Mua căn hộ Laimian City quận 2 để ở

Có nên mua dự án Laimian City là một khu phức hợp rộng lớn gồm có 13.092 căn hộ chung cư, 120 nhà phố liền kề, 60 biệt thự, cùng rất nhiều công trình công cộng là trường học, trung tâm thương mại, công viên, khu thể dục thể thao, nhà hàng, coffee shop…

Khi quý khách có ý định mua căn hộ tại quận 2 để ở thì theo SaleReal dự án Laimian City Quan 2 là một sự lựa chọn phải nói là khó có thể bỏ qua, bởi vì dự án sở hữu nhiều ưu điểm.

Vì sao nên mua dự án Laimian City để ở

Laimian City quận 2 – Giá bán căn hộ thấp hàng đầu khu vực

Tính đến thời điểm năm 2019, ở khu vực An Phú – An Khánh có nhiều dự án căn hộ chung cư đã bán ra thị trường, có thể kể đến là căn hộ Lexington Residence với giá bán khoảng 53 triệu đồng/m2, căn hộ Estella Heights khoảng 60 triệu đồng/m2, căn hộ Centana Điền Phúc Thành khoảng 57 triệu đồng/m2…(tất cả đều tính theo giá của năm 2019).

mua Laimian City de o

Sắp tới, thị trường sẽ có nhiều dự án khác ra mắt, với giá bán cũng giao động 55 – 70 triệu đồng/m2, đơn cử như dự án Rome Diamond Lotus khoảng 65 triệu đồng/m2, căn hộ Water Bay Novaland khoảng 70 triệu đồng/m2, căn hộ saigon sports City khoảng 55 triệu đồng/m2…

Nhìn chung, giá bán căn hộ nào trên đây cũng cao hơn căn hộ Laimian City, có những dự án cao hơn đến 20 triệu đồng/m2. Do đó, đây là một lợi thế cạnh tranh rất lớn về giá bán của Laimian City quận 2.

Mặc dù giá bán được cho là thấp, nhưng chuyên gia SaleReal cho rằng chất lượng công trình Laimian City An Phú không thấp, khi dự án được đầu tư bởi HDTC, một doanh nghiệp có tiềm lực tài chính mạnh (chưa phải vay một khoản tiền để đầu tư ở bất kỳ một ngân hàng nào).

Video giới thiệu Laimian City

Cùng với đó là sự góp mặt của rất nhiều công ty gạo cội trong các lĩnh vực chuyên môn, đó là nhà thầu xây dựng Delta (trong top 10 nhà thầu xây dựng lớn nhất Việt Nam), thiết kế dự án bởi HAN-GUK Architects & Engineers (trụ sở ở 15-8, Nonhyeon-ro 87-gil, Gangnam-gu, Seoul, Korea).

Và một thành tố rất quan trọng đối với dự án Laimian City là ngân hàng Techcombank. Đây là ngân hàng bảo lãnh dự án, trong trường hợp có bất kỳ trục trặc gì liên quan đến tài chính thì Techcombank sẽ đứng ra giải quyết.

Đồng thời ngân hàng này còn hỗ trợ khách hàng trong việc vay vốn. Cụ thể người mua căn hộ Laimian City được vay đến 70% tổng giá trị căn hộ, thời gian vay tối đa là 20 năm. Như vậy quý khách chỉ cần số tiền tự có là 30% đã có thể ký hợp đồng mua bán, và sở hữu căn hộ, có quyền bán lại tài sản ngay cả khi chưa trả hết hợp đồng.

Thiết kế căn hộ Laimian City Quận 2

Tổng thể dự án có diện tích là 131ha, được chia ra thành các khu là khu nhà ở; khu văn phòng; khu thương mại, dịch vụ; khu giải trí – thể dục, thể thao.

thiet ke can ho Laimian City

Như vậy, đây có thể xem như là một khu đô thị phức hợp hoàn chỉnh, đáp ứng chỗ ở cho khoảng 20.000 người.

Riêng về loại hình căn hộ, toàn bộ dự án Laimian City quận 2 có khoảng 11.000 căn, hiện tại chưa có con số chính xác, nhưng khi công bố cũng không có nhiều sự chênh lệch với con số trên.

Quý 2/2017 những block căn hộ đầu tiên được khởi công, đến năm 2019 thì đang thi công phần móng, rất có thể được mở bán vào tháng 5/2019. Thời gian bàn giao dự kiến là năm 2021.

Thiết kế căn hộ được đảm nhiệm bởi Han-Guk Architects & Engineers, diện tích từ 48m2 đến 135m2 (1-3 phòng ngủ), tường ngoài được làm bằng kính LOW-E, đi theo xu hướng hiện nay là không làm ban công mà thay vào đó là lô gia.

Quý khách có nhu cầu mua căn hộ quận 2, hay đã biết về Laimian City và thực sự muốn tìm hiểu thêm thì hãy liên hệ công ty bất động sản SaleReal để được tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *