Sở hữu căn hộ 03 mặt giáp sông dự án Gem Riverside

Điểm nổi trội tiếp theo của dự án nhà phố là địa thế nằm ngay trong trung tâm khu đô thị lạ Nam Rạch Chiếc, địa thế được Nhận xét là ” trung tâm của trung tâm “. Tuy không có mặt tiền đường Song Hành, nhưng Gem Riverside đất xanh tới cách đường Song Hành cao tốc chỉ 1km đường đi, thành rất dễ liên kết nên các trục đường lớn trong số khu vực nhằm về trung tâm.

Địa thế du an chung cu Gem Riverside kế hoạch thành sao?

Được chính tập đoàn lớn mạnh Đất xanh triển khai quy hoạch trong lòng quỹ đô thị lạ Nam Rạch Chiếc, thuộc phường an Phú quận 2 – can ho Gem Riverside. Khi nhìn vô bản đồ, quý khách sẽ thấy được vị thế danh mơ ước của Gem Riverside cực kỳ dễ di chuyển vào các trục đường Đỗ Xuân phù hợp, đại lộ Mai Chí Thọ, Nguyễn Duy Trinh, Nguyễn Thị Định, tuyến cao tốc Long thành – Dầu Giây và cả trục Song Hành cao tốc đang được thi công rầm rộ kế bên dự án nhà phố.

vi tri gem riverside tren ban do

Tìm hiểu thêm về vị trí dự án: Căn hộ Gem Riverside ở đâu?

đừng Những thế, dự án bất động sản còn có mối liên kết vùng và thương mại khá mật thiết Với cac khu đô thị mạnh trong số ra phố như: khu đô thị Thủ Thiêm, quỹ đô thị Thảo Điền, khu Sala – Đại Quang Minh, và cả 2 quỹ đô thị mới đang được quy hoạch là SaiGon Sport City và Thạnh hảo Lợi.

dựa vô vị thế đắc địa, tọa lạc gần những trục đường lớn mạnh trong khu vực và nên phố, nên cư dân sinh sống phía trong số dự án cực kỳ dễ dàng gắn kết tới các vùng quan trọng xung quanh, và mau lẹ gắn kết Với khu vực trung tâm thành phố.

các tuyến lộ trình đi của Gem Riverside Quận 2 được rút ngắn cả khoãng phong cách và thơi gian di chuyển, vì hệ thống Hạ tầng giao thông được hình thành rất hoàn thiện và đồng bộ, tiêu biều như những tuyến:

Từ đây quý khách có quát mau lẹ vô quận 1, quận Bình Thạnh qua tuyến Mai Chí Thọ, qua cầu Sài Gòn cỉ Đối với 10 phút kết nối.

người dân an cư ở đây sẽ rất hài lòng khi tạo quan thuận tiện di chuyển đến những khu đô thị hành chánh như Thảo Điền, bán đảo Thủ Thiêm chỉ 1km.

Nhẹ nhàng và tiện lợi đến quỹ Công Nghệ cao khi quý khách hàng di chuyển vào tuyến đường Đồng Văn Cống.

Ngoài nên, quý khách cũng tạo quan thuận tiện ra những khu vực như quận 9, quận Thủ Đức bằng tuyến Đỗ Xuân phù hợp, thành xa lộ Hà Nội.

Tuyến đường cao tốc Long thành – Dầu Giây cũng là một tuyến lộ trình tiêu biểu, rút ngăn khoãng lối giữa thành phố và những tỉnh khu vực miền Đông ra phố, qua đây cư dân tạo quát di chuyển đến Đồng Nai, Vũng Tàu, Phan Thiết…

Gem Riversied Đất Xanh Quận 2 điểm sáng thị trường căn hộ 2018

Thế lớn của Gem Riverside Dat Xanh

địa thế Gem Riverside Quan 2 chứa đựng một vị thế đẹp. Và cũng là địa thế dự án cuồi cùng trong số Nam Rạch Chiếc. Có quan nói, sinh sống ở dự án bất động sản căn hộ chung cư, người dân như tạo thể di chuyển tới mọi điểm mình muốn. Đây cũng là yếu tố đóng góp kết nối thương mại và phát triển kinh tế khu vực khá quan trọng để nên hình nen một cộng đồng dân cư tiên tiến và văn minh.

dự án được đanh giá cả là căn hộ sang trọng chứa đựng được rất các điểm vàng, mang các tiềm năng xây lợi ích sau này.

vị trí chung cu Gem Riverside đắc địa Đối với 3 mặt tiền giáp sông tự nhiên, và 1 mặt hường nên cao tốc Long ra – Dầu Giây. Căn cứ vô ưu thế này, dự án có được 1 không gian an cư cực kỳ thoáng và trong số lành.

Bài liên quan: Địa điểm căn hộ Gem Riverside Đất Xanh Quận 2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *