Pháp lý Saigon Sports city Keppel Land có đảm bảo không?

Dự án Keppel Land quận 2 đang là một trong những dự án bất động sản thể thao thương mại đang được sự quan tâm lớn của nhà đầu tư và các gia đình có nhu cầu nhà ở. Một trong những vấn đề mà các nhà đầu tư và các hộ gia đình băn khoăn và quan tâm nhất chính là pháp lý của Saigon Sports city. Vậy tình hình pháp lý Saigon Sports City này như thế nào hãy cùng Quốc Dũng Blog tìm hiểu ngay sau đây!

Pháp lý căn hộ Saigon Sports city có được đảm bảo hay không?

Dự án căn hộ cao cấp Keppel Land Sport City được xây dựng trên quỹ đất rộng 64ha với tổng số 4.300 căn hộ được thiết kế và không gian sống lý tưởng nhất. Dự án nằm ngay tại phường An Phú một trong những vị trí đắc địa tại khu vực quận 2, di chuyển đi các hướng vô cùng thuận tiện và đặc biệt là sự nổi bật về khả năng sinh lời trong tương lai.

tien do saigon sports city

that te saigon sports city

Dự án Saigon Sports city đã được Bộ KH & ĐT TP HCM cấp giấy phép đầu tư cho 2 đơn vị là Keppel Land và Chiap Hua làm chủ đầu tư. Tham gia lễn cấp phép đầu tư cho dự án có Chủ tịch UBND TP HCM ông Lê Thanh Hải và giám đốc Keppel Land cùng giám đốc Chiap Hua là ông Kevin Vong và ông Raymond Cheng.

Cả 3 bên đã thống nhất những thông tin về dụ án, thống nhất khai trương tổng thể cho SaiGon Sports City với thời gian triển khai vào đầu năm 2018. Các hạng mục cấp phép đầu tư đó là chung cư cao tầng, nhà ở, trung tâm thương mại, shophouse, tiện nghi giải trí và tiện nghi thể thao công cộng.

Theo Quốc Dũng Blog đây là dự án lớn tại khu vực TPHCM và được Keppel Land và Chiap Hua đầu tư lớn với tổng kinh phí lên tới con số 500 triệu USD.

toan canh khu rach chiec

Bản thân chủ đầu tư của SaiGon Sports City là Keppel Land đã sở hữu trong tay 11,7 tỷ USD  và đã thành công với nhiều các dự án cùng loại trước đó. Tiềm lực tài chính của chủ đầu tư cũng đã phần nào giúp cho dự án tiến hành xây dựng nhanh hơn và ổn định, đảm bảo đúng tiến độ cũng như thời gian bàn giao.

Các dự án mà Keppel Land đã đầu tư trước đó phải kể tới như Sedona Suites Royal Park và Tòa nhà Vietcombank tại Hà Nội, tại TP HCM có các dự án như Saigon Centre (1996), Villa Riviera, Riviera Cove và The Estella (giai đoạn I), Palm Garden, còn ở Vũng Tàu có tòa nhà PetroVietnam.

Và không chỉ dự án SaiGon Sports City, Keppel Land đang triển khai thêm một số những dự án quy mô lớn khác như Riviera Point, Saigon Centre giai đoạn 2,3, tòa nhà cao nhất Việt Nam Empire City…

Kinh nghiệm là một nhà đầu tư bất động sản hàng đầu, cùng với tình hình tài chính hùng mạnh,Keppel Land đầu tư dự án này với một sự chắc chắn, đảm bảo về pháp lý cũng như thông tin minh bạch nhất.

Theo những thông tin mới nhất, thời điểm bàn giao dự án trước 2021 và dự án sẽ được mở bán vào cuối năm nay. Có tổng cộng khoảng hơn 2000 sản phẩm được chào bán trong đó có 3 hạng mục chính là nhà phố thương mại, căn hộ và shophouse.

Theo Quốc Dũng Blog những ghi nhận mới nhất, dự án SaiGon Sports City đang được xây dựng đúng tiến độ và các thủ tục về mở bán căn hộ đã được chủ đầu tư tiến hành công khai và minh bạch. Các thông tin mới nhất sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật trong những nội dung tiếp theo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *