Thiết kế của dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden

Thủ Thiêm Garden – một không gian sống xanh trong lành với những tiện ích hiện đại, một cuộc sống năng động giữa một Sài Gòn nhộn nhịp. Căn hộ Thủ Thiêm Garden là sự lựa chọn lý tưởng cho cuộc sống của gia đình bạn.

Bài viết nên đọc: Những giá trị cốt lõi của dự án Thủ Thiêm Garden

phoi canh can ho thu thiem garden

Vị trí dự án nằm trên trục đường huyệt mạch nối quận 2 và quận 9 – đường Liên Phường, thuộc quận 9. Một vị trí được đánh giá rất tiềm năng lớn trong tương lai gần, khi hệ thống hạ tầng dần hoàn thiện.

Căn hộ Thủ Thiêm Garden do chủ đầu tư Thủ Thiêm xây dựng nổi bật với cách thiết kế mơi giúp những căn nhà diện tích sử dụng từ 49 – 80 m2, giúp diện tích sử dụng tăng lên và không gian thêm thông thoáng, gió và ánh sáng lưu thông tốt hơn, tiết kiệm năng lượng hơn.

Phòng sinh hoạt chung là nơi tiếp đón bạn bè và cũng là góc thư giãn, khu sinh hoạt chung của gia đình sau những ngày làm việc bận rộn, phòng được thiết kế và bố trí hết sức tinh tế, nhẹ nhàng, ấm áp cho gia đình bạn những cũng không kém phần hấp dẫn khi khách ghé thăm.

Sức hấp dẫn của căn hộ Thủ Thiêm Garden: http://duannhadatxanh.com/suc-hap-dan-cua-can-ho-thu-thiem-garden/

Thủ Thiêm Garden với những căn hộ với 1 – 3 phòng ngủ có diện tích lớn, được bố trí khoa học. Các phòng chức năng khác được thiết kế thông minh, thông thoáng nhất để đón ánh sáng tự nhiên và gió trời bên ngoài.

Đặc biệt ở căn hộ Thủ Thiêm Garden, bạn có thể thoải mái sáng sớm để tận hưởng bắt đầu một ngày mới với bầu không khí trong lành tại thư giãn tại hồ bơi, đắm mình trong làn nước mát mẻ, trong xanh và ngắm nhìn những khu Villa cao cấp, hay nhìn về trung tâm thành phố đẹp.

Với Thủ Thiêm Garden, mọi thứ trở nên đơn giản hơn, văn minh hơn theo phong cách năng động hơn cho những gia đình trẻ.

Tham khảo thông tin chi tiết căn hộ Thủ Thiêm Garden: http://duannhadatxanh.com/du-an/du-an-can-ho-thu-thiem-garden-quan-9/

Bài viết liên quan: Căn hộ Thủ Thiêm Garden không gian sống giữa thiên nhiên

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *