Một số điều cần biết khi đầu tư NovaBeach Cam Ranh

Đầu tư dự án NovaBeach Cam Ranh tọa lạc tại mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành, nằm bên canh Bãi Dài Cam Ranh và cách sân bay quốc tế Cam Ranh chỉ khoảng 5 phút di chuyển.

Vì sao nên đầu tư dự án NovaBeach Cam Ranh

Nova Beach là tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng bao gồm 182 biệt thự, 26 căn bungalow, khu condotel (căn hộ khách sạn) khoảng 330 phòng với chất lượng từ 3-4 sao, gồm 1.700 phòng.

hinh anh du an novabeach

Khu đô thị Novabeach Cam Ranh được vận hành bởi tập đoàn Minor Hotels. Tập đoàn Minor Hotels là tập đoàn đa quốc gia, họ có các thương hiệu nổi tiếng thế giới là Avani Residences, Oaks, Avani… Và ở dự án này thì vận hành, quản lý bởi Avani.

Biệt thự Novabeach Cam Ranh mang phong cách kiến trúc Tây Ban Nha phục hưng, có các loại biệt thự là biệt thự ven hồ (lagoon), biệt thự trên đồi, biệt thự ven biển. Nếu phân loại theo thiết kế cấu trúc thì có nhiều loại khác nhau nữa, có loại có hồ bơi riêng, có loại không có, loại 1 phòng 1 chìa khóa, loại 2 phòng 2 chìa khóa, loại 3 phòng 3 chìa khóa. Diện tích biệt thự là từ 300-600m2.

Về tiện ích, dự án Novabeach Cam Ranh Resort & Villas có đầy đủ các tiện ích nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế như hồ bơi bên bờ biển, khu công viên, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao (tennis, yoga…), khu spa, câu lạc bộ, bến du thuyền kayaat, khu ẩm thực, dịch vụ mua sắm…

tien ich noi khu novabeach

Những ưu đãi khi đầu tư vào dự án Novabeach Cam Ranh

Trong đợt mở bán đầu tiên dự án sẽ bán 50 căn thuộc dòng biệt thự lagoon đơn lập 2 phòng 2 chìa khóa, có hồ bơi riêng, diện tích khoảng 300m2, khoảng 15 tỷ/căn, bàn giao nội thất đầy đủ, cao cấp.

Chủ đầu tư đưa ra chương trình là “sinh lời từ dòng vốn đầu tiên”, theo đó khách hàng được nhận lãi suất là 8%/năm. Cũng tương tự như ở những dự án khác, ở dự án này chủ đầu tư áp dụng chính sách chia sẻ lợi nhuận 90%-10%. Khi khách hàng mua đợt đầu thì có ưu đãi là quà tặng 1 lượng vàng 9999, 2 đêm nghỉ dưỡng tại Azerai Cần Thơ Resort (dự án của cùng chủ đầu tư).

Lợi thế của dự án NovaBeach Cam Ranh Khánh Hòa

Theo VNREP dự báo thì ngành du lịch Cam Ranh thời gian tới sẽ phát triển mạnh mẽ hơn, lượng khách đến đây sẽ tăng, cần phải có nhiều phòng lưu trú hơn nữa để đáp ứng thị trường trong thời gian tới, thế nên sự xây dựng dự án Novabeach Cam Ranh là một điều hợp lý, tuân thủ nguyên tắc thị trường, đó là quy luật cung cầu.

Dự án Novabeach Cam Ranh nằm trong giai đoạn 2 của kế hoạch phát triển bất động sản Novaland, tập trung vào bất động sản và phát triển du lịch. Mục tiêu trong bất động sản du lịch của Novaland là phối hợp với các đơn vị tư vấn, đơn vị vận hành để tạo ra những điểm đến du lịch hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.

Ngoài dự án Novabeach Cam Ranh, Novaland còn thực hiện nhiều dự án bất động sản trong thời gian tới ở các khu vực là Phú Quốc,Vũng Tàu, Phan Thiết, Ninh Thuận, Cam Ranh, Đà Nẵng…

Bài viết trên đây nhằm mục đích giúp khách hàng biết được những điều cơ bản về khu nghỉ dưỡng NovaBeach Cam Ranh. Quý khách thực sự quan tâm đầu tư thì nên tìm hiểu kỹ càng hơn, hoặc có thể liên hệ chuyên gia bất động sản nghỉ dưỡng biển VNREP để trao đổi thêm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *