Phân tích chi tiết dự án Sunshine City Saigon

Dự án Sunshine City Saigon Quận 7 mới có mặt trên thị trường bất động sản tại khu vực Nam Sài Gòn đang gây xôn xao khi đây được coi là dự án khu đô thị lớn tầm cỡ quốc tế. Với những lợi thế của dự án Sunshine City Saigon SaleReal tin rằng Sunshine City Saigon Quận 7 là dự án có tiềm năng nhất tại thị trường bất động sản tại khu Nam Sài Gòn.

Phân tích chi tiết dự án Sunshine City Saigon

#1 Dự án Sunshine City Saigon Quận 7 có vị trí thuận lợi

Tọa lạc ngay mặt tiền đường Phú Thuận, với tổng diện tích lớn đến 9.91ha trải dài đường Phú Thuận, phường Tân Phú, Quận 7. Được mệnh danh là khu đô thị Phú mỹ thứ 2 tại khu Nam Sài Gòn.

vi tri can ho sunshine city saigon

Là khu cửa ngõ vào khu đô thị Mũi Đèn Đỏ, Sunshine City Saigon sở hữu vị trí thuận lợi, dễ dàng liên kết với nhiều tuyến đường lớn, chính yếu như Phú Thuận, Lê Văn Lương, Nguyễn Bình, Phạm Văn Lầu. Hệ thống giao thông được quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ giúp cho cư dân thuận tiện di chuyển:

Từ Sunshine City Saigon cư dân có thể dễ dàng di chuyển vào chợ Bến Thành, trung tâm thành phố chỉ mất khoảng 25 phút theo đường Phú Thuận -> Nguyễn Thái Học, Từ 5 – 10 phút để đến các khu đô thị lớn: Phú Mỹ Hưng, khu biệt thự Nine South, Khu dân cư Phú Xuân, khu đô thị cảng Mũi Đèn Đỏ, Từ 10 – 15 phút đến bệnh viện Tim Tâm Đức, bệnh viện FV, Từ 15 – 20 phút để đến các khu thương mại lớn như: Sc Vivo, Crescent Mall, Lotte Mart, … Khoảng 30 phút đến sân bay Tân Sơn Nhất.

#2 Tiện ích dự án Sunshine City Saigon

Sunshine City Saigon Quận 7 là khu đô thị lớn tầm cỡ quốc tế tại khu phía Nam Sài Gòn, đã là một dự án xứng tầm đẳng cấp quốc tế thì không thể nào bỏ qua được chất lượng cuộc sống là không gian xanh và cuộc sống văn minh. Và tất nhiên Sunshine City Saigon đã hoàn toàn đáp ứng được điều này với đầy đủ tiện ích:

sunshine city saigon mua o

Hệ thống trường học được chủ đầu tư chú trọng khi trường học ở đây được giảng dạy theo chương trình quốc tế cùng với đội ngũ giáo viên giỏi

Bệnh viện quốc tế ngay tại dự án, với trang thiết bị hiện đại đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân

Khu trung tâm thương mại đực chủ đầu tư quy tụ những thương hiệu nổi tiếng nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của cư dân.

Ngoài khu vực được thiết kế nhà ở, biệt thự tiện nghi, hiện đại Sunshine City Saigon còn nhường tới 15% độ rộng không gian mở. Sunshine City Saigon Quận 7 không chỉ xây dựng hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng. Mà dự án còn mang đến sự gắn kết, môi trường sống xanh – sạch – đẹp và phồn thịnh – hạnh phúc cho mỗi cư dân.

#3 Quy hoạch đô thị

Trục đường Phú Thuận với quy hoạch giàu tiềm năng phát triển trong tương lai khi phía Nam về cuối đường là khu đô thị cảng Mũi Đèn Đỏ, đối diện là dự án Lavila Kiến Á và Nine South của Vinacapital, dự án khu đô thị Phú Mỹ Hưng giai đoạn 2.

Ngoài ra các dự án hạ tầng giao thông khác cũng đã được thành phố chủ trương phê duyệt như cầu qua Kênh Tẻ nối vào đường Tôn Đản, cầu Nguyễn Khoái nối vào đường D1. Nút giao thông cầu vượt hầm chui Nguyễn Văn Linh – Phú Thuận.

#4 Chủ đầu tư uy tín hay không?

Chủ đầu tư dự án Sunshine City Saigon Quận 7 là tập đoàn Sunshine Group được biết đến là tập đoàn bất động sản có tiếng ở Hà Nội, chuyên phát triển các dự án mang tính biểu tượng tại Hà Nội và Nha Trang.

Có thể kế đến các dự án thuộc thương hiệu Sunshine: Sunshine City và những dòng sản phẩm đẳng cấp khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *