Tại sao nên lựa chọn Masteri Parkland mà không phải dự án khác?

Có nên mua căn hộ Masteri Parkland để ở không? Đây là câu hỏi của khá nhiều khách hàng về dự án mới của Thảo Điền Investment. Bài viết sau về Masteri Parkland Quận 2, chúng tôi sẽ chia sẻ đánh giá về việc có nên chọn căn hộ cao cấp Quận 2 này để an cư qua góc nhìn của mình.

phoi canh du an masteri parkland

Tại sao nên lựa chọn Masteri Parkland mà không phải dự án khác?

Câu trả lời của chúng tôi là: nếu quý khách hàng muốn tìm căn hộ cao cấp Quận 2, thuộc khu vực sầm uất, xung quanh có hệ sinh thái tiện ích sống đầy đủ, cao cấp và cộng đồng văn minh, trí thức. Với mức giá từ 50 triệu/m2, thì Masteri Parkland là dự án rất đáng xem xét, tham khảo. Dưới đây là những lý do nên chọn mua dự án mới của Thảo Điền Investment tại An Phú Quận 2:

Uy tín chủ đầu tư dự án Masteri Parkland đã được chứng minh

Video giới thiệu chủ đầu tư Masteri Quận 2:

Chủ đầu tư Thảo Điền Investment đã tạo dựng được uy tín thương hiệu qua hàng loạt các dự án quy mô lớn thuộc dòng căn hộ cao cấp Masteri. Đáng kể nhất là dự án đầu tay tại mặt tiền Xa Lộ Hà Nội, phường Thảo Điền, Quận 2. Tiếp nối thành công đó là một loạt các dự án tại Quận 4 (Masteri Millenium), Quận 2 (Masteri An Phú và sắp tới sẽ là dự án Masteri Parkland).

Điểm chung của các dự án đã bàn giao và đang triển khai của Thảo Điền Investment là đều có tiến độ thi công tốt, chất lượng xây dựng đảm bảo, hệ sinh thái tiện ích nội khu cao cấp. Dự án khi bàn giao thực tế đều giống như phối cảnh giới thiệu ban đầu, khá đẹp, độ hoàn thiện tốt, đặc biệt là các tiện ích như hồ bơi, sảnh,…

Tại dự án Masteri Parkland Quận 2, ngoài uy tín chủ đầu tư Thảo Điền Investment, thì thương hiệu nhà thầu số 1 Việt Nam – Coteccons cũng sẽ làm quý khách hàng yên tâm về tiến độ và chất lượng xây dựng công trình.

Xét về yếu tố vị trí tọa lạc của Masteri Quận 2

Tìm hiểu video giới thiệu vị trí Masteri Parkland Quận 2:

Sống tại Masteri Parkland, quý khách hàng có thể di chuyển rất nhanh về các quận trung tâm thành phố. Đặc biệt là Quận 1, Bình Thạnh, hay Thủ Thiêm, trung tâm thành phố mới. Ngoài ra, còn di chuyển thuận tiện đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7, sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất và khu công nghệ cao Quận 9 (nơi có nhiều các chuyên gia, kỹ sư cao cấp người nước ngoài làm việc).

Ngoài ra, bên cạnh dự án hiện tại đã có đầy đủ tiện ích đáp ứng cho mọi nhu cầu thường nhật của khách hàng với tiêu chuẩn cao cấp hàng đầu thành phố. Gần như bước chân xuống đường là mọi thứ đã hiện hữu cạnh khách hàng.

Cộng đồng cư dân đẳng cấp cũng là điểm cộng rất lớn. Thảo Điền, An Phú An Khánh được đánh giá có cộng đồng gu chuẩn, tầng lớp trung và thượng lưu, giới trí thức. Quý khách hàng sẽ có thêm cơ hội hợp tác, bạn bè cùng gu. Con em quý khách hàng sẽ được phát triển, lớn lên, chơi với bạn bè được giáo dục văn minh.

Không gian sống tại dự án Masteri Parkland Quận 2 cũng được đánh giá tốt. Đây cũng là khu đất Thảo Điền view sông cuối cùng dọc theo trục Xa Lộ Hà Nội. Đáp ứng được yêu cầu về nhất cận lộ nhị cận giang.

Giá bán căn hộ Masteri An Phú có cao không?

Theo nhận định của các chuyên gia căn hộ Quận 2 – SaleReal. Giá bán dự đoán căn hộ Masteri Parkland đợt 1 sẽ rơi và khoảng từ 50 triệu/m2. Đây là mức giá khá hợp lý khi so sánh với các dự án xung quanh. Với những giá trị mà dự án mang lại, cộng thêm các giá trị gia tăng thì giá dự án chung cư Masteri Parkland là không cao, và có thể thể gia tăng tốt.

Có nên mua căn hộ Masteri Parkland Quận 2 cho thuê?

Theo quan điểm của chúng tôi, đầu tư cho thuê căn hộ Masteri Parkland cũng là phương án đầu tư sinh lợi mà khách hàng nên cân nhắc. Bởi nếu đã mua ở tốt, với những ưu thế mà chúng tôi đã chia sẻ ở bên trên. Thì đây sẽ là nơi nhiều người muốn vào, và ít người muốn ra. Đặc biệt, lượng khách hàng người nước ngoài, việt kiều chọn thuê căn hộ tại khu vực Thảo Điền có nhu cầu khá lớn.

Trên đây là câu trả lời của chúng tôi cho câu hỏi có nên mua căn hộ Masteri Parkland Quận 2 không. Hy vọng bài viết giúp ích cho quý khách hàng khi đang xem xét chọn mua để ở hoặc đầu tư cho thuê.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *