây sẽ là những nguồn tin hữu ích cho quý khách để đầu tư vào dự án Eco Green Sài Gòn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *