Sức hấp dẫn của căn hộ Thủ Thiêm Garden

Căn hộ Thủ Thiêm Garden với sự đa dạng trong thiết kế và tiện ích cùng vị trí, giá cả giúp gia đình trẻ có nhiều hơn 1 sự lựa chọn nơi an cư. Thủ Thiêm Garden một nơi cực kì hấp dẫn, rất thu hút và ẩn chứa nhiều tiềm năng phát triển.

Bài viết nên đọc: Thiết kế của dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden

hoi boi thu thiem garden

Trong những năm gần đây khu Đông thành phố đã có những bước phát triển rất đáng ghi nhận với tốc độ phát triển kinh tế, cơ sở hạ tầng. Đặc biệt là thị trường bất động sản với sự xuất hiện của nhiều dự án lớn như khu đô thị mới Thủ Thiêm, Palm City, Lakeview City … trong đó có căn hộ Thủ Thiêm Garden.

Thủ Thiêm Garden nằm tại trung tâm quận 9, đường Liên Phường, Phước Long B, thuộc quận 9. Có tổng quy mô diện tích đất là 7.074 m2 với tổng số 375 căn hộ, với 2 tòa tháp cao 20 tầng.

Những giá trị cốt lõi của dự án Thủ Thiêm Garden: http://duannhadatxanh.com/nhung-gia-tri-cot-loi-cua-du-an-thu-thiem-garden/

Căn hộ Thủ Thiêm Garden không chỉ mang đến một không gian sống lý tưởng mà còn đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sống tiện nghi và tiện ích mang đến cho cư dân cuộc sống thoải mái. Tất cả căn hộ Thủ Thiêm Garden đều được thiết kế và xây dựng theo những tiêu chuẩn chất lượng cao, với không gian mở, cho ánh sáng và gió lưu thông trong căn hộ 1 cách tự nhiên.

Mỗi căn hộ tại Thủ Thiêm Garden đều được các chủ đầu tư thiết kế một bancong rộng kết hợp với những hàng cây dọc theo hệ thống quảng trường trung tâm cho cuộc sống của bạn và gia đình với môi trường bầu không khí trong lành tươi mát rộng rãi và gần gũi với thiên nhiên . Mỗi buổi sáng thức dậy với ánh nắng tràn ngập khung cửa sổ , luồng gió mát từ sông , tăng thêm sự lãng mạn thần tiên cho khung cảnh Thủ Thiêm Garden.

Tham khảo thông tin chi tiết căn hộ Thủ Thiêm Garden: http://duannhadatxanh.com/du-an/du-an-can-ho-thu-thiem-garden-quan-9/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *