The River Thủ Thiêm | Thông tin chủ đầu tư dự án Thủ Thiêm

Quận 2 đang ngay càng phát triển và nổi lên nhiều dự án mới chất lượng trong số đó phải kể đến The Riverin Thủ Thiêm nằm trong khu đô thị Thủ Thiêm, một khu quy hoạch hứa hẹn sẽ trở thành trung tâm mới của thành phố. Thông tin chủ đầu tư dự án The River Thủ Thiêm có trong bài viết dưới đây:

Góc nhìn của Phong Lê về sản phẩm mới dự án The River của chủ đầu tư CII. Đây là căn hộ chung cư Quận 2 sắp ra mắt nên những thông tin liên quan rất cần thiết cho khách hàng có nhu cầu đầu tư căn hộ Quận 2 này.

the riverin thu thiem quan 2

Dự án The River Thủ Thiêm chủ đầu tư là đơn vị nào?

CII và Hongkong Land là những ông lớn khá có tiếng tại thị trường Việt Nam, đây đều là những thương hiệu xây dựng nước ngoài, đã thành công với rất nhiều dự án tại khu vực Châu Á. Trong đó, HongKong Land được biết đến là một trong những tập đoàn bất động sản lâu đời và là cha đẻ của nhiều dự án lớn Châu Á.

SaleReal – Trong khi CII ghi dấu ấn của mình bằng những tòa nhà cao tầng mang tính biểu tượng tại địa phương nơi mà ông lớn đặt chân đến. Tên tuổi này cũng được biết đến là chủ đầu tư ngoại tiên phong vào thị trường Việt. Một số dự án thành công của Hongkong Land là The Nasim Thảo Điền, Central Building, và tòa nhà 63 Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

the riverin thu thiem chu dau tu cii hongkong land

The Riverin Thủ Thiêm được quan tâm nhiều cũng một phần nhờ vào thiết kế. Phong Lê đánh giá những chung cư Quận 2 đang hot, xem thêm http://ledinhphong.vn/danh-muc/can-ho-chung-cu-quan-2/

Dự án mới tại Thủ Thiêm chắc chắn sẽ là địa điểm yêu thích của nhiều khách hàng bởi tốc độ phát triển và hiện đại của nó.

Với kinh nghiệm xây dựng các dự án cao tầng tại nhiều thành phố lớn của Châu Á, HongKong  Land luôn nhận được sự tin tưởng, ưu tiên của khách hàng. Và chắc chắn, dự án The Riverin Thủ Thiêm hoàn thành sẽ là một sản phẩm rất đáng để đầu tư.

Bên cạnh HongKong Land thì CII (Công ty Đầu tư hạ tầng kĩ thuật TP.HCM) là đối tác cùng phát triển trong dự án Quận 2 này. CII được biết đến là nhà đầu tư uy tín, có nền tảng tài chính mạnh. Với kinh nghiệm gần 20 năm hoạt động, đơn vị này đã khẳng định uy tín của mình trong nhiều lĩnh vực như cầu đường giao thông, cơ sở hạ tầng, dịch vụ thu phí giao thông, một số dự án nổi bật là Thủ Thiêm Lakeview, dự án Marina Bay, cao ốc 152 Điện Biên Phủ. SaleReal Team.

The River Thủ Thiêm đơn vị thiết kế dự án

Thiết kế The Riverin Thủ Thiêm được tiến hành bởi đơn vị thiết kế DP Architects, một công ty chuyên mảng thiết kế căn hộ nổi tiếng thế giới. DPA là nơi hội tụ hơn 1300 nhân lực đến từ những quốc gia khác nhau. Sự hội tụ của nhiều đầu óc sáng tạo đã làm nên những kiến trúc đặc biệt và không gian căn hộ mới lạ.

Thiết kế dự án The River Thủ Thiêm tham khảo video:

DPA đã là nhà thiết kế cho nhiều dự án tại Sài Gòn như Metropole Thủ Thiêm, Alpha Town, Alpha City, Alpha Residences, Nassim Thảo Điền, Gateway Thảo Điền,…và tiếp theo là The Riverin Thủ Thiêm.

Với sự đầu tư, quản lý từ những thương hiệu lớn và uy tín, chắc chắn dự án The Riverin Thủ Thiêm sẽ là lựa chọn lý tưởng cho nhiều khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *