Mức giá của căn hộ De La Sol quận 4

Dự án thuộc phân khúc đẳng cấp căn hộ De La Sol CapitaLand Quận 4 nằm ngay trung tậm quận 4, nơi được nhận định là vùng đất vượt bậc trong số xây dựng và đầu tư do chứa đựng một vài trục đường giao thông trọng điểm.

Là cùng chung cư Đầu tiên của căn hộ Capitaland quận 4, được kỳ vọng sẽ là con “át nhà bài” mở màn 5 2018. Xem ngay phần phân tích của Trần Đình Hiếu về DeLaSol Capitaland: https://trandinhhieu.com/du-an/can-ho-de-la-sol-capitaland/

muc gia can ho de la sol quan 4

Uy tín nhà đầu tư De La Sol capitaland

Xét trên các phương diện về độ đáng tin cậy lẫn thương hiệu, tập đoàn Capitaland chỉ riêng biệt ở TPHCM đã được gi nhận qua những dự án vượt bậc như The Vista, Vista Verde, Kris Vue, Krista…tất cả đều đảm bảo tối ưu nhất về chất .Số, cơ sở vật chất, môi trường sống…với mức giá phù hợp lý, nâng tầm chất .Số đời sinh sống của dân cư.

Được biết lại là Tập đoàn BDS lớn mạnh nhất Châu Á, Capitaland chính là “bùa hộ mệnh” đáng tin cậy nhất mà người mua căn hộ ở De La Sol Quận 4 tạo quát nương tựa.

Vị thế De La Sol Quận 4 đắc địa bậc nhất, kết nối giao thông quan trọng

Nếu hỏi giá trị lớn mạnh nhất mà De La Sol capitaland đang sở hữu là nào, đừng quát không nói lại vị trí nằm. Hãy nhìn vào địa thế nằm ngay số một cung đường Tôn Thất Thuyết, Phường 18, Quận 4, tạo Phố Tp. HCM chỗ dự án đang được thi công, một vài nhà đầu tư sẽ thấy tiềm lực lý thú của công trình.

De La Sol quan 4, tọa lạc ngay vùng trung tâm “Tam giác vàng” Với bộ ba tuyến đường huyết mạch Tôn Thất Thuyết – Nguyễn thiện tạo – Công mĩ ven sông Kênh Tẻ. Từ dự án bất động sản thuận tiện kết nối nhanh chóng ra một số khu vực lân cận, Nổi trội là một vài quận: Quận một, Quận 2, Quận 3, Quận năm, Quận 7..

Từ đây, chỉ mất 5-10 phút đã có thể nhằm đơn giản đi lại một vài điểm tham thể nổi tiếng của tạo phố như Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Chợ Bến Thành…

De La Sol Quận 4 đối với tiện ích phong phú, cơ sở hạ tầng hoàn thiện

Căn hộ nằm ở khu vực dân cư đã hiện hữu, phải được thừa hưởng Cơ sở hạ tầng đồng bộ, dịch vụ và giao thông hiện đại. Trong đấy phải nói tới một vài tiện ích trọng tâm, cả về giải trí lẫn giáo dục, y tiễn như Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, Đại học Luật TPHCM, UBND Quận 4, Bệnh viện Quận 4, Bến cảng chủ Rồng…

Du an De La Sol được cấu trúc tinh tế, phong cách

0028

Giá bán căn hộ de la sol Quận 4 ra sao ? https://trandinhhieu.com/danh-gia-gia-ban-can-ho-de-la-sol-capitaland/

Dự án De La Sol là nơi Hội tụ đầy đủ cho những nhu cầu về một chỗ an cư Đối với không gian an cư yên tĩnh, riêng mà không kém phần hiện đại, tinh tế. Dự án nhà phố được cấu trúc Với cách tiêu chuẩn châu Âu cao cấp, được vun chút tinh tế tới từ chi tiết. Mỗi căn hộ đều tạo quan đón luồng gió mát và đừng khí trong lành từ bên ngoài, nhân tố này góp phần mang đến cuộc an cư hòa hợp Đối với thiên vậy, hưởng trọn cảm giác yên lành, nâng cách đời sinh sống.

Sinh sống điểm đô thị phồn hoa, ồn ã nhưng cũng đầy bụi khói, bon chen. Trở về nhà sau mạng lưới ngày khiến yếu tố căng thẳng nhằm hưởng thụ một môi trường thanh bình và nhẹ nhàng, luôn là mong ước của bất cứ một cả nhà gì. Hãy tìm về một chỗ không còn đơn giản là nơi che nắng, che mưa mà còn được ví như khoảng lặng, điểm dừng chân nghỉ dưỡng quên di chuyển nhiều muộn phiền đời sống

Bài cùng chủ đề:

De La Sol với mức giá thành cực kỳ hợp “túi tiền”, đáp ứng được mọi yêu cầu khắt khe nhất. Là thụ chọn hoàn hảo cho mọi ai ưa thích thụ thoải mái, tiện nghi nhưng không kém phần tiên tiến, sôi động. Đợi sẽ là điểm sống hoàn hảo của cộng đồng thượng lưu, cao cấp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *