Mức giá bán căn hộ Raemian City An Phú như thế nào

Mức giá bán căn hộ Raemian City quận 2 như thế nào? Raemian City là dự án được chủ đầu tư HDTC phát triển và xây dựng. “ Ông lớn” này vốn nổi tiếng với tiềm lực tài chính mạnh, kết hợp với hàng loạt đơn vị đối tác chuyên nghiệp. Vậy giá bán dự án căn hộ quận 2 này ra sao? Phương thức thanh toán Raemian City An Phú như thế nào?. Tất cả sẽ được Quốc Dũng Blog giải đáp ngay trong bài viêt ssau đây.

Mức giá bán căn hộ Raemian City Quận 2 như thế nào?

Theo thông tin mà Quốc Dũng Blog mới cập nhất, căn hộ Raemian City có mức giá bán dự kiến khoảng trung bình là 40 triệu/m2 dành cho các căn hộ. Tùy theo những yếu tố như: diện tích, không gian, hướng view, độ cao tầng, hướng căn hộ, vị trí sàn mà những căn hộ sẽ có mức giá khác nhau.

hinh anh raemian city

Tại dự án Raemian City An Phú có nhiều loại hình căn hộ như: nhà phố, villas, căn hộ chung cư cao cấ. Tại giai đoạn mở bán đầu tiên, chủ đầu tư dự kiến sẽ mở bán nhiều loại hình căn hộ với mức giá tham khảo như sau:

– Loại hình căn hộ 1 phòng ngủ: mức giá tầm 1,7 đến 2 tỷ/ căn

– Loại hình căn hộ 2 phòng ngủ: mức giá tầm khoảng từ 2,4 đến 3,6 tỷ/ căn

– Loại hình căn hộ 3 phòng ngủ: mức giá nằm trong khoảng 3,6 đến 5,4 tỷ/ căn.

Ưu điểm của giá bán Raemian City An Phú quận 2

Quốc Dũng Blog nhận thấy rằng, ở mức giá này thì căn hộ Raemain City được các nhà đầu tư bất động sản đánh giá khá tốt, thấp hơn khoảng 10% so với các dự án cùng phân khúc. Dự kiến, ngay từ khia mở bán giai đoạn 1 thì dự án quận 2 Raemian City sẽ được hấp thụ rất tốt, do mức giá bán khá cạnh tranh. Hơn nữa,ở khu này, Raemian City quận 2 được hưởng nhiều ưu đãi cùng lợi ích dành cho quý khách hàng. Cụ thể:

uu diem raemian city

– Dự án này có quỹ đất quy hoạch diện tích lớn bậc nhất khu vực An Phú An Khánh với tổng diện tích lên tới 131 ha. Đây là một trong những con số mà hiếm có dự án nào có được tính đến thời điểm hiện tại.

– Vị trí Raemian City nằm tọa lạc vô cùng đa dạng và độc đáo, tiếp giáp ngay trực diện với hàng loạt các căn hộ cao cấp có mặt tiền lớn, có thể điểm qua một số tuyến đường như Mai Chí Thọ, Xa Lộ Hà Nội, Lương Định Của.

Dự án Raemian City hưởng lợi từ mở rộng đường Lương Đình Của: sggp.org.vn

– Chủ đầu tư Raemian HDTC có nhiều kinh nghiệm cùng uy tín nhiều năm trong ngày. Đơn vị thầu thi công là Delta rất nổi tiếng, luôn đảm bảo về chất lượng cũng như tiến độ công trình, hạn chế tối đa về rủi ro.

Đặc biệt, cùng phương thức thanh toán nhanh, linh hoạt, thời gian rõ ràng theo từng giai đoạn khác nhau chính là điều mà khách hàng rất thích thú tại Reamian City quận 2.

Theo Quốc Dũng Blog được biết, khi mua căn hộ này, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn tối đa từ ngân hàng lên tới 70%. Qúy khách hàng chỉ cần thanh toán khoảng 30% là có thể dọn vào để ở ngay. Với chỉ mức giá tròn 40 triệu/m2, là quý khách hàng đã có thể sở hữu ngay một căn hộ cao cấp tại Raemian City.

Trên đây, Quốc Dũng Blog đã chia sẻ góc nhìn về giá bán căn hộ Raemian City quận 2. Hy vọng, quý khách hàng sẽ có thêm lựa chọn cho quyết định của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *