Mặt bằng dự án Zeitgeist Nhà Bè có thiết kế gì nổi bật?

Khu đô thị Zeitgeist là 1 trong những dự án khu Nam đang nhận được sự quan tâm mạnh mẽ từ phía khách hàng trong thời gian gần đây. Dự án được chủ đầu tư GS E&C thực hiện bài bản và chi tiết trong từng hạng mục thi công.

Thiết kế mặt bằng dự án Zeitgeist ra sao? Tiến độ thi công đã đến đâu? Cùng theo chân các chuyên gia SaleReal khám phá các thông tin dự án xoay quanh về những vấn đề này của Zeitgeist, hi vọng sẽ giúp ích quý khách trong việc tìm kiếm 1 nơi an cư phù hợp.

Mặt bằng dự án Zeitgeist Nhà Bè

Tại khu đô thị Zeitgeist, chủ đầu tư GS E&C có đến gần 350 ha diện tích quy hoạch với nhiều hạng mục thi công hấp dẫn bao gồm các công trình nhà ở và tiện ích, phục vụ đa dạng các nhu cầu của cư dân.

mat bang zeitgeist

mat bang du an zeitgeist

Cụ thể, sẽ có 3 phân khu cao tầng và thấp tầng được thực hiện tại dự án, nổi bật là khu đô thị tuyến tính với diện tích xây dựng lên đến 115,155 ha, khu bán đảo và cửa ngõ Gateway City, khu đô thị Park city được cất lên.

Cùng với đó là sự hiện hữu của đa dạng các loại hình nhà ở,  gồm căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố, khu vực shophouse, penthouse, … được bố trí bên trong mỗi khu vực, như những khu đô thị thu nhỏ.

Riêng về không gian sống, chủ đầu tư dành ra khá nhiều tâm huyết cho việc thiết kế các tiện ích phục vụ đời sống cộng đồng cư dân. Nổi bật đó chính là công viên cây xanh với khoảng 40 ha diện tích xây dựng.

Các công trình công cộng như: khu vui chơi giải trí, quảng trường, trung tâm thương mại, khu hành chính và hàng loạt các dịch vụ y tế – học đường cũng được bố trí đầy đủ tại dự án với tổng diện tích là 34 ha.

Video giới thiệu Zeitgeist

Hạ tầng giao thông nội khu được xem là tiện ích được quan tâm chú trọng nhiều nhất khi chủ đầu tư GS E&C dành đến 66,036 ha cho việc bố trí mạng lưới giao thông nội khu, đảm bảo cho việc di chuyển thuận tiện và kết nối tiện ích đến nhiều khu vực khác nhau.

Bên cạnh đó, còn có khoảng 53 ha khác cũng dành để thực hiện các hạng mục như thiết kế cảnh quan, sảnh chờ, sảnh đón khách, hồ bơi, các tiện ích mặt nước,….

Tiến độ thi công dự án Zeitgeist

Sau các thông tin chia sẻ về mặt bằng xây dựng tại dự án Zeitgeist thì tiếp theo, SaleReal sẽ cung cấp thêm tin tức về tiến độ thi công tại khu đô thị này đến quý khách.

Nhìn chung kể từ khi được khởi công xây dựng, dự án Zeitgeist được tuân thủ theo 1 quy trình nghiêm ngặt. Các phân khu được quây tôn kỹ lưỡng, lần lượt triển khai giai đoạn thăm dò địa chất và san lấp mặt bằng. Song song đó, công ty điện lực cũng đã gần như hoàn tất việc trả lại mặt bằng sạch cho chủ đầu tư để thực hiện dự án.

Dự kiến, mặt bằng các phân khu cao tầng và thấp tầng sẽ được ưu tiên thực hiện trước, sau đó là các hệ thống tiện ích nổi bật. Thông tin chính thức về nhà thầu thi công đảm nhiệm việc xây dựng dự án đang vẫn được chúng tôi cập nhật thường xuyên tại đây, quý khách quan tâm có thể tham khảo thêm.

Trên đây là 1 số thông tin dự án Zeitgeist Nhà Bè mà SaleReal đánh giá, ngoài các thông tin được đề cập ở trên, quý khách cũng có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi để có những tin tức giá trị nhất, giúp quý khách có thể nhanh chóng xem xét, lựa chọn 1 nơi an cư hay đầu tư phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *