Thông tin dự án Cam Ranh Bay Hotel & Resort

Cam Ranh Bay là dự án được đầu tư thực hiện bởi chủ đầu tư Cam Lâm, là 1 trong những dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng chiến lược được thực hiện tại thành phố Cam Ranh, Khánh Hoà đang có những hạng mục quy hoạch rất hấp dẫn.

Thông tin quy hoạch dự án condotel Cam Ranh có gì nổi bật? Các hạng mục tại biệt thự Cam Ranh Bay được thiết kế ra sao? Vị trí dự án có đặc điểm gì nổi bật? Là những câu hỏi đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng trong thời gian qua.

Với bài viết này, các chuyên gia VNREP sẽ chia sẻ 1 số tin tức cập nhật mới nhất về condotel Cam Ranh Bay tại đây, quý khách đang có sự quan tâm đến dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại thành phố Cam Ranh có thể tham khảo thêm.

Tìm hiểu thêm về Cam Ranh Bay Somerset qua video dưới đây:

Thông tin dự án Cam Ranh Bay Hotel & Resort

Cam Ranh Bay là dự án nghỉ dưỡng được quy hoạch với tổng diện tích là 13ha, sở hữu đường bờ biển dài riêng với làn nước trong xanh và những bãi cát trắng tinh khôi đẹp mắt. Vị trí này thuộc quần thể phát triển du lịch tại thành phố Cam Ranh với tiêu chuẩn quốc tế, nơi hội tụ của hàng loạt các công trình quy mô và dự án đồ sộ của nhiều chủ đầu tư uy tín.

mat bang cam ranh bay

Theo đó, hạng mục nghỉ dưỡng được phát triển tại biệt thự Cam Ranh bao gồm 2 loại hình chính là biệt thự biển và condotel. Hiện hữu có 900 sản phẩm condotel có diện tích từ 40-55m2/căn.

Các căn biệt thự chia thành 3 khu vực, biệt thự biển Cam Ranh Bay loại C có diện tích khoảng 230m2/căn, được thiết kế với khoảng 145 sản phẩm. Tiếp đến là 21 căn biệt thự B có diện tích giao động từ 500-800m2/căn. VIP nhất chính là siêu biệt thự biển và chỉ có duy nhất 9 sản phẩm giáp biển trực diện, được thực hiện từ 800-1000m2/căn.

Mật độ xây dựng dự án Cam Ranh chiếm khoảng 35% diện tích. Theo đó, tất cả các chi tiết đều được tính toán kỹ lưỡng, các căn condotel Cam Ranh Bay được bố trí theo hình xương cá nên đảm bảo được 100% dự án đều có view nhìn ra biển rất đẹp.

Mỗi sản phẩm nhà ở cũng như tiện ích công cộng đều sẽ được bàn giao hoàn thiện với chất lượng 5 sao đẳng cấp, pháp lý hoàn thiện với thời gian sở hữu vĩnh viễn cho người Việt và 50 năm dành cho người nước ngoài.

Thông tin vị trí dự án Cam Ranh Bay

Chia sẻ thêm về thông tin của dự án Cam Ranh tại chủ đề tiếp theo đây, VNREP sẽ cung cấp thêm 1 số thông tin về đặc điểm vị trí của dự án.

vi tri cam ranh bay somerset

Cam Ranh Bay có mặt tiền trên đường Nguyễn Tất Thành, là cung đường đóng vai trò cực kỳ quan trọng, kết nối trực tiếp vào trung tâm thành phố với cảnh đẹp thiên nhiên hùng vĩ trải dài 2 bên đường.

Đồng thời việc kết nối giao thông từ dự án cũng được thực hiện hết sức dễ dàng với thời gian chỉ từ 1-20 phút, quý khách có thể tham quan hầu hết các danh lam thắng cảnh và các địa danh nổi tiếng tại đây.

Nổi bật là vị trí Cam Ranh Bay chỉ cách sân bay Cam Ranh với 1 phút di chuyển, cách trung tâm thành phố Cam Ranh với 10 phút di chuyển, và vào ngay trung tâm thành phố Nha Trang chỉ với thời gian di chuyển tầm 30 phút.

Quý khách đang quan tâm đến các vấn đề tại biệt thự biển Cam Ranh có thể liên hệ trực tiếp để được đội ngũ chuyên gia VNREP để được hỗ trợ tư vấn tận tình hoặc quý khách có thể theo dõi thêm các bài viết khác của chúng tôi được cập nhật thường xuyên tại đây để có thêm những tài liệu tham khảo hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *