Sức hấp dẫn của căn hộ One Verandah với cư dân thành đạt

Sức hấp dẫn của can ho One Verandah với cư dân thành đạt nơi khách hàng có thể tìm thấy niềm vui trong cuộc sống gần gũi thiên nhiên, dự án One Verandah sở hữu đến hơn 80% căn hộ có bancong view sông lý tưởng.

Theo thông tin dự kiến thì sản phẩm sẽ được mở bán vào cuối tháng 12 này tuy nhiên hiện nay dự án tạo sức hút mạnh mẽ với những cư dân thành đạt.

One Verandah lựa chọn hoàn hảo: http://duannhadatxanh.com/lua-chon-hoan-hao-khi-mua-can-ho-one-verandah/

can ho one verandah dang cap

Như đã biết, quận 2 sẽ được đô thị quy hoạch trở nên trung tâm hành chính mới cho sản phẩm. Bên cạnh một vài dự án đã và đang được triển khai tại đấy sẽ đón đầu được sự dịch chuyển của cư dân từ các vùng lân cận về khu vực trọng tâm. Vì thế, One Verandah mang một sức hút rất là lớn trong GĐ hiện tại lẫn sau này.

Sau khi thành công với những dự án tại Quận 1 và Quận 7, tập đoàn Mapletree tiếp tục cho ra mắt dự án One Verandah tại khu vực phường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2. Quý khách có thể xem thêm thông tin chi tiết về căn hộ cao cấp Quận 2 của Mapletree tại đây: http://www.nhatpham.net/can-ho-chung-cu/6-van-de-ve-can-ho-one-verandah-quan-2-can-xem-xet.html. Căn hộ Mapletree Quận 2 được phát triển trên quỹ đất rộng 1,7 hecta với 5 tòa nhà cao 22 tầng cùng 779 căn hộ chung cư cao cấp.

One Verandah sẽ thu hút mạnh mẽ những cư dân thành đạt

trung tâm hành chính lúc chuyển về quận 2, đồng nghĩa mang việc mọi người với xu hướng tập trung về đấy để tiện dụng cho công việc và hưởng thụ các tiện ích tốt nhất. Vì vậy, One Verandah sẽ là dự án có sức hút mạnh mẽ sở hữu các cư dân thành đạt.

Được xây dựng có qui định của một dự án BĐS hạng sang, đẳng cấp 5 sao, đó là không gian sống mang một vẻ đẹp hấp dẫn và cao cấp. Các tiện ích bên trong dự án đáp ứng một số nhu cầu từ căn bản đến đẳng cấp nhất dành cho cư dân tại đây. Cuộc sống hiện đại tại One Verandah là một vài thời khắc nghỉ dưỡng triền miên giống như cuộc sống tại một khu resort 5 sao.

có mức giá cao, đi theo đây là một số giá trị đi kèm, xứng đáng có mức giá được bỏ ra. Mỗi căn hộ tại One Verandah sang trọng và tinh tế tới từng góc cạnh. Từ phong cách thiết kế có màu sắc Âu châu đậm nét, đến các đồ nội thất đẳng cấp được nhập khẩu trực tiếp từ châu Âu khiến One Verandah khẳng định mạnh mẽ cao cấp của mình.

những căn hộ đều ưu tiên tạo một số không gian mở, mang ban công rộng, cửa vách kính đón tối đa ánh sáng và với thể mở rộng để đón gió từ sông thổi vào. Bởi vậy, cuộc sống hàng ngày tại One Verandah là một chuỗi các giá trị sống tuyệt vời.

Khía cạnh khác, môi trường sống xanh là điều mà One Verandah hướng tới lúc dành trên 50% quy mô cho khuôn viên cây xanh bên trong dự án. Thêm vào đấy, xung quanh dự án đều là các dự án cao cấp, có ưu tiên về phát triển đô thị xanh, nên dự án lọt giữa 1 không gian xanh mướt.

Quý khách quan tâm đến căn hộ Quận 2 của chủ đầu tư Mapletree và đang phân vân không biết có nên mua hay không? Quý khách có thể tham khảo bài viết có nên mua căn hộ One Verandah quận 2 của Nhật Phạm: http://www.nhatpham.net/tin-tuc/co-nen-mua-can-ho-one-verandah-quan-2.html. Quý khách sẽ dễ dàng đưa ra quyết định mua hay không mua căn hộ Mapletree Quận 2 khi đọc xong bài viết này.

Nằm trong 1 khu vực tách biệt sở hữu một số trục giao thông chính, xa các khu công nghiệp nên dự án có môi trường sống yên tĩnh, thích hợp cho một số giây phút nghỉ ngơi, thư giãn tuyệt đối.

Những tiềm năng đầu tư của dự án One Verandah

mang những chuỗi giá trị lý tưởng, nên không xảy ra nguyên do nào ngăn cản sử tăng trưởng về giá trị của One Verandah. Dự trù, một số căn hộ tại đây mang mức tăng trưởng lên tới 30% tính từ thời điểm căn hộ được giao bán đợt đầu. Có mức tăng trưởng này, sức hút của One Verandah thật sự khó cưỡng.

Dự án cũng nằm trong 1 địa bàn sở hữu sự phát triển đồng bộ nhất về hạ tầng của quận 2. Cho nên, các tiềm năng của dự án đã được hé lộ khá nhiều, gây ra sức hút mạnh mẽ cho dự án. Các giá trị nhìn thấy được của dự án khiến nhu cầu có dự án của người mua tăng cao và sẽ vẫn duy trì trong thời gian dài kể cả khi dự án đang được thi công lẫn thời điểm đã được bàn giao nhà.

Cuộc sống tuyệt vời tại căn hộ One Verandah: Căn hộ One Verandah Quận 2 chất lượng sống tuyệt vời

 

Việc sở hữu một căn hộ tại One Verandah chính là mang lại cho bản thân và gia đình một vài giá trị sống cấp cao nhất và môi trường sống trong lành nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *