Thiết kế mặt bằng căn hộ Masteri Parkland vừa ý, thuận lòng khách hàng

Thiết kế mặt bằng các căn hộ tại dự án Masteri Parkland như thế nào? Diện tích có đảm bảo cho gia đình khi dọn về đây sinh sống. Cụ thể mời các bạn tham khảo bài viết sau đây.

Thiết kế Masteri Parkland thoáng và rộng rãi

Masteri Parkland là chung cư cao cấp thi công với tiêu chỉ mang đến cuộc sống tốt nhất, thuận ý vừa lòng khách hàng. Do đó, Thảo Điền Investment, chủ đầu tư chung cư Quận 2 này đã rất chú trọng vào khâu thiết kế các chung cư này.

Gần 1000 sản phẩm nhà ở cao cấp tại dự án sẽ được thiết kế đảm bảo sự thoáng đãng và rộng rãi. Diện tích sẽ tùy vào thiết kế mà bố trí khác nhau, song dù là căn nhỏ nhất cũng sẽ đảm bảo tạo sự tiện nghi và thoải mái cho gia đình trong sinh hoạt hay vui chơi, làm việc tại nhà.

tong quan du an Masteri Parkland

Với thiết kế 1Pn, chủ đầu tư sẽ thi công với diện tích 61m2. Tương đương đó, căn hộ 2PN, 3 PN sẽ là 90m2 và 120m2. Căn lớn nhất thiết kế 4PN sẽ là 142m2.

Khi nhận nhà, khách hàng sẽ nhận hoàn thiện nội thất và thiết kế căn hộ, phong cách của chung cư Quận 2 Masteri Parkland này là phong cách Châu Âu hiện đại song gia đình vẫn hoàn toàn có thể biến nó thành một không gian khác biệt và thiết kế theo sở thích của gia đình.

Các phòng ngủ và thậm chí là các không gian khác tại đây đều được lựa chọn vật liệu tốt nhất, sàn gồ và gạch chất lượng. Cùng với đó là nhiều trang thiết bị hiện đại khác được trang bị, tạo sự hoàn thiện trong tổng thể nhà ở dự án An Phú mới.

Danh tiếng chủ đầu tư dự án Masteri Parkland đã được khẳng định

Điều này là không phải bàn cãi, nhắc đến Thảo Điền Investment, nhiều người dễ dàng nhận ra ngay, đặc biệt là nhận diện nhanh chóng dòng sản phẩm Masteri được thi công khác biệt, chất lượng hoàn hảo, thuộc dòng căn hộ cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thảo Điền Investment là đơn vị đầu tư bất động sản có tiếng với nhiều công trình đang thi công hoặc đã hoàn thiện được nhiều người đón nhận không riêng ở Sài Gòn và cả các thị trường đầy tiềm năng như Đà Nẵng.

Nhìn vào thực tế các dự án của đơn vị từ chất lương, kiến trúc, tổng quan tiện ích, không gian trong từng phòng căn hộ và đặc biệt là vị trí hiện diện, blog tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu đánh giá can ho masteri parkland cũng sẽ rất xứng đáng đạt được tỷ lệ thanh khoản cao và được nhiều người thừa nhận là dòng sản phẩm mới, cao cấp chất lượng và không tiếc nếu xuống tiền sở hữu.

Lịch sử mở bán các dự án được đầu tư bởi đơn vị đều bán nhanh chóng. Sau thời gian chờ đợi thi công thì nhà ở được bàn giao đúng với lộ trình tiến  độ đã cam kết. Nhà bàn giao đầy đủ nội thất và khách hàng rất hài lòng về tiện ích được quy hoạch trong khuôn viên.

Hiện nay, ngoài danh tiếng của Thảo Điền Investment thì cái tên Conteccons cũng góp phần rất lớn, giúp dự án Masteri Parkland theo dòng chảy thị trường không bị lãng quên mà luôn được ghi nhận, đánh giá cao. Sự kết hợp của 2 thương hiệu lớn và uy tín sẽ giúp gia đình yên tâm hơn về không gian an cư này.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *