Nên mua đầu tư căn hộ La Premier Quận 2 ?

Ngoài mục đích mua để ở thì căn hộ La Premier còn có tiềm năng đầu tư để sinh lời vượt trội. Khách hàng có thể mua để đầu tư đường dài hoặc đầu tư lướt sóng đều được.

Trong 2 phương thức đầu tư  này thì nên chọn lâu dài hay ngắn hạn để thu được hiệu quả tốt hơn. Những chia sẻ sau đây của Quốc Dũng Blog sẽ giúp quý khách hàng mua đầu tư căn hộ La Premier có quyết định chính xác nhất.

Vì sao nên đầu tư dự án La Premier Quận 2

Nếu mua La Premier Quan 2 với mục đích đầu tư lâu dài, khách hàng sẽ nhận lại những lợi ích lớn mà các kênh đầu tư khác không thể mang lại.

Đầu tiên là được sở hữu một căn hộ đẳng cấp, một ngôi nhà tuyệt vời để sinh sống được trang bị đầy đủ tiện

Thứ hai, nhà đầu tư sẽ được sở hữu một tài sản giá trị, sinh lời mãi mãi.

thiet ke can ho la premier

Thứ ba, có một tài sản kế thừa vừa có giá trị vật chất vừa mang giá trị tinh thần đặc biệt cho con cháu.

Mua căn hộ La Premier để đầu tư bán lại, trong thời gian chờ thời cơ giá lên cao khách hàng vẫn có dòng lời đều đặn khi cho thuê lại căn hộ, trung bình mỗi tháng 7-15 triệu/ tháng.

Đầu tư căn hộ La Premier để lướt sóng liệu có thu được hiệu quả ?

Cũng giống như nhiều dự án khác Quốc Dũng Blog đã và đang phân phối, đầu tư lướt sóng La Premier Quận 2 là một cơ hội rất tốt.

Vì sao ?

Hiện tại, dự án có mức giá cực tốt – chỉ từ 36 triệu/ m2 nên nhiều khách hàng có thể đầu tư.

Dự án đang ở giai đoạn đầu mở bán nên khả năng tăng giá ở các giai đoạn sau là điều chắc chắn. Chỉ trong thời gian ngắn, khách hàng đầu tư căn hộ La Premier Lotte Quận 2 có thể thu hồi được vốn và còn có thêm một khoản lợi nhuận lớn từ việc bán chênh.

Thời gian mở bán và bàn giao khu căn hộ La Premier

Phú Cường và Lotte đang chuẩn bị mở bán, tung ra thị trường Thạnh Mỹ Lợi Quận 2 những căn hộ đẹp nhất,  cao cấp nhất của dự án La Premier.

Thời gian mở bán giai đoạn 1 là tháng 12/ 2018. Thông tin các đợt mở bán tiếp theo sẽ được thông báo trên trang Quốc Dũng Blog ngay khi chủ đầu tư ra bảng hàng.

Khu căn hộ La Premier Phú Cường sẽ chính thức bàn giao sau hơn 1 năm nữa, dự kiến sẽ là quý VI/ 2020. Đơn vị thi công và chủ đầu tư cũng đang gấp rút thi công để đảm bảo đúng tiến độ và bàn giao căn hộ đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất.

diem noi bat la premier

Mặt bằng thiết kế tầng căn hộ La Premier

Dự án gồm 2 block cao 24 tầng trong đó 4 tầng khối đế là dành cho tiện ích, các tầng còn lại là khu căn hộ.

mat bang la premier

Mỗi tầng sẽ có từ 18 – 20 căn hộ, đa dạng thiết kế và diện tích với loại 1 + 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ.

Hành lang và sảnh thang máy thoáng, rộng đạt quy chuẩn chất lượng của một khu căn hộ cao cấp. Mỗi tầng đều có thang thoát hiểm và được trang bị hệ thống an toàn phòng cháy chữa cháy. Cư dân sinh sống tại đây chắc chắn sẽ được sử dụng những dịch vụ tốt nhất cho một cuộc sống hoàn hảo.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *