Quang cảnh căn hộ Gem Riverside

Can ho Gem Riverside chính thức được ra mắt trên phân khúc nhà đất. Chỉ sau thời gian ngắn thì dự án đã nhận được nhiều lời khen là giống như một tuyệt tác ở quận 2 của thành thị. Vậy resort Gem Riverside với một số điểm thú vị gì?

quang canh gem riverside
có riêng cho mình một vị trí chiến lược ở sông Sài Gòn tạo thêm nhiều giá trị cho dự án. Nhờ đây mà Gem Riverside luôn được phân tách là một khu căn hộ cấp cao, hiện dại nằm cạnh ven sông.
Sông Sài Gòn là một trong các vị trí đẹp nhất tại Hồ Chí Minh do vậy lúc tọa lạc tại địa điểm đó đã giúp cho dự án Gem Riverside có nhiều quyền lợi. Ở đó, chúng cũng được nằm cạnh có trọng tâm văn hóa du lịch, thể thao cung cấp sở thích vận động của cư dân. Mặt khác, giáp ranh với đường Mai Chí Thọ đã làm cắt giảm thời gian lưu thông từ dự án tới các vị trí khác.
đặc thù, địa điểm nằm cạnh sông này đã giúp cho Gem Riverside Quận 2 phát triển thành 1 địa điểm để xả tress cho mọi người. Và tất nhiên căn hộ này cũng là một nơi với tới môi trường sống tươi đẹp và sự may mắn cho một số chủ căn hộ.

2. Giá trị 5 sao dành cho không gian sống của dự án Gem Riverside

Luôn muốn phát triển mục tiêu hòa bình và cuộc sống hàng ngày hòa hợp với tự nhiên bởi thế mà dự án Gem Riverside được tập đoàn Đất Xanh đầu tư đã thành 1 căn hộ mang giá trị 5 sao. Là 1 khu nghỉ dưỡng đẳng cấp với các kiến trúc đã được ưu việt hóa cho việc sử dụng và gắn kết hài hào với dòng sông Sài Gòn.
Trong mỗi không gian của dự án thì đều được trang bị những vật liệu chất lượng cao, sang trọng và luôn đảm bảo làm ảnh hưởng xấu tới môi trường sống xung quanh. Thiết mỗi của mỗi phòng đều có cửa sổ và ban công rộng để hưởng ứng ánh nắng mặt trời tràn vào trong không gian nhà. Đồng thời, gió trời kết hợp sở hữu ánh nắng thiên nhiên mang đến 1 cảm giác dễ chịu và gần gũi cho người ở tại Gem Riverside. Không chỉ vậy căn hộ Gem Riverside đều được thiết kế với từ 2 đến 3 phỏng ngủ trở lên.
Ngoài ra thì hệ thống tiện ích của dự án rất là đa dạng và hiện đại. Chúng bao gồm một vài hồ bơi ngoài trời kết hợp có phòng nhạc, phòng yoga, tập thể dục. Đồng thời tiện ích cho trẻ nhỏ cũng rất được lưu tâm mang một vài khu giải trí giải trí và trường học.
hơn nữa, vẻ đẹp của sông sài Gòn khiến nhiều người phải đắm chìm vào nó khi được phủ đầy hoa trắng và bóng mát của những cây xanh. Có quang cảnh xung quang nên thơ cho nên đã là điều kiện giúp cho dự án Gem Riverside thu hút được nhiều sự chú tâm và yêu thích của người dân có chúng.
3. Cùng khám phá một vài giá trị khác của dự án Gem Riverside
Khu resort 5 sao Gem Riverside là 1 dự án căn họ với giá trị sử dụng cao tại khu vực ven sông Sài Gòn. Chúng được kiến trúc có 6 tòa tháp và sở hữu tổng là 35 tầng. Nếu tính đến số lượng căn hộ thì nó phải lên tới trên 3000 căn mang những căn với tới 3 phòng ngủ.
Dự án Gem Riverside được 1 nhà đầu tư BDS lớn với đây chính là Tập đoàn Đất Xanh. Chủ đầu tư này được nằm trong top 10 NĐT nhà đất uy tín tại phân khúc Việt Nam. Đặc trưng, dự án này là kết hợp có nhiều sự thành công của một vài dự án khác.
Đúng vây, dự án Gem Riverside đã có một số giá trị đặc thù cao. Chính bởi vậy mà chúng được coi là 1 resort 5 sao dành cho khách mua.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *