One Verandah MapleTree nhiều yếu tố chờ tăng giá

One Verandah MapleTree nhiều yếu tố chờ tăng giá hãy cùng duannhadatxanh tìm hiểu tại sao chúng tôi tin tưởng về vấn đề này.

Cập nhật thêm thông tin mới nhất về thông tin dự án One Verandah từ chuyên gia Nhật Phạm , bài viết sẽ phân tích về căn hộ quận 2 này và đánh giá về các khía cạnh chủ đầu tư, quy mô, vị trí, giá bán cũng như tiềm năng tăng giá trong tương lai.

Kèm theo đó là chia sẻ về những điểm nổi bật của căn hộ Thạnh Mỹ Lợi, bài viết sẽ được cập nhật liên tục để quý khách hàng có thể theo dõi một cách nhanh chóng nhất.

yeu to cho one verandah

Phân tích khả năng tăng giá của căn hộ One Verandah Quận 2

Thời điểm vừa qua, dự án One Verandah đã được CĐT tung hàng thị trường . Nhìn vào sức mua của dự án, với thể thấy bạn đang bị hấp dẫn mạnh mẽ bởi dự án chung cư hạng sang này. Theo đánh giá, giá của dự án One Verandah đang trên đà nhích dần do nhu cầu sở hữu căn hộ này tăng cao.

Nếu phân tích khả năng tăng giá của một số căn hộ tại dự án One Verandah trong tương lai, thì dự án này chắc chắn sẽ tăng giá, và mức lợi nhuận được tiên liệu sở hữu thể lên tới 30% so với mức giá bán ra tại thời điểm Thứ nhất.

Còn liệu mức giá của dự án này theo Nhật Phạm cùng các cộng sự sở hữu tăng trong thời gian ngắn hạn hay không, thì có thể dựa trên lượng cung và cầu của dự án này. Trong thời điểm hiện nay, đảm bảo lượng cung của dự án sẽ thấp, trong lúc cầu thì đang tăng dần, đó chính là nhân tố đẩy giá của dự án nhích dần lên.

ho-boi-one-verandah-1024x428

những sức hút của dự án đến từ chất lượng của dự án, danh tiếng của nhà đầu tư, vị trí của dự án và các giá trị mà dự án đem lại. Nhìn lại dự án One Verandah thì các yếu tố này đều được hội tụ đầy đủ, vì vậy không xảy ra nguyên nhân gì để ngăn cản sự tăng giá của dự án.

Nằm trong khu vực có hạ tầng giao thông được chú trọng phát triển trong vài năm trở lại đây, điều này giúp cho vị trí dự án MapleTree : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/vi-tri-can-ho-one-verandah-co-gi-tiem-nang.html  trở nên thuận tiện đối với những cư dân nào sống tại căn hộ Thạnh Mỹ Lợi này.

Các tiện ích tại dự án One Verandha có cao cấp 5 sao, có số lượng tiện ích đồ sộ, để biến cuộc sống của cư dân dự án phát triển thành một vài trải nghiệm bất tận. Dự án có vị trí giao thông thuận tiện, gần những công trình giao thông trung tâm của Sài Gòn, rất tiện lợi trong đi đến, di chuyển. Dự án nằm ven sông, lại với tỷ lệ cây xanh lớn, nên môi trường sống rất tuoi mới và trong lành. Vị trí mà dự án mang là vị trí sống xuất sắc mà mọi người mong muốn cho nơi sống của mình.

Một số thông tin cơ bản về dự án One Verandah

 • Qui mô dự án là 1,7 hecta.
 • vị trí dự án: nằm trên trục đường Bát Nàn, Tạ Hiện, Nguyễn Văn Kỉnh, và các con phố ven sông Sài Gòn
 • Dự án One Verandah có 4 toà nhà mang 29 tầng, số căn hộ của dự án là 779 căn.
 • Thời gian bàn giao dự án là quý 3 năm 2019.

shophouse-oneverandah-1024x443

một số căn hộ tại dự án được kiến trúc theo phong cách châu Âu, và theo hướng mở để mang lại sự thoáng đãng và tiết kiệm năng lượng. Mỗi căn hộ được bố trí một số vách kính để lấy ánh sáng và hệ thống cửa lùa để sở hữu gió mát vào căn nhà. Một số nội thất trong căn hộ được sử dụng là một vài sản phẩm cao cấp sở hữu lý do châu Âu, được thiết kế tinh tế, tối giản để toát lên sự sang trọng cho tất cả căn hộ.

Được biết đến là một trong những căn hộ ven sông hiếm hoi tại thị trường quận 2, căn hộ quận 2 One Verandah  đã được  chủ đầu tư MapleTree thiết kế một không gian sống hoàn hảo nhất. Xem qua ngay thông tinh bàn giao căn hộ  MapleTree thế nào tại đây : http://www.nhatpham.net/tin-tuc/can-ho-one-verandah-ban-giao-nhu-the-nao.html

Đây là một dự án được đánh giá là một căn hộ cao cấp quận 2 nên chắc chắn khi bàn giao thì sẽ làm nhiều khách hàng phải bất ngờ.

 

Dự án của tập đoàn MapleTree gồm các căn hộ có diện tích từ 55m2 tới 130m2 và bố trí từ 1 đến 3 phòng ngủ. Bố cục trong căn hộ tại dự án One Verandah như sau:

 • một phòng khách
 • một phòng bếp
 • 1 phòng ăn
 • 2 nhà tắm
 • Phòng ngủ từ một đến 3 phòng
 • Sân phơi và nơi đặt cục nóng của điều hoà.
 • Ban công

Nội thất trong những căn hộ One Verandah Quận 2 như sau: Mỗi phòng ngủ đều được lắp đặt 1 tủ quần áo tiên tiến. Mỗi phòng tại một số căn hộ đều được lắp đặt điều hoà. Sàn nhà được lát gỗ. Bếp được lắp đặt tủ bếp, bếp nấu và bộ hút mùi, toàn bộ đều là một số sản phẩm cao cấp mang xuất xứ châu Âu.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *