Mặt bằng thực hiện dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

Sunshine Marina Nha Trang Bay là dự án được đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Sunshine Group trên thị trường bất động sản du lịch nghỉ dưỡng tại thành phố Nha Trang xin đẹp. Dự án không chỉ nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng bởi vị trí đắc địa mà đó còn là những hạng mục quan trọng được chủ đầu tư thực hiện.

Mặt bằng condotel Nha Trang được thực hiện ra sao? Có những thiết kế nổi bật nào bên trong Sunshine Marina? Tiện ích condotel Sunshine Marina Nha Trang Bay có đảm bảo cho việc an cư? Là những câu hỏi mà các khách hàng đang có sự quan tâm nhất về dự án.

Chia sẻ từ các chuyên gia VNREP tại bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp 1 số thông tin liên quan về dự án mới này, hi vọng sẽ mang lại nhiều thông tin giá trị đến quý khách.

Chi tiết thông tin Sunshine Marina Bay được thể hiện qua video dưới đây:

Mặt bằng thực hiện dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay

Condotel Nha Trang được tập đoàn Sunshine Group thực hiện trên quy mô rộng 8ha với đầy đủ các hạng mục hạ tầng, tiện ích, mang đến 1 môi trường sống cực kỳ hiện đại và đẳng cấp.

mat bang condotel sunshine marina

Ngay bên trong khuôn viên nội khu, mặt bằng thiết kế các hạng mục dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay có khoảng 1052 sản phẩm condotel cao cấp, mạnh dạn thực hiện theo mô hình condosuite đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

Tại dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay, loại hình condotel chiếm mật độ cao nhất là căn có 1-2 phòng ngủ, diện tích từ linh hoạt từ 37.4-341.74m2/căn. Kết cấu quy hoạch sẽ bao gồm 6 toà tháp, hầm để xe thiết kế ngay dưới chân của các toà tháp.

Dự án được thực hiện tổng thể với số vốn khoảng 10.000 tỷ đồng, được áp dụng những thành tựu khoa học tiên tiến hàng đầu vào việc thiết kế quy hoạch và thi công. Dự kiến các sản phẩm tại Sunshine Marina Nha Trang Bay sẽ được chủ đầu tư cho ra mắt khách hàng vào khoảng cuối năm 2019 này.

Mặt bằng tiện ích dự án Marina Bay Nha Trang

ho boi sunshine marina

Với mật độ xây dựng khá hạn chế, dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay được chủ đầu tư đã thực hiện 1 hệ thống các tiện ích nổi bật, đáp ứng đa dạng các nhu cầu sống của cộng đồng cư dân tương lai.

Tiêu biểu trong số đó có thể kể đến khu vực hồ chèo thuyền Kayak, với thiết kế dòng sông nối liền từ nội khu ra biển, mang đến không gian giải trí mới lại đầy đặc sắc.

Không chỉ vậy, hệ thống tiện ích mặt nước dự án condotel Nha Trang còn tạo điểm nhấn với chuỗi hồ bơi vô cực trên không, mở ra khoảng không thư giãn đẹp mắt với hướng view phóng về biển cả, và bao quát tầm nhìn về trung tâm thành phố nhộn nhịp, sống động. Thiết kế xung quanh còn có những quầy bar, khu nhà hàng ngoài trời,… thích hợp cho các buổi party.

Đặc biệt, dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay được chủ đầu tư Sunshine Group dành ra 1 khoảng không gian rộng lớn cho thiết kế Linghtning Show, sử dụng hệ thống âm thanh, ánh sáng hiện đại, sẽ là nơi trình diễn các hoạt động văn hoá nghệ thuật đầy đặc sắc, lớn nhất khu vực.

Bên cạnh đó Sunshine Marina Nha Trang còn có 1 số tiện ích nổi bật khác như trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, khu vực phòng tập gym, yoga, nhà giữ trẻ, hệ thống mảng xanh tự nhiên… cũng được chủ đầu tư linh hoạt bố trí trên khắp khuôn viên dự án, đáp ứng đa dạng các nhu cầu an cư của quý khách.

Để có thêm những thông tin về vấn đề này từ dự án Sunshine Marina Nha Trang Bay, quý khách có thể tham khảo bài viết phân tích chi tiết về thiết kế tiện ích của dự án do đội ngũ VNREP chúng tôi thực hiện tại đây, hoặc liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tận tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *