The Avila sẽ là địa điểm tại sầm uất và nhộn nhịp nhất tại khu đông

Sự giao thoa giữa nhị sống tân tiến và không gian sống thanh bình yên ả. can ho the avila mang đến cho chúng ta và gia đình bộ sưu tập căn hộ với nhiều loại diện tích khác nhau phù hợp với quan tâm từng đối tượng bạn .

can ho the avila 2

 Dự án BĐS nghỉ dưỡng Cocobay da nang sở hữu một số tiện ích 5* nhưng giá cả chỉ từ 29.5tr/m2, tức chỉ từ 1tỷ2 bạn đã có cơ hội sở hữu  

 

chúng mình hãy đến với chung cu the avila 2 để cảm nhận những giá trị nơi đây xuất hiện , khi sống tại  đây bạn thấy đời sống đang được hưởng thụ một không gian sống lý tưởng cho quý bạn . Chính điều này có lẽ là điểm nhấn hình thành vị thế riêng cho dự án The Avila.

Du an the avila vị trí ngay mặt đường với vị trí đắc địa ngay giữa 2 trục bàn giao thông chính của Sài Gòn hướng ra cảng, nơi đây được xem như tâm điểm bàn giao thông của đường Metro Bến Thành – Suối Tiên dự kiến hoàn thành lưu thông vào vận hành vào năm 2017.

Căn hộ cao cấp The Avila được thiết kế với nội thất đẳng cấp và tân tiến . đầy đủ các tiện ích đẳng cấp : Truyền hình ảnh cáp, internet, có hồ bơi, phòng tập thể dục, cà phê bar, siêu thị , bảo vệ 24 giờ, bãi đỗ xe.

Người dân sống tại căn hộ The Avila có giải pháp không cần dùng đến điều hòa không khí vì có giải pháp hưởng dụng sự thoáng khí các phòng và cho không khí môi trường xung quanh vào. Tại The Avila mọi thiêt kế đều được chú tâm vấn đề tự nhiên xanh.

chắc chắn tính thanh khoản cao cho dự án The Avila mà còn giúp khách hàng sắm được căn hộ phù hợp với khả năng tài chính nhưng vẫn đảm bảo không gian sống tiện nghi, tân tiến .

Hãy để lại thông tin liên hệ của bạn vào bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp tất thẩy chúng tôi , tất cả chúng tôi sẽ liên lạc quý các bạn . HOTLINE 0913756339.