Tại sao nên mua căn hộ Sun Tower để ở?

Có nên mua căn hộ Sun Tower để ở hay không ? Ở tại dự án Sun Tower bạn được gì so với căn hộ giá rẻ khác? Bạn lo lắng nơi an cư của mình trong tương lại sẽ ra sao. Bài viết này chia sẽ những lý do bạn nên mua căn hộ Sun Tower để ở ?

Vị trí thuận tiện đi lại

Từ căn hộ Sun Tower theo các tuyến đường Nguyễn Duy Trinh, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Đỗ Xuân Hợp, Vành Đai Trong, Song Hành cao tốc ( Hoàn thành vào năm 2017), đường Liên Phương nối dài về Ngã Ba Cát Lái …. cư dân tại dự án dễ dàng di chuyển về các quận trung tâm như quận 1, quận 2, Bình Thạnh chỉ 15 phút hay các khu đô thị sầm uất như Phú Mỹ Hưng, Quận 7, khu đô thị mới Thủ Thiêm chỉ 10 phút.

Tiềm năng vị trí căn hộ Sun Tower: http://duannhadatxanh.com/tiem-nang-vi-tri-du-an-can-ho-sun-tower-quan-9/

phoi canh du an can ho sun tower

Không chỉ vậy, trong bán kình 4 km, dự án còn có đầy đủ các tiện ích đáp ứng mọi nhu cầu cuộc sống như trường học các cấp, bệnh viện, chợ búa, siêu thị, các khu vui chơi giải trí ….

Từ vị trí thuận lợi, lựa chọn dự án căn hộ Sun Tower để ở là rất hợp lý.

Giá bán cạnh tranh so với khu vực

Là Block đẹp nhất trong dự án, giá bán PR của Sun Tower là 936 triệu/căn 2PN. Tạo cơ hội cho những gia đình trẻ đang có dự định tìm nơi an cư lạc nghiệp

Tiện ích vượt trỗi

Sự vượt trội về tiện ích của căn hộ Sun Tower được thể hiện bởi 5 tầng dành cho các tiện ích, thương mại, dịch vụ cao cấp như Trung tâm thương mại, Shop House, Hiệu thuốc, Phòng Gym, SPA, công viên cây xanh, Hồ bơi khoáng mặn ….

Pháp lý minh bạch và uy tín chủ đầu tư

Chủ đầu tư N.H.O có vốn từ Hàn Quốc được đánh giá là rất úy tín, giao nhà đúng hẹn, ra sổ đúng thời gian, chất lượng công trình đảm bảo …

Nếu bạn quan tâm chi tiết về: Chủ đầu tư căn hộ Sun Tower là đơn vị nào

Bạn có thể yên về pháp lý của dự án

Ngoài ra, dự án Sun Tower còn được ngân hàng Techcombank bảo lãnh cũng như hỗ trợ vay vốn đến 70% giá trị căn hộ.

Cộng đồng sống văn minh

Hướng đến khách hàng là những gia đình trẻ, tri thức trong xã hội, dự án tạo ra một cồng đồng sống văn minh, con cái bạn sẽ có những bạn cùng chăng lứa chơi đòa, không lo lắng chúng sẽ nhiễm các thói hư tật xấu ngoài xã hội.

Vậy có nên mua căn hộ Sun Tower để ở không? Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu mua căn hộ để ở: 0938.35.22.26

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *