Thông tin chủ đầu tư dự án Sunshine City Sài Gòn

Sunshine City Sài Gòn là dự án căn hộ mới nhất tại Quận 7 và cũng có quy mô lớn nhất từ trước đến nay tại huyện phía Nam thành phố HCM. Vào thời điểm hiện tại không những được đánh giá cao mà đang được rất nhiều khách hàng đặt kỳ vọng. Hứa hẹn dự án sẽ làm một trong những căn hộ Quận 7 đáng để lựa chọn nhất vào thời điểm hiện tại.

Với quy mô lớn, tiện ích cao cấp dự án đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng đầu tư và mua ở. Vậy dự án được ai triển khải? Chủ đầu tư phát triển Sunshine City là ai? Chủ đầu tư căn hộ cao cấp Quận 7 có uy tín không? Bài viết này, SaleReal sẽ giới thiệu đến quý khách tất cả những thông tin mới nhất về chủ đầu tư dự án nổi bật này.

phoi canh can ho sunshine city saigon

Thông tin về chủ đầu tư dự án Sunshine City Quận 7

Dự án căn hộ Sunshine City Sài Gòn được phát triển bởi chủ đầu tư Việt Nam mang tên Sunshine Group.

Thành lập vào năm 2016 tại Việt Nam, chỉ hơn 2 năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản Việt Nam, với tổng số vốn khổng lồ cùng với đó là rất nhiều dự án đã được triển khai đã giúp tập đoàn đã và đang vươn lên trở thành một trong những chủ đầu tư uy tín tại Việt Nam. Chủ đầu tư này chỉ mới có một khoảng thời gian hoạt động ngắn ngủi nhưng đã gặt hái đoực rất nhiều thành và thành tựu nổi bật.

Tìm hiểu thêm về chủ đầu tư Sunshine City Quận 7 qua video dưới đây:

Thành tựu chủ đầu tư Sunshine City Quận 7 đạt được

Thứ nhất, là vào cuối năm 2017 Sunshine Group đã lọt vào top 10 nhà phát triển bất động sản tốt nhất do Reatimes – một tạp chí hàng đầu bình chọn

Thứ hai, cũng trong năm 2017 lọt vào top 100 thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam khi được bình chọn và đánh giá bởi các đánh giá chặt chẽ từ các chuyên gia kinh tế.

Chỉ mới hơn 2 năm hoạt động, nhưng con số dự án mà chủ đầu tư Sunshine Group triển khai là vô cùng nhiều hầu hết đều là những dự án cao cấp và hướng đến dòng khách hàng thuộc giới thượng lưu.

Hầu hết các sản phẩm được triển khai bởi tập đoàn đều được các chuyên gia cũng như các khách hàng đã sở hữu đưa ra một điểm chung rằng chất lượng sản phẩm vô cùng tốt, luôn luôn kiến tạo cuộc sống đầy đủ và tiện nghi nhất tại các dự án. Cũng như thời gian bàn giao luôn thực hiện đúng với những gì đã đề ra.

Với phong cách thiết kế ấn tượng, cấu trúc độc đáo của các dự án đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ phía khách hàng, khi hầu như dự án nào được mở bán cũng đều cháy hàng.

Và thời gian gần đây với kế hoạch tiến Nam, tập đoàn cho triển khai dự án Sunshine City Sài Gòn ngay tại khu vực thành phố Hồ Chí Minh cụ thể là khu vực Quận 7.

Cũng là tập đoàn phong trong việc áp dụng công nghệ 4.0 vào dự án bất động sản và Sunshine City Saigon là dự án được hưởng lợi từ điều này. Đây là điểm nhấn và cũng sẽ là thành tựu mới nhất mà Sunshine Group đạt được.

Trên đây là thông tin căn hộ Sunshine City Sài Gòn mà SaleReal muốn gửi đến quý khách. Hi vọng rằng những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp cho quý khách có được những thông tin cụ thể nhất về dự án nổi bật này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *