Nhà mẫu dự án HausBelo khi nào khai trương?

Căn hộ HausBelo quận 9 đã và đang là dự án bất động sản Hot nhất hiện nay bởi những tiện ích cũng như giá cả phù hợp với đại đa số các gia đình. Hiện tại, dự án căn hộ quận 9 HausBelo đang là dự án tầm trung thu hút được sự quan tâm lớn của các gia đình có nhu cầu nhà ở đồng thời cũng thu hút các nhà đầu tư bất động sản. Một trong những vấn đề được nhiều gia đình và các nhà đầu tư quan tâm đó là nhà mẫu căn hộ HausBelo quận 9 như thế nào? Những thông tin chi tiết về nhà mẫu của HausBelo sẽ được Quốc Dũng gửi tới các gia đình ngay sau đây!

Nhà mẫu căn hộ HausBelo quận 9

Hiện tại, dự án HausBelo được xây dựng theo tổng thể thiết kế các khối căn hộ tầm trung, diện tích từ 47 – 79m2 phân thành các căn hộ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ đáp ứng được nhu cầu của các gia đình.

Xét về nội thất, các căn hộ tại HausBelo được đảm bảo đáp ứng được đầy đủ nhất những công năng thiết kế ban đầu và mang tới sự tiện lợi cho các gia đình. Cụ thể các căn hộ tại HausBelo như sau:

– Phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng nhưng cũng gần gũi với phong tục và thói quen sinh hoạt của người Việt. Các căn hộ hiện đại, sang trọng, tiện nghi nhưng cũng vô cùng ấm cúng.

nha mau hausbelo

– Từ gạch lát sàn cho tới hệ thống cửa được sử dụng toàn bộ nội thất nhập khẩu cao cấp đảm bảo tính thẩm mỹ cũng như độ bền, chắc cho các căn hộ.

– Khu bếp và các khối nhà vệ sinh được thiết kế với các loại hình tủ bếp, kệ tủ đảm bảo chất lượng tốt nhất, đồng thời đáp ứng được nhu cầu sử dụng của các gia đình.

– Ban công được thiết kế theo từng diện tích của mỗi căn hộ, tuy nhiên căn hộ nào cũng có ban công và đảm bảo ánh sáng cân đối, hài hòa trong mỗi căn hộ.

– Tiện ích nội khu được đặc biệt chú ý tạo nên một chất lượng môi trường sống lý tưởng nhất cho các gia đình. Từ các tiện ích bể bơi ngoài trời, sân chơi cho tới các hệ thống hàng quán đáp ứng nhu cầu sử dụng của mỗi gia đình.

Video giới thiệu dự án HausBelo

Thông tin dự án căn hộ HausBelo quận 9

Dự án HausBelo được xây dựng trên đường Liên Phường, phường Phú Hữu, quận 9. Dự án được thiết kế với công suất 568 căn hộ các loại từ rộng tới vừa phải, xây dựng 2 tòa tháng cao 18 tầng bao gồm các tiện ích.

Dự án HausBelo được đầu tư bởi EZLAND Việt Nam một trong những đơn vị đầu tư 100% vốn nước ngoài, uy tín và có tiềm lực tài chính mạnh mẽ. Thời gian xây dựng dự án HausBelo từ năm 2018 – 2020 và hiện tại tiến độ xây dựng đang được thực hiện rất tốt.

Theo đánh giá của Quốc Dũng, hiện tại tầng 12 của tòa tháp đã được xây dựng, thời gian thi công hoàn toàn phù hợp với yêu cầu ban đầu, đồng thời cũng đảm bảo được đúng định mức thi công. Quốc Dũng cho rằng, với tiến độ xây dựng được đẩy nhanh như hiện tại, HausBelo rất có thể sẽ được bàn giao trước thời điểm cam kết.

Quốc Dũng đánh giá dự án HausBelo là một trong những khối căn hộ tầm trung chất lượng cao đảm bảo được chất lượng không gian sống lý tưởng nhất cho các gia đình. Dự án đang trong quá trình xây dựng và tiến độ liên tục được cập nhật.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *