The Avila 2 quận 8 thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng

Dự án The Avila 2 được xây dựng trên khu đất rộng lên đến 4.029,7m2, cao 22 tầng với 285 căn hộ, có diện tích các căn hộ đa dạng từ 55 đến 70 m2.

The Avila 2 quận 8 thu hút nhiều sự quan tâm của khách hàng 
 
Dự án The Avila 2 được xây dựng trên khu đất rộng lên đến 4.029,7m2, cao 22 tầng với 285 căn hộ, có diện tích các căn hộ đa dạng từ 55 đến 70 m2. 
 
Dự án căn hộ chung cư The Avila 2 sở hữu nhiều các tiện ích vượt trội làm hài lòng cư dân sinh sống tại nơi đây có thể kể đến như: 3 tầng trung tâm thương mại mang đến một không gian mua sắm đầy đủ và lý tưởng; nội thất cao cấp, cùng với cửa chống cháy, bảo đảm an toàn cho gia đình; mỗi căn hộ tại dự án này đều có bancon và sân phơi kín đáo, vừa mang lại sự thuận tiện cho cư dân, lại vừa có thể tạo ra mỹ quan cho dự án; trong vòng bán kính khoảng 3km đó chính là hệ thống hạ tầng kinh tế -xã hội như trường tiểu học, trường THCS, THPT, công viên, siêu thị, bệnh viện, bến xe;…
 
Với hàng loạt công trình cơ sở hạ tầng đã, đang và sắp được triển khai tại khu Nam Sài Gòn, dự án căn hộ The Avila 2 quận 8 chắc chắn sẽ nhanh chóng được tăng giá trong tương lai gần. Hiện tại, thì mức giá chủ đầu tư Thái Bảo Group công bố ra thị trường chỉ ở mức trên dưới 1 tỷ, và đây được đánh giá là một mức giá vô cùng hợp lý và tương đối vừa túi tiền, đặc biệt là đối với những người có mức thu nhập trung bình. Mua căn hộ dự án The Avila 2 vào thời điểm này là cách thu lợi nhuận nhanh chóng, dễ dàng và an toàn nhất trong số các kênh đầu tư phổ biến hiện nay.
 
Nếu quý khách hàng có nhu cầu và quan tâm đến dự án The Avila 2 Quận 8 xin vui lòng liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để được cập nhật các thông tin chi tiết và chính xác nhất của dự án về tiến độ xây dựng, các tiện ích đẳng cấp, giá bán, phương thức thanh toán và những ưu đãi hấp dẫn từ chủ đầu tư.
 PKD.DA: 0905.222.379

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *