Những giá trị cốt lõi của dự án Thủ Thiêm Garden

Dự án Thủ Thiêm Garden dự án mới của công ty cổ phần đầu tư Thủ Thiêm chuyên đầu tư và phát triển bất động sản tầm trung hàng đầu tại Việt Nam. Những sản phẩm của chủ đầu tư trong đó có Thủ Thiêm Garden luôn tuân theo tiêu chí: vị trí đẹp, tiện ích như đã hứa, an toàn và chất lượng công trình tốt, bán giao đúng tiến độ, giá bán cạnh tranh.

Bài viết liên quan: Sức hấp dẫn của căn hộ Thủ Thiêm Garden

khu dich vu thu thiem garden

Với kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ lãnh đạo trong nước đã thành công phát triển những dự án bất động sản cao cấp như Thủ Thiêm Xanh, Thủ Thiêm Star…. Dự án Thủ Thiêm Garden đã được chủ đầu tư Thủ Thiêm cho thừa hưởng tất cả những ưu điểm tốt nhất từ những dự án trước, luôn mong muốn mang đến cho khách hàng một nơi an cư hoàn hảo.

Mọi căn hộ tại Thủ Thiêm Garden đều là những ý tưởng độc đáo, kiến trúc được thiết kế thông minh, đa dạng về diện tích 1 – 3 phòng ngủ, được tối ưu đến từng mét vuông diện tích đất, cùng hệ thống giao thông khoa học, cảnh quan gần gũi thiên nhiên.

Thiết kế của dự án căn hộ Thủ Thiêm Garden: http://duannhadatxanh.com/thiet-ke-cua-du-an-can-ho-thu-thiem-garden/

Ngoài ra, dự án sở hữu một vị trí rất tiềm năng, cách khu công nghệ cao nơi có hàng nghìn công nhân, kỹ sư, chuyên gia có tay nghề cao chỉ 3 phút di chuyển. Từ đây cũng dễ dàng đến các khu vực khác nhau một cách linh hoạt như quận 1, quận 2, quận 4, quận 7, Thủ Đức, Bình Thạnh chỉ 10 – 20 phút di chuyển.

Với mong muốn mang lại cho khách hàng một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi bậc nhất, mang chuẩn quốc tế, chủ đầu tư đã đầu tư xây dựng dự án Thủ Thiêm Garden – mang chuẩn quốc tế ngay tại Việt Nam

Tham khảo thêm thông tin dự án Thủ  Thiêm Garden: http://duannhadatxanh.com/du-an/du-an-can-ho-thu-thiem-garden-quan-9/

Bài viết liên quan: Thủ Thiêm Garden – Không gian sống lý tưởng cho trẻ em

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *