The Maris Vũng Tàu – Vị trí có ảnh hưởng như thế nào?

Biệt thự biển The Maris Vũng Tàu là một trong những dự án nghỉ dưỡng có vị trí tốt tại Vũng Tàu theo nhận xét của VNREP. Vậy yếu tố này sẽ mang đến những lợi thế gì cho The Maris Vung Tau? Đồng thời sự phát triển của du lịch của Vũng Tàu có ảnh hưởng đến tăng trưởng của dự án Vũng Tàu như thế nào?

phoi canh du an the maris vung tau

The Maris Vũng Tàu – Vị trí có ảnh hưởng như thế nào?

Dự án biệt thự biển The Maris Vũng Tàu tọa lạc tại Đường 3 Tháng 2, Phường 10, Thành phố Vũng Tàu, Bà Rịa – Vũng Tàu. Đây là vị trí nằm trên tuyến đường biển quan trong tại thành phố này, đồng thời chiếm giữ một trong những quỹ đất ven biển hiếm hoi còn lại của thành phố. Nhờ vậy mà dự án này có khả năng khai thác rất cao, cộng với giao thông thuận lợi.

vi tri the maris vung tau

Cơ sở hạ tầng giao thông xung quanh dự án The Maris Vũng Tàu nói chung là đã hoàn thiện. Đường sá rộng rãi, thoáng đãng, không mất nhiều thời gian để di chuyển tới các địa điểm quan trọng trong thành phố và địa điểm du lịch, các bãi biển,…

Từ vị trí của dự án, chỉ cần từ 5 đến 10 phút là có thể đến được trung tâm thành phố, sân Golf Vũng Tàu Paradise 27 lỗ, Tượng đài Chúa Kitô vua, Bạch Dinh, Hải Đăng, Hòn Bà, cáp treo Hồ Mây, công viên, nhà hàng, cafe khu vực Bãi Trước, Bến tàu cánh ngầm,… Một địa điểm lưu trú có thuận lợi như thế này thì du khách không thể bỏ qua.

Bên cạnh đó, kết nối của Vũng Tàu với các tỉnh khác hiện nay cũng tốt hơn nhiều. Nhất là sự kết nối với thành phố Hồ Chí Minh. Sự nâng cấp của đường cao tốc, đi vào hoạt động của tàu cao tốc đã giúp du khách đến Vũng Tàu nhanh chóng hơn. Nhờ vậy, mà nhiều du khách tại thành phố Hồ Chí Minh chọn Vũng Tàu là điểm nghỉ dưỡng quen thuộc cuối tuần.

VNREP cho rằng nếu tận dụng được ưu thế này thì biệt thự biển The Maris Vũng Tàu sẽ có khả năng khai thác tốt.

Biệt thự The Maris Vũng Tàu thừa hưởng tiềm năng phát triển của du lịch Vũng Tàu

Tham khảo thêm về biệt thự biển The Maris Vũng Tàu qua video:

Du lịch biển Vũng Tàu đã phát triển trong thời gian dài và có những nền tảng nhất định. Đây là địa điểm cực kỳ thu hút du khách vào mỗi dịp cuối tuần và dịp lễ Tết, trong mùa nóng thì lượng khách tăng đáng kể.

Bên cạnh thưởng thức cảnh biển và tránh nóng, tham quan một số địa điểm nổi tiếng thì nhu cầu về nghỉ dưỡng, giải trí ngày một tăng. Nên bất động sản du lịch phát triển là xu thế tất yếu. Lượng khách đổ về ngày một đông trong đó có nhiều du khách quốc tế thì số lượng phòng lưu trú, dự án nghỉ dưỡng cũng phải tăng theo. The Maris Vũng Tàu nằm trên quỹ đất còn lại quý giá tại thành phố Vũng Tàu sẽ thu hút được nhiều du khách hơn.

Khi du lịch phát triển thì ở The Maris Vũng Tàu sẽ có khả năng cho thuê, kinh doanh dịch vụ liên quan đến du lịch,.. Đó sẽ là những phương hướng đầu tư có hiệu quả tốt và ít rủi ro.

Như vậy, từ những phân tích của VNREP thì có thể thấy dự án nghỉ dưỡng The Maris Vũng Tàu có vị trí tốt. Có thể mang đến sự kết nối về giao thông tốt, đồng thời thừa hưởng được sự phát triển của du lịch để nâng cao giá trị trong tương lai. Nhà đầu tư nên nắm bắt cơ hội này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *