Thời điểm bàn giao căn hộ Sapphira Quận 9

Khi nào giao nhà Căn hộ Sapphira Quận 9? Đây là câu hỏi được đông đảo khách hàng có nhu cầu mua căn hộ tại dự án quan tâm. Bài viết sẽ giải đáp thắc mắc của bạn đọc cũng như quý khách hàng đang quan tâm đến dự án này.

Qúy khách quan tâm mua căn hộ Sapphira có thể tìm hiểu thông tin đầy đủ chi tiết được chia sẻ trong bài viết sau : canhoquan9.today, phân tích chi tiết các khía cạnh như vị trí, giá bán, chủ đầu tư và tiềm năng của căn hộ mới Khang Điền.

Thời điểm bàn giao dự án Sapphira Khang Điền là khi nào?

Theo thông tin ban đầu thì dự án sẽ được mở bán vào Quý II/2018 và dự kiến sẽ bàn giao căn hộ cho khách hàng vào năm 2020. Đây chỉ là những thông tin bên lề chưa phải là thông tin chính thức của nhà đầu tư dự án.

Vì sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng nên các thông tin liên quan sẽ luôn được cập nhật về dự án để khách hàng có thể tiện theo dõi cũng như có cái nhình rõ hơn về dự án.

Thời điểm bàn giao dự án Sapphira Khang Điền có gì đặc biệt?

Vào năm 2020, khu vực phường Phú Hữu là một khu vực cực kỳ nhộn nhịp, sầm uất với lượng dân về sinh sống khá đông đúc theo các dự án căn hộ của Quận 9. Đây cũng là thời điểm dự án căn hộ Sapphira Khang Điền được bàn giao cho khách hàng.

Dự án nằm liền kề với khu công nghệ cao của Quận 9. Đây là nơi tập trung rất nhiều nhà máy, xí nghiệp, các trường đại học danh tiếng như trường đại học FPT, Nguyễn Tất Thành…

Cùng với hạ tầng giao thông quy hoạch đồng bộ, cùng khu công nghệ cao Quận 9 đưa vào hoạt động thì nhu cầu căn hộ Quận 9 đang tăng nhanh, quý khách có thể tìm hiểu các căn hộ chung cư Quận 9 gần khu công nghệ cao chia sẻ trong bài viết sau của Blog SaleReal: SaleReal Team.

Đánh giá và phân tích chi tiết các dự án Quận 9 nổi bật hiện nay.

Video giới thiệu khu công nghệ cao gần dự án Sapphira căn hộ mới tại Quận 9

Dự án còn thu hút được hơn 300.000 chuyên gia, kỹ sư tay nghề cao, nhân sự… đến làm việc, nghiên cứu và học tập khiến khu vực này sẽ trở nên sầm uất vào thời gian tới khiến cho lượng người kéo về để thuê nhà, mua căn hộ tăng lên rất nhiều. Điều này khiến cho thị trường bất động sản trở nên sôi động.

sapphira gan khu cong nghe cao quan 9
Dự án Sapphira gần khu công nghệ cao Quận 9

Cơ sở hạ tầng giao thông khu vực phường Phú Hữu Quận 9 đang hoàn thiện khá đầy đủ với nhiều tuyến đường giao thông quan trọng, huyết mạch như tuyến đường Song Hành cao tốc được hoàn thiện từ năm 2018, tuyến đường Liên Phường nút giao với Cát Lái, đường Võ Chí Công… Đây là cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư bất động sản cũng như khách hàng đang quan tâm đến dự án.

Chi tiết vị trí dự án Sapphira và các hạ tầng giao thông quan trọng được triển khai trong khu vực trong bài viết sau: Tiềm năng vị trí căn hộ Sapphira.

Năm 2020, khi tuyến đường Liên Phường hoàn thiện và đưa vào sử dụng kết hợp với dãy Shophouse ở tầng trệt của dự án Merita Tháp Mười khiến cho căn hộ Sapphira trở nên nhộn nhịp và sầm uất hơn bao giờ hết.

Bên cạnh đó là dự án về trung tâm thương mại, siêu thị AEON MALL, bệnh viện quốc tế Hoàn Mỹ… chuẩn bị được hoàn thiện và đưa vào sử dụng phục vụ mua sắm của người dân cũng như phục vụ nhu cầu khám, chữa bệnh của khách hàngvà các phục vụ các dịch vụ tiện ích khác.

Tại khu vực hàng xóm của Quận 9 là Quận 2, khu vực kế bên của dự án căn hộ Sapphira, các khu đô thị lớn, các trung tâm thương mại nằm đối xứng với trục đường vành đai 2, đường Song Hành cao tốc đang chuẩn bị hoàn thành sẽ mang đến nhiều tiện ích hấp dẫn với một tiêu chuẩn, phong cách sống sang trọng, cao cấp cho người dân. Điều đó cũng chứng tỏ rằng người dân sống ở đây chủ yếu là thuộc tầng lớp trí thức trong xã hội.

Chủ đầu tư ảnh hưởng như thế nào đến thời điểm bàn giao căn hộ Sapphira

Hầu hết các sản phẩm triển khai trước đây của Khang Điền đều được đảm bảo về thời gian bàn giao và chất lượng bàn giao, nổi bật hiện nay căn hộ Jamila đã cất nóc và chuẩn bị bàn giao cho khách hàng trước thời hạn 1 tháng vì thế khách hàng mua căn hộ Sapphira hoàn toàn an tâm về vấn đề này.

Tìm hiểu thêm các dự án triển khai thành công của Khang Điền chủ đầu tư căn hộ Sapphira tại đây: https://goo.gl/m6Lfq3

Với những thông tin được chia sẻ sẽ giúp cho khách hàng giải đáp được phần nào thắc mắc khi nào bàn giao căn hộ Sapphira Khang Điền. Hi vọng rằng với những thông tin đưa ra, khách hàng có thể tin tưởng lựa chọn mua cho mình một căn hộ tại dự án này.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *