Những ai thích hợp để mua căn hộ Sun Tower Quận 9

Căn hộ Sun Tower của chủ đầu tư có vốn từ Hàn Quốc N.H.O đã đặt kỳ vọng cũng như tâm huyết về một nơi an cư cho giới trẻ với chất lượng cao nhưng giá bán phải phù hợp với tài chính khách hàng. Vậy những ai nên mua dự án căn hộ Sun Tower?

phoi canh du an can ho sun tower

Căn hộ Sun Tower tọa lạc tại Phường Phú Hữu, Quận 9 nơi có tốc độ phát triển hạ tầng giao thông, kinh tế nhanh nhất Sài Gòn mấy năm gần đây. Nơi hội tụ các khu đô thị lớn, trung tầm hành chính, kính tế trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh thời gian sắp tới.

Mua mua căn hộ giá rẻ hay chọn căn hộ Sun Tower: http://duannhadatxanh.com/muon-re-ma-khong-xa-hay-chon-sun-tower/

Đặc biệt căn hộ chỉ cách khu công nghệ cao 1.5 km, nơi tập trung các tập đoàn hàng đầu về công nghệ như Sam Sung, Intel … với hàng trăm ngàn kỹ sư, chuyên gia trong nước cũng như nước ngoài.

Vậy ai sẽ là người mua căn hộ Sun Tower ? Đó là những cư dân trí thức cao, nhân viên, kỹ sư, chuyên gia cũng những công ty, tập đoàn lớn đang làm việc tại trung tâm cũng như các quận lân cận, khu công nghệ cao. Nơi an cư chất lượng vừa tài chính là mục tiêu hướng tới của họ.

Căn hộ Sun Tower tuy là căn hộ giá rẻ những đầy đủ các tiện ích cho cuộc sống, môi trường sống lành mạnh văn minh, công đồng dân cư trí thức.

Những lưu ý khi mua căn hộ Sun Tower: http://duannhadatxanh.com/nhung-luu-y-khi-mua-can-ho-sun-tower-quan-9/

Những nhà đâu tư thông minh cho thuê

Mua đầu tư căn hộ Sun Tower để cho thuê lại cũng là một kênh sinh lời hấp dẫn.

Khu vực quận 2 đang rất phát triển, nhưng giá cho thuê tại khu này không hề rẻ. Cùng với đó dự án còn nằm sát bên khu công nghệ cao với hàng trăm nghìn kỹ sư, chuyên gia nước ngoài cũng như trong nước làm việc nhu cầu thuê nhà sẽ tăng nhanh trong tương lai.

Đầu tư cho thuể vô cùng tiềm năng, thu lợi nhuận ổn định và lâu dài.

Vậy Tại sao nên mua căn hộ Sun Tower để ở

Gọi ngay phòng kinh doanh để được tư vấn chi tiết vê dự án: 0938.35.22.26

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *